Cặp đôi quen 3 tuần đã yêu vì “tán nhau mệt quá, yêu quách đi cho rồi”

18/10/2016 10:12:10 "Hai đứa đều nghĩ rằng “Không yêu nhau quách cho rồi thì sớm muộn cũng không còn sức mà sinh hoạt, đi làm bình thường được nữa.” Và vậy là cặp đôi này quyết định yêu nhau sau… 3 tuần gặp gỡ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mối tình 6 năm người Bắc - kẻ Nam của cặp đôi lệch nhau 19 tuổi Mối tình 6 năm người Bắc - kẻ Nam của cặp đôi lệch nhau 19 tuổi Có lẽ vì tình yêu, và vì như mình thường hay trêu đùa anh: Là duyên nợ, nên chúng mình đã đồng hành bên nhau, vẫn trở về với nhau sau nhiều sóng gió"
Dân mạng bấn loạn trước cặp đôi "Đẹp nhất Thái Lan" Dân mạng bấn loạn trước cặp đôi "Đẹp nhất Thái Lan" Những hình ảnh của cặp đôi này nhận được vài chục ngàn lượt like và vô số lời khen ngưỡng mộ về sự xứng đôi, vừa lứa của họ.
Ảnh cưới “chất đừng hỏi” của cặp đôi nàng Việt – chàng Trung Ảnh cưới “chất đừng hỏi” của cặp đôi nàng Việt – chàng Trung 6 năm yêu nhau, trải qua nhiều thăng trầm, Thục Nghi và Gia Huy đã có một mối tình đẹp như mơ. Cặp đôi này thậm chí còn chụp tới 4 bộ ảnh cưới ở các nơi khác nhau để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình.
Cô gái hot nhất kỳ thi ĐH gây bất ngờ khi lên xe hoa với chồng hơn 10 tuổi Cô gái hot nhất kỳ thi ĐH gây bất ngờ khi lên xe hoa với chồng hơn 10 tuổi Hiền Giang từng gây xôn xao cộng đồng mạng trong kì thi ĐH 2016 với vẻ ngoài xinh đẹp như hot girl. Sau kì thi cô nàng bất ngờ lên xe hoa với người chồng đã từng yêu và gắn bó 3 năm.
Được mai mối khi 5 tuổi, sau 12 năm, chàng trai vượt nửa vòng trái đất tìm người yêu Được mai mối khi 5 tuổi, sau 12 năm, chàng trai vượt nửa vòng trái đất tìm người yêu Quen nhau từ khi 5 tuổi, từng được hai gia đình mai mối, nhưng rồi sự thay đổi của cuộc sống khiến Lâm Duy và Hoàng Yến ở cách xa nhau nửa vòng trái đất. Tình yêu đã đưa họ quay về bên nhau.
Mối tình ham vui của cặp đôi nhảy tưng bừng trong đám cưới
Mối tình ham vui của cặp đôi nhảy tưng bừng trong đám cưới "Cho đến nay Vy vẫn thấy quá may mắn vì bằng cách nào đó chúng mình đã gặp được nhau".
Cái kết không thể ngờ của cặp đôi đã từng “đánh nhau chí chóe” Cái kết không thể ngờ của cặp đôi đã từng “đánh nhau chí chóe” Quen nhau từ những năm đầu cấp 2, Minh Hiếu và Diệu Anh từng có những thời “đánh, chửi nhau suốt”. Chẳng ai ngờ cặp đôi này lại có thể cùng nhau vượt qua bao sóng gió và đi tới cái kết cuối cùng của tình yêu!
Nữ MC VTV trải lòng về chuyện yêu người đồng tính Nữ MC VTV trải lòng về chuyện yêu người đồng tính MC VTV xinh đẹp Ngọc Trang đang hạnh phúc với người yêu đồng giới kém mình gần chục tuổi.
Chuyện tình của cô gái Việt và Giám đốc sáng tạo Microsoft Mỹ Chuyện tình của cô gái Việt và Giám đốc sáng tạo Microsoft Mỹ Chính trái tim ấm áp và một tình yêu chân thành của Brian Merrell đã khiến cô gái Việt như Tuyền Tâm tin tưởng và quyết định gắn bó trọn đời bên anh.
Màn cầu hôn 'đẹp xuất sắc' của nàng hay dỗi và chàng trai mắt híp 'như lườm'
Màn cầu hôn 'đẹp xuất sắc' của nàng hay dỗi và chàng trai mắt híp 'như lườm' "Nhiều người yêu nhau chỉ mong gặp một người có thể thay đổi vì mình. Còn với chúng mình, yêu nghĩa là phải chấp nhận nhau".
Ảnh cưới “Chồng Bờm – Vợ hot girl" ngộ nghĩnh của Đỗ Duy Nam Ảnh cưới “Chồng Bờm – Vợ hot girl" ngộ nghĩnh của Đỗ Duy Nam “Dù anh là ai? Dù anh làm nghề gì? Dù anh có xấu xí, sang hèn...? Em chỉ cần anh yêu thương em và cố gắng vì tương lai chúng mình em sẽ luôn bên anh!”
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7