Mối tình ham vui của cặp đôi nhảy tưng bừng trong đám cưới

22/09/2016 11:12:36 "Cho đến nay Vy vẫn thấy quá may mắn vì bằng cách nào đó chúng mình đã gặp được nhau".
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cái kết không thể ngờ của cặp đôi đã từng “đánh nhau chí chóe” Cái kết không thể ngờ của cặp đôi đã từng “đánh nhau chí chóe” 21/09/2016 09:34:26 Quen nhau từ những năm đầu cấp 2, Minh Hiếu và Diệu Anh từng có những thời “đánh, chửi nhau suốt”. Chẳng ai ngờ cặp đôi này lại có thể cùng nhau vượt qua bao sóng gió và đi tới cái kết cuối cùng của tình yêu!
Nữ MC VTV trải lòng về chuyện yêu người đồng tính Nữ MC VTV trải lòng về chuyện yêu người đồng tính 20/09/2016 00:06:00 MC VTV xinh đẹp Ngọc Trang đang hạnh phúc với người yêu đồng giới kém mình gần chục tuổi.
Chuyện tình của cô gái Việt và Giám đốc sáng tạo Microsoft Mỹ Chuyện tình của cô gái Việt và Giám đốc sáng tạo Microsoft Mỹ Chính trái tim ấm áp và một tình yêu chân thành của Brian Merrell đã khiến cô gái Việt như Tuyền Tâm tin tưởng và quyết định gắn bó trọn đời bên anh.
Màn cầu hôn 'đẹp xuất sắc' của nàng hay dỗi và chàng trai mắt híp 'như lườm'
Màn cầu hôn 'đẹp xuất sắc' của nàng hay dỗi và chàng trai mắt híp 'như lườm' "Nhiều người yêu nhau chỉ mong gặp một người có thể thay đổi vì mình. Còn với chúng mình, yêu nghĩa là phải chấp nhận nhau".
Ảnh cưới “Chồng Bờm – Vợ hot girl" ngộ nghĩnh của Đỗ Duy Nam Ảnh cưới “Chồng Bờm – Vợ hot girl" ngộ nghĩnh của Đỗ Duy Nam “Dù anh là ai? Dù anh làm nghề gì? Dù anh có xấu xí, sang hèn...? Em chỉ cần anh yêu thương em và cố gắng vì tương lai chúng mình em sẽ luôn bên anh!”
Cộng đồng mạng toàn thế giới đều 'tan chảy' trước tình yêu vĩ đại này! Cộng đồng mạng toàn thế giới đều 'tan chảy' trước tình yêu vĩ đại này! Qua loạt ảnh, mọi người hiểu hơn về ý nghĩa thực sự của hôn nhân mặc dù thời gian và những thói quen hàng ngày có thể đã tác động lên nó những điều tệ hại.
Đôi vợ chồng với trò “hoán đổi” siêu dễ thương Đôi vợ chồng với trò “hoán đổi” siêu dễ thương Cô vợ với hình ảnh sang chảnh, xinh đẹp trong những bộ trang phục nữ tính và người chồng với sơ mi, quần âu hoán đổi cho nhau và kết quả thật... buồn cười.
Mối tình đẹp như mơ của cặp đôi Olympic Mối tình đẹp như mơ của cặp đôi Olympic Tình yêu của hai tay vợt cừ khôi của Việt Nam khiến nhiều người ghen tị.
Bộ ảnh cưới như phim kinh dị khiến ai xem cũng phải giật mình Bộ ảnh cưới như phim kinh dị khiến ai xem cũng phải giật mình Cư dân mạng Thái Lan được phen “sửng sốt” trước bộ ảnh cưới có 1 không 2 của cặp đôi khi mà nhìn vào ai cũng ngỡ đây là cảnh trong phim kinh dị với máu me đầm đìa.
“Bà cô già” tìm được "chồng xịn" nhờ đi tập gym “Bà cô già” tìm được "chồng xịn" nhờ đi tập gym 28 tuổi, cô gặp người trong mộng rồi cứ thế “bật chế độ” sẵn sàng yêu và làm vợ.
Con cháu đông đủ, cặp đôi đồng tính U50 Quảng Ninh vẫn kết hôn linh đình Con cháu đông đủ, cặp đôi đồng tính U50 Quảng Ninh vẫn kết hôn linh đình Tuổi không còn trẻ, con cháu đề huề nhưng cặp đôi đồng tính nữ U50 quê Quảng Ninh vẫn quyết định tổ chức đám cưới linh đình gây xôn xao cộng đồng mạng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7