"Ứa nước miếng" ngắm những trái nhót tây cực đã

23/09/2016 00:38:00 Có vị chua thanh dịu nhẹ khi ương và chuyển sang ngọt khi đã chín, những trái nhót tây với màu đỏ bắt mắt khiến nhiều người không khỏi "ứa nước miếng".
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
5 loại cây dễ trồng giúp hút sạch khí độc trong nhà 5 loại cây dễ trồng giúp hút sạch khí độc trong nhà 21/09/2016 01:24:06 Trồng cây cảnh không chỉ để bài trí cho căn nhà thêm đẹp mà còn giúp loại bỏ những chất độc hại trong nhà.
Thứ quả lạ núi rừng bóp nhẹ là nẻ thành ba Thứ quả lạ núi rừng bóp nhẹ là nẻ thành ba 18/09/2016 13:48:00 Loại trái này chỉ cần bóp nhẹ thì phần vỏ lập tức nẻ ra (nên mới được gọi là trái nẻ), nứt tách thành ba phần đều nhau, lộ phần ruột bên trong chia thành các múi, cơm mỏng, hạt màu trắng đục như hạt chanh, ăn có vị chua pha chút ngọt thanh.
Giàn bầu tiên lúc lỉu phủ xanh sân thượng tầng 5 giữa Sài Gòn Giàn bầu tiên lúc lỉu phủ xanh sân thượng tầng 5 giữa Sài Gòn "Lúc nhiều nhất, giàn bầu tiên lúc lỉu trông như đàn lợn con lên tới 60 đứa, đứa nào cũng to khỏe và phát triển tốt, trông rất thích mắt..."
Cảnh giác với sắc hoa vàng quyến rũ của cây "tử thần" Cảnh giác với sắc hoa vàng quyến rũ của cây "tử thần" Hoa cây lá ngón mọc thành chùm có màu vàng tươi rực rỡ. Vì vậy đã một số người đồng bằng có dịp lên rừng do không biết, thấy hoa đẹp nên ngắt, hái cầm chơi.
16 loại chậu cây phù hợp với mọi kiểu sân vườn 16 loại chậu cây phù hợp với mọi kiểu sân vườn Các chậu cây có đủ hình dạng và kích thước – mỗi loại chậu cây bạn chọn sẽ thể hiện phong cách và cá tính độc nhất của bạn.
Dân thành thị bỏ ra gần chục triệu để trồng rau sạch từ xơ dừa Dân thành thị bỏ ra gần chục triệu để trồng rau sạch từ xơ dừa Thay vì dùng đất để trồng rau như cách thông thường, ông Nguyễn Thành Thư (TP.Quy Nhơn, Bình Định) lại chọn xơ dừa để thay thế với phương pháp trồng rau sạch thủy canh hồi lưu để cung cấp cho bữa ăn gia đình.
Lạ mắt chanh máu đỏ - trái lạ vị ngon Lạ mắt chanh máu đỏ - trái lạ vị ngon Giống trái cây lai với vỏ đỏ như máu mang lại lợi ích kinh tế cao cho Úc.
Giàn khổ qua rừng xanh mướt lủng lẳng trên nóc nhà phố Giàn khổ qua rừng xanh mướt lủng lẳng trên nóc nhà phố Để có thực phẩm sạch cho bữa ăn gia đình, anh Lê Công (trú khu Kiến Ốc, TP Quy Nhơn, Bình Định) đã lấy hạt khổ qua rừng từ huyện miền núi về trồng trên sân thượng, tạo nên một giàn khổ qua rừng xanh mướt lủng lẳng trái giữa phố thị.
Lạ mắt ngắm nghía nàng Bạch Tuyết của tự nhiên Lạ mắt ngắm nghía nàng Bạch Tuyết của tự nhiên Việt quất trắng được lựa chọn làm những món tráng miệng tại các nhà hàng ở Úc.
Một mình một kiểu: Đậu chổi mọc quả từ...lá Một mình một kiểu: Đậu chổi mọc quả từ...lá Nhiều người không khỏi sửng sốt khi lần đầu trông thấy cây đậu chổi bởi khác với những cây ăn quả thông thường, đậu chổi có quả mọc ra từ... lá.
Kì lạ cây 'mọc' vàng từ lá và nó cũng được trồng nhiều ở Việt Nam Kì lạ cây 'mọc' vàng từ lá và nó cũng được trồng nhiều ở Việt Nam Nghe thật khó tin nhưng trong tự nhiên hoàn toàn có cây "cành vàng lá ngọc" và loài cây này cũng không khó thấy ở Việt Nam.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
"LIKE" mỏi tay xem ngay nhà đẹp
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7