Vụ cháy tiệm vàng: Đã xác định nguyên nhân

Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an vừa có kết luận về vụ cháy tiệm vàng Đức Anh, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Theo đó, nguyên nhân của vụ cháy khiến 5 người chết, 4 người bị thương do chập điện từ bảng đèn Led tầng 2.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chủ tiệm vàng không nghe thấy người đập cửa báo cháy Chủ tiệm vàng không nghe thấy người đập cửa báo cháy Biết sắp có hỏa hoạn ông Minh cùng 2 bảo vệ trong nhóm đập cửa, la hét để chủ nhà tỉnh dậy nhưng do ngôi nhà quá kín nên hầu như bên trong không nghe thấy.
Cháy tiệm vàng: Nhà không cửa thoát hiểm Cháy tiệm vàng: Nhà không cửa thoát hiểm Bên ngoài các phòng ngủ ở tiệm vàng Đức Anh được bao quanh bởi biển hiệu quảng cáo kín mít. Trên mỗi căn phòng chỉ có cửa sổ nhỏ hứng gió từ bên ngoài, không có cửa thoát hiểm.
Cháy tiệm vàng có thể do chập điện biển quảng cáo Cháy tiệm vàng có thể do chập điện biển quảng cáo Nguyên nhân vụ cháy tiệm vàng làm 5 người thiệt mạng rất có thể là do chập điện từ biển hiệu quảng cáo được treo trước nhà.
Đau đớn tột cùng đám tang 5 người chết cháy Đau đớn tột cùng đám tang 5 người chết cháy Chiều muộn, đám tang đưa tiễn những nạn nhân bị chết cháy diễn ra trong không khí tang thương tột cùng. Chưa khi nào phố biển vốn nhộn nhịp lại bao trùm một không khí thê lương đến vậy.
Cháy tiệm vàng: Điều kỳ diệu đã đến sau ca mổ Cháy tiệm vàng: Điều kỳ diệu đã đến sau ca mổ Trước khi vào phòng mổ để xử lý đốt sống lưng bị gãy phức tạp, chị Anh còn xin phép bác sĩ cho người nhà vào vắt sữa để cho con nhỏ mới 6 tháng tuổi bú…
Cháy tiệm vàng: Lời kể của nhân chứng Cháy tiệm vàng: Lời kể của nhân chứng Khi ngọn lửa phát hoả bốc lên tầng 2, chủ tiệm vàng đã vứt chiếc ghế gấp xuống đất, lấy chăn quấn quanh mình đứa con 6 tháng tuổi, liều mình nhảy xuống đất thoát thân.
Cháy tiệm vàng: Bộ Công an vào cuộc Cháy tiệm vàng: Bộ Công an vào cuộc Thông tin mới nhất từ bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh cho biết, hiện tại hai vợ chồng chủ tiệm vàng Đức Anh, đã tỉnh táo, nhưng chưa muốn nói chuyện với người ngoài.
Cháy tiệm vàng: Cả 3 con đều tử vong Cháy tiệm vàng: Cả 3 con đều tử vong Cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ninh đã xác định danh tính 5 nạn nhân thiệt mạng và 5 nạn nhân bị thương trong vụ cháy tiệm vàng Đức Anh.
Cháy tiệm vàng ở Hạ Long, 5 người chết
Cháy tiệm vàng ở Hạ Long, 5 người chết Theo thông tin ban đầu, 4 trong số 5 nạn nhân xấu số là trẻ em nhỏ.
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7