Chán vì chồng chỉ ‘trả bài’ cho xong trách nhiệm

13/02/2017 08:00:00 Ngày lấy chồng, tôi cứ tưởng mình may mắn có được người chồng tử tế, biết giữ gìn cho tôi.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vì sao quý ông luôn “bất lực”, chưa một lần làm tròn nghĩa vụ? Vì sao quý ông luôn “bất lực”, chưa một lần làm tròn nghĩa vụ? Dù đã cưới vợ được 2 năm nhưng anh N. 30 tuổi chưa một lần làm tròn nghĩa vụ của người chồng trong “chuyện ấy”.
Mỗi đêm, tôi đều nặng lòng bất lực nhìn vợ quay đi khóc thầm Mỗi đêm, tôi đều nặng lòng bất lực nhìn vợ quay đi khóc thầm Có những đêm, tôi giả vờ ngủ và tôi biết, vợ nằm khóc thầm vì buồn, vì chồng, nhưng cô ấy không bao giờ nói ra, lúc nào cũng tươi vui với tôi...
Là phước hay là họa? Là phước hay là họa? Sau đó 3 năm, tôi thấy mình vẫn không thể có bầu. Đi khám khắp nơi, bác sĩ nói tôi không vấn đề gì.
Thảm kịch ngay đêm đầu tiên làm vợ... Thảm kịch ngay đêm đầu tiên làm vợ... Sau đêm tân hôn, Thúy hụt hẫng vô cùng, cô chẳng thể nào hiểu được tại sao chồng lại đối xử như vậy với mình.
Cưới được 2 tuần đã ly dị Cưới được 2 tuần đã ly dị Thật chẳng ngờ, ngay trong đêm tân hôn, tôi phát hiện ra chồng mình bất lực. Đến một cọng lông chân của tôi chồng cũng không động vào.
Bất lực, chồng cho vợ xin con người cũ Bất lực, chồng cho vợ xin con người cũ Khi con gái đã lớn, được 7 tuổi, tôi và chồng vẫn khó lòng mà gần gũi nhau.
Chồng bất lực, cả tá đàn ông lao vào vợ Chồng bất lực, cả tá đàn ông lao vào vợ Ngoài nỗi khổ không được đáp ứng nhu cầu tình dục, những người vợ có chồng bất lực nhiều khi còn gặp phiền toái bởi sự tấn công khiếm nhã của đám đàn ông xung quanh.
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7