Vợ chịu đau đớn để chăm sóc cho bồ của tôi đang mang thai

19/01/2017 09:59:37 Việc làm này của vợ khiến tôi vô cùng kinh ngạc, cũng cảm thấy vô cùng khó xử. Lợi không hề từ chối, dựa vào đứa con trong bụng mà đàng hoàng bước vào nhà tôi, còn nói muốn công khai cạnh tranh với vợ tôi. Hai người con gái này thực sự khiến tôi muốn sụp đổ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bí mật động trời chuyện chồng đưa thư kí đi công tác liên tục trước Tết
Bí mật động trời chuyện chồng đưa thư kí đi công tác liên tục trước Tết 17/01/2017 13:00:00 Anh đi gần 1 tuần, tới tận 29 Tết, chị vẫn chưa thấy mặt anh đâu. Bên nước ngoài thì chỉ có anh gọi về được, chị chẳng thể nào gọi cho anh.
Bị bạn thân chí cốt cướp chồng, tôi đau đớn chỉ muốn chết Bị bạn thân chí cốt cướp chồng, tôi đau đớn chỉ muốn chết 15/01/2017 20:00:00 Chị khóc như một đứa trẻ ngày li hôn chồng. Chị hận không thể nào lao vào xé toạc chiếc váy cưới trên người cô dâu...
Đau khổ mua bao cao su cho chồng đi gái gú Đau khổ mua bao cao su cho chồng đi gái gú 15/01/2017 11:25:00 Với người khác, họ có thể không bao giờ chấp nhận chuyện này. Dù chỉ là manh nha ngoại tình, họ cũng sẽ lập tức ly hôn và chọn cuộc sống tự do. Nhưng tôi hèn, tôi thừa nhận mình hèn hạ...
Chồng "đổ nhào" vì sự ngọt ngào "đúng lúc" của cô hàng xóm trẻ Chồng "đổ nhào" vì sự ngọt ngào "đúng lúc" của cô hàng xóm trẻ 13/01/2017 11:00:00 Buổi trưa cách đây một tuần, có việc cần tôi ghé qua nhà không báo trước cho chồng, tôi đã chết đứng trước cảnh ái ân của chồng tôi với Ngà...
Cay đắng phũ phàng khi nhờ bạn thân thử lòng chồng Cay đắng phũ phàng khi nhờ bạn thân thử lòng chồng Vì nghĩ chồng mình có tính lăng nhăng nên chưa một ngày nào sống bên chồng mà tôi cảm thấy yên tâm cả.
Chồng dựng chuyện, đưa bồ về công ty làm thư kí riêng Chồng dựng chuyện, đưa bồ về công ty làm thư kí riêng Với cái chức thư kí riêng của giám đốc, chồng tôi và cô cử nhân dính nhau như đôi sam.
Chồng "đổ nhào" vì sự ngọt ngào "đúng lúc" của cô hàng xóm trẻ Chồng "đổ nhào" vì sự ngọt ngào "đúng lúc" của cô hàng xóm trẻ Buổi trưa cách đây một tuần, có việc cần tôi ghé qua nhà không báo trước cho chồng, tôi đã chết đứng trước cảnh ái ân của chồng tôi với Ngà...
Bàng hoàng phát hiện chồng ngoại tình nhờ video trong điện thoại của con Bàng hoàng phát hiện chồng ngoại tình nhờ video trong điện thoại của con Tôi lấy chồng được 6 năm, có một cô con gái nhỏ xinh. Từ ngày lấy chồng, tôi luôn tự hào vì chồng mình là người chung thủy, yêu chiều vợ con hết mực và rất chu đáo chăm con.
Vì sao các ông chồng hay ngoại tình vào ngày thứ 4 trong tuần? Vì sao các ông chồng hay ngoại tình vào ngày thứ 4 trong tuần? Các nhà xã hội học Mỹ vừa công bố phát hiện ngày ngoại tình lý tưởng nhất trong tuần đối với những cặp vợ chồng có thói quen "ông ăn chả bà ăn nem".
Bao năm chịu khổ cực, vừa kí đơn ly dị, tôi đớn đau khi biết mình có bầu… Bao năm chịu khổ cực, vừa kí đơn ly dị, tôi đớn đau khi biết mình có bầu… Bao năm cố gắng, nỗ lực không thể có con, gia đình chồng coi khinh, chồng nhu nhược nghe lời bố mẹ đi tìm cô khác, khi tôi quyết định ly hôn thì lại biết mình có bầu.
Phát điên nghe con trai nhỏ kể chuyện "bố dắt gái về nhà" Phát điên nghe con trai nhỏ kể chuyện "bố dắt gái về nhà" Nghe cậu con trai nhỏ "vạch tội" bố mà tôi như phát điên lên. Mới có 3 ngày thôi mà chồng tôi lại làm ra những chuyện tày đình đến vậy. Vậy mà tôi đi công tác nửa tháng chắc hai mẹ con tôi phải ra đường ở sớm với ông chồng này mất.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7