Phương pháp "ngụy trang" khôn khéo của gã đàn ông ngoại tình

08/12/2016 14:33:00 Vợ chồng tôi yêu nhau từ thời sinh viên. Tình yêu đầu đời trong sáng, không cám dỗ, không toan tính.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chắc chắn bạn sẽ hoang mang khi biết số đàn ông thú nhận từng "ăn vụng" Chắc chắn bạn sẽ hoang mang khi biết số đàn ông thú nhận từng "ăn vụng" 08/12/2016 10:54:00 Các nhà khoa học Anh vừa công bố nghiên cứu với thông tin gây hoang mang rằng, một nửa cư dân trên thế giới từng phản bội bạn đời của họ ít nhất một lần.
Người như tôi, đâu có ‘đủ điều kiện’ bỏ chồng?
Người như tôi, đâu có ‘đủ điều kiện’ bỏ chồng? 06/12/2016 12:37:00 Câu chuyện ấy là câu chuyện có thật, và người phụ nữ trong câu chuyện chính là tôi. Cả đời, tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại có ngày rơi vào bi kịch như thế này.
Làm cùng công ty, chồng vẫn giấu vợ ngoại tình với đồng nghiệp suốt 3 năm được
Làm cùng công ty, chồng vẫn giấu vợ ngoại tình với đồng nghiệp suốt 3 năm được 05/12/2016 15:35:46 3 năm, thật chua chát. Vợ chồng làm cùng công ty mà anh có thể giấu tôi lén lút với đồng nghiệp tận 3 năm.
Bí mật động trời khi vợ phát hiện chồng mẫu mực lén lút nuôi “bồ nhí” Bí mật động trời khi vợ phát hiện chồng mẫu mực lén lút nuôi “bồ nhí” 04/12/2016 06:21:22 Lệ vốn tin tưởng chồng tuyệt đối, nào ngờ Tín lại lén lút qua lại cùng một người phụ nữ khác sau lưng cô. Cô không thể tin được một người chồng hoàn hảo như Tín lại phản bội vợ trong nhiều năm như vậy.
Cảm ơn em đã “cho” chồng chị khi chị ở cữ! Cảm ơn em đã “cho” chồng chị khi chị ở cữ! 03/12/2016 11:18:00 Quen nhau được một tháng thì em nghi ngờ mình mang thai. Cuối cùng y như linh tính, em đã có thai. Lúc đó em rụng rời chân tay, chẳng biết nghĩ sao, và liền gọi cho anh ta.
Sốc vì sự thật chồng vô sinh vẫn khiến osin mang bầu Sốc vì sự thật chồng vô sinh vẫn khiến osin mang bầu Lan không dám tin người chồng cô yêu hết mực lại có thể lừa lọc, xảo trá đến như vậy.
5 năm lén lút giấu vợ cất tiền để rồi bị gái cuỗm sạch túi 5 năm lén lút giấu vợ cất tiền để rồi bị gái cuỗm sạch túi Tôi hối hận, khóc như mưa vì thương bản thân, thương vợ lại tiếc số tiền mình tiết kiệm suốt 5 năm trời.
Chồng ngoại tình sau hơn 25 năm chung sống Chồng ngoại tình sau hơn 25 năm chung sống Tôi và chồng đã sống với nhau trên 25 năm. Cứ ngỡ cuộc sống vẫn sẽ trôi qua một cách êm đềm, vậy mà mới đây tôi phát hiện chồng tôi có bồ.
Chồng có thói trăng hoa Chồng có thói trăng hoa Tôi rất hối hận khi đồng ý làm vợ anh, một người đàn ông quá trăng hoa.
Trả giá quá đắt vì có thai với chồng bạn thân... Trả giá quá đắt vì có thai với chồng bạn thân... Tôi có bầu sau gần 1 năm cặp kè với anh. Tin đó khiến tôi vừa mừng vừa lo...
Bạn thân ngang nhiên cặp bồ với chồng tôi, bị đánh ghen mà không sợ gì Bạn thân ngang nhiên cặp bồ với chồng tôi, bị đánh ghen mà không sợ gì Họ lén lút qua lại với nhau từ bao giờ, tôi cũng không biết. Tin tưởng chồng, tin tưởng bạn rồi bây giờ nhận trái đắng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7