Bất ngờ vợ nghèo hóa giàu kếch xù sau 2 năm bị chồng phản bội

29/09/2016 18:34:04 Tôi bỏ vợ, người phụ nữ xuất thân trong một gia đình nghèo. Bởi hơn 2 năm cưới nhau, tôi đã trở thành một người có tiền, có địa vị và có nhiều gái đẹp vây quanh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Dẫn bồ về ngôi nhà cấp 4 để thử lòng và cái kết không ngờ… Dẫn bồ về ngôi nhà cấp 4 để thử lòng và cái kết không ngờ… 29/09/2016 00:01:00 Tôi choáng váng khi nghe câu trả lời ấy, cảm thấy thật bỉ ổi và đê tiện. Thì ra, cô ta cũng chỉ vì tiền, những lời ngọt ngào đầy hứa hẹn kia chỉ là những lời dối trá.
“Chị như thế, chồng chị bỏ cũng đúng thôi” “Chị như thế, chồng chị bỏ cũng đúng thôi” 28/09/2016 15:39:00 Cô bồ của chồng chỉ vào mặt tôi và nói, “chị ơi, nhìn chị như vậy, chồng chị bỏ chị là đúng thôi, đừng oán thán gì!”.
Hí hửng tưởng ly hôn với vợ là được giải thoát, ai ngờ… Hí hửng tưởng ly hôn với vợ là được giải thoát, ai ngờ… 27/09/2016 17:08:35 Ngày vợ kí vào đơn ly hôn, tôi mừng như mở cờ trong bụng. Vậy là cuối cùng tôi cũng được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân tẻ nhạt, đầy bi kịch này.
Lạ lùng, bồ của chồng đưa tiền ‘moi’ được từ anh cho tôi nuôi con Lạ lùng, bồ của chồng đưa tiền ‘moi’ được từ anh cho tôi nuôi con 26/09/2016 17:49:01 Cô gái này thật ra là một người con gái đáng yêu, nhưng bây giờ, cô ta vì hận tình mà chuyên đi mồi chài và trả thù đàn ông, không thích lấy chồng. Cứ sống cặp kè như vậy cho đến hết đời.
Theo dõi chồng và giúp việc, một sự thật không ngờ khiến tôi thức tỉnh Theo dõi chồng và giúp việc, một sự thật không ngờ khiến tôi thức tỉnh Từ ngày cô giúp việc trẻ về, tôi luôn sống trong nỗi lo sợ, đến mức ăn không ngon, ngủ không yên. Tôi thật sự cảm thấy bất an về chuyện tình này.
Chồng tôi khiến ôsin trẻ ôm bụng bầu chờ danh phận Chồng tôi khiến ôsin trẻ ôm bụng bầu chờ danh phận Ôsin trẻ thật thà nói rằng chồng tôi đã dụ dỗ để quan hệ với cô từ khi tôi đi viện sinh con.
Hí hửng đi theo chồng lúc tan làm để chồng bất ngờ và cái kết đắng lòng Hí hửng đi theo chồng lúc tan làm để chồng bất ngờ và cái kết đắng lòng Nhắc điện thoại lên, chị gọi cho chồng, hỏi xem anh đang ở đâu, có về nhà ăn cơm với vợ không? Anh ấp úng bảo, anh đang về. Trời ơi, cái sự đang về của anh là vậy sao?
Bẫy ngoại tình cay nghiệt của người vợ hiền thục, nhu mì khiến chồng chết ngất Bẫy ngoại tình cay nghiệt của người vợ hiền thục, nhu mì khiến chồng chết ngất Người vợ lúc nào cũng ân cần, chu đáo, nhu mì với chồng lại có một màn kịch bắt quả tang chồng ngoại tình khiến anh ta chết lặng...
Cú sốc điếng người khi liều đọc trộm Facebook của chồng Cú sốc điếng người khi liều đọc trộm Facebook của chồng 4 năm lấy nhau, có với nhau một cô con gái xinh xắn, tôi cũng chưa từng một lần động vào điện thoại của chồng, dù là có việc gì đi chăng nữa.
Khi đàn ông muốn ngoại tình, có giữ cũng chỉ mất công Khi đàn ông muốn ngoại tình, có giữ cũng chỉ mất công Cứ bảo, đàn ông ngoại tình dù rằng họ còn vô cùng yêu vợ, thương con. Đó chỉ là lý lẽ của đàn bà.
Sốc khi phát hiện chồng đã sống thử với một cô gái khác suốt 4 năm Sốc khi phát hiện chồng đã sống thử với một cô gái khác suốt 4 năm Một ngày, tôi bàng hoàng khi phát hiện bí mật của chồng. Người tôi run rẩy, chân tay tê tái dù là trời nắng nóng. Tôi đã không thể đứng vững được khi biết sự thật về chồng mình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7