Chồng nào chả là chồng, sống không tốt, ngoại tình thì bỏ luôn…

21/10/2016 13:58:58 Người phụ nữ chung thủy, quan tâm chồng con và hết lòng lo cho gia đình, thì đương nhiên người đàn ông cũng phải có đi có lại.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Âm mưu thông minh của người vợ khiến cô bồ của chồng ‘cao bay xa chạy’ Âm mưu thông minh của người vợ khiến cô bồ của chồng ‘cao bay xa chạy’ 19/10/2016 16:34:49 Chồng chị chết lặng khi nghe những lời nói từ chính miệng cô bồ yêu thương phát ra. Anh không tin đó là những lời của người phụ nữ xinh đẹp mà anh đã từng định bỏ cả vợ con mình để ở bên cô ta.
Quả báo cho người chồng ra ngoài kiếm con vì nghĩ vợ vô sinh Quả báo cho người chồng ra ngoài kiếm con vì nghĩ vợ vô sinh 17/10/2016 17:46:30 Anh thú nhận, 3 năm qua vợ chồng tôi không sinh được con và chính anh đã nghi ngờ tôi hết lần này đến lần khác.
Giả vờ cô bồ là lương 5 triệu và lặng người vì phản ứng của cô ta... Giả vờ cô bồ là lương 5 triệu và lặng người vì phản ứng của cô ta... Tôi đã yêu say đắm cô gái đó nhưng một thời gian dài, tôi cảm nhận, cô ấy hay moi tiền của mình nên đã sinh nghi...
Bất ngờ với âm mưu trả thù chồng ngoại tình của cô vợ ngoan hiền Bất ngờ với âm mưu trả thù chồng ngoại tình của cô vợ ngoan hiền Chị không biết cuộc đời chị sẽ đi về đâu sau chuỗi ngày tăm tối khi chị phát hiện chồng mình có người đàn bà khác.
Chồng đánh vợ để bênh bồ (1): Nỗi ê chề của... 3 người! Chồng đánh vợ để bênh bồ (1): Nỗi ê chề của... 3 người! Mục đích của các bà vợ khi đi đánh ghen là để khẳng định vị thế của mình, vừa dằn mặt tình địch và vừa để… giữ chồng. Thế nhưng, khi lâm vào tình thế bị chồng đánh vì lý do “đánh bồ” thì không chỉ cô bồ mà ngay cả bà vợ cũng trở nên ê chề.
Bí mật những đêm chồng làm việc tới tận 3 giờ sáng Bí mật những đêm chồng làm việc tới tận 3 giờ sáng Tôi chưa từng nghi ngờ một điều gì về chồng và những đêm chồng tham công tiếc việc. Thậm chí, còn lấy làm tự hào vì mình có được người chồng chăm chỉ, chịu khó kiếm tiền cho vợ con.
Sốc khi chồng "moi tiền" tình già để nuôi bồ trẻ Sốc khi chồng "moi tiền" tình già để nuôi bồ trẻ Tình già đến vạch mặt chồng tôi đã moi tiền rồi dâng hiến cho gái trẻ khiến tôi sững người.
Vợ tá hỏa phát hiện 3 món lạ “Nhung, Loan, Hồng” trong hóa đơn ăn uống của chồng Vợ tá hỏa phát hiện 3 món lạ “Nhung, Loan, Hồng” trong hóa đơn ăn uống của chồng Một người vợ trẻ vừa chia sẻ hóa đơn lạ của chồng có ba món 'Nhung, Loan, Hồng' khiến chị em bức xúc...
Lặng người vì tin nhắn tổng đài gửi đến mỗi ngày cho chồng Lặng người vì tin nhắn tổng đài gửi đến mỗi ngày cho chồng Ban đầu nghĩ được khuyến mãi thì chồng thích nhưng mỗi lần biểu hiện càng vui mừng hơn, giống như bắt được vàng khiến tôi nghi ngờ chồng...
Chiêu qua mặt vợ tinh vi của gã chồng họ Sở Chiêu qua mặt vợ tinh vi của gã chồng họ Sở Cô không nói gì, vội vàng ném vào mặt chồng tập ảnh cô bạn thân đưa chiều qua. Anh nhìn thấy ảnh mặt mũi tái mét.
Sốc nặng khi biết vợ mới chính là người đã bày kế để tôi ly dị vợ cũ Sốc nặng khi biết vợ mới chính là người đã bày kế để tôi ly dị vợ cũ Tôi bỏ vợ, vô cùng hài lòng vì cuối cùng mình đã dứt được cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Bao lâu nay, tôi đã phải chịu đựng nhiều vì người vợ không còn tình yêu thương.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7