Hận thằng bạn 'ăn nằm' với vợ
Tôi đau khổ nhận ra bạn và vợ phản bội mình (ảnh minh họa)

Hận thằng bạn 'ăn nằm' với vợ

Thứ Hai, ngày 27/05/2013 00:02 AM (GMT+7)

Cho đến giờ phút này, khi nhắc lại chuyện cũ, tôi vẫn không thể nào quên.

EVA Tám cập nhật những câu chuyện vợ chồng với những tình huống dở khóc, dở cười trong đời sống hôn nhân .

Đó là nỗi đau có lẽ lớn nhất đời tôi, không thể nào tả được cảm giác bị phản bội ấy. Tôi đã từng thề độc rằng, không bao giờ để bạn tỏ ra thân thiết với vợ mình nữa.

Chúng tôi là đôi bạn thân từ hồi đại học. Vì tình cảm như anh em nên chuyện bạn đến nhà ăn cơm, nhậu nhẹt, ở lại xem bóng đá là chuyện thường. Tất nhiên, chỉ có chuyện ngủ lại là chưa từng. Bạn tôi chưa có gia đình, tôi lấy vợ trước, thế nên cảm thấy bạn cô đơn, nhiều lúc cũng muốn đi nhậu nhẹt, chè chén cùng nhau. Cánh đàn ông với nhau có những chuyện dễ nói hơn phụ nữ. Chúng tôi dù có vợ nhưng vẫn dành thời gian bù khú mấy ông bạn đồng môn, đồng tuổi để câu chuyện câu trò.

Và nhiều lần, tôi mời bạn tới nhà ăn cơm. Lâu dần thành quen nên chuyện cuối tuần tới nhà tôi nhậu nhẹt, hoặc là mua đồ tới nhà cho vợ tôi nấu cơm là chuyện thường. Vợ tôi giỏi nấu ăn, món gì cũng biết, đặc biệt là mấy món nhậu của đàn ông thì thôi rồi. Lâu dần, cái chuyện nấu ăn của vợ cho cả hai người giống như chuyện đương nhiên. Mỗi lần anh bạn tới nhà là y rằng không cần  hỏi, vợ tôi nấu cả suất ăn ấy.

Hận thằng bạn 'ăn nằm' với vợ - 1

Và nhiều lần, tôi mời bạn tới nhà ăn cơm. Lâu dần thành quen nên chuyện cuối tuần tới nhà tôi nhậu nhẹt, hoặc là mua đồ tới nhà cho vợ tôi nấu cơm là chuyện thường. (ảnh minh họa)

Có những lần tôi đi công tác, bạn tôi cũng gọi điện cho tôi nói tới nhà xin bát cơm vợ tôi nấu. Vì là, dù sao thì chuyện ăn cơm ở nhà tôi đâu còn ít nữa. Công việc của tôi hay phải đi xa, nên khi vợ ở nhà mình, tôi thường dặn bạn là có chuyện gì thì thi thoảng ghé qua, nhờ anh bạn mua cái này cái kia quan tâm vợ tôi chút ít để vợ đỡ tủi thân.

Khi vợ mang bầu, tôi không thường xuyên chăm sóc được do công việc phải đi lại suốt nên tôi có nhờ thằng bạn tới đưa vợ đi khám thai vài lần. Có lẽ, chính tôi mới là nguyên nhân khiến họ gắn kết tình cảm với nhau. Chồng thì không quan tâm được nhiều, trong khi bạn chồng thì lại ân cần, chở đi chở lại để khám xét, chăm sóc. Có khi tôi cũng nghĩ về chuyện đó nhưng tất cả chỉ thoáng qua rồi lại đâu vào đó. Tôi không nghĩ bạn tôi là như vậy.

Thế nhưng, cái ngày tôi bất ngờ về nhà, bắt gặp thằng bạn thân đang ôm vợ tôi ngủ. Tôi choáng, tưởng mình đang mơ, cố véo tay thật mạnh để biết đó là sự thật. Ai ngờ, đó chính là sự thật. Bạn tôi đứng phát dậy, tay vơ vội quần áo còn vợ tôi ú ớ không nói thành tiếng. Bởi họ không nghĩ là tôi lại về sớm thế, bởi theo dự tính là 2 ngày sau tôi mới về.

Hận thằng bạn 'ăn nằm' với vợ - 2

Thế nhưng, cái ngày tôi bất ngờ về nhà, bắt gặp thằng bạn thân đang ôm vợ tôi ngủ. Tôi choáng, tưởng mình đang mơ, cố véo tay thật mạnh để biết đó là sự thật. (ảnh minh họa)

Đúng là ‘cái kim trong bọc lâu ngày cũng ra’, tôi chẳng thể nào tin vào những lời giải thích của  thằng bạn và vợ. Tôi đuổi họ ra khỏi nhà và viết ngay đơn ly dị dù vợ tôi mang bầu. Bởi tôi còn nghĩ, chắc gì đó là con tôi.

Tôi đau khổ vô cùng nhưng sĩ diện của thằng đàn ông khiến tôi không thể nào tha thứ. Huống hồ đó lại là thằng bạn thân mà tôi tin tưởng, trao trọng trách.  

Giờ thì họ đang sống bên nhau, đó, tôi đã sáng mắt ra rồi. Dù tôi có tha thứ thì họ vẫn ‘ngựa quen đường cũ’ mà thôi. Tôi không thể tưởng tượng được, tại sao họ lại làm thế với tôi. Đúng là ông trời thật không công bằng mà.

Khánh Trang (Theo KP)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

BÌNH LUẬN

Hận thằng bạn 'ăn nằm' với vợ

(7 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
anhchangdeptrai: Vô tình...
3    0
Loại như vậy tiếc chi bạn ơi....bỏ quách cho xong vô tình bạn có vợ .....
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
tran hanh: Các cụ đã dạy
3    2
Các cụ nhà ta dạy rồi ; Tin bạn mất vợ .Lỗi tại bạn không nghe lời dạy của các tiền bối thôi.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
vanhungtruong: Bài học xương máu!
3    2
Ông bà ta có câu:"Tin bạn mất vợ,tin bợm mất bò".Đầu cua tai nheo cũng chỉ vì bạn mà ra cả thôi.Bạn thật đáng thương hơn đáng trách,lòng thương người của bạn đã đặt để không đúng chổ.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thang Bake: Công Bằng
9    7
Ông trời công bằng quá đấy chứ , a có vợ mà a không lo được vợ mà còn đi nhờ bạn a chăm sóc cho vợ a thì cô ta phải đáp lại tình cảm tương xứng cho bạn a là đúng rồi .
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Nguyên: Lỗi một phần của bạn, nhưng họ thật đáng kinh tởm!
13    2
Thằng bạn đáng trách còn vợ bạn đáng trách gấp mười lần. Thật tệ, lòng tin bị đánh cắp một cách đau đớn như thế! Đừng tiếc và đau khổ gì nữa với những người như thế bạn! Hãy cố gắng mạnh mẽ lên, rồi mọi việc cũng sẽ qua. Những con người đó không đáng để bạn tiếc nuối và đau khổ đâu. Cuộc sống còn dài!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Quốc: Bài học .
5    1
Đây là bài học cho bạn đó . Ko tin ai được . Bạn hận thằng bạn , còn con vợ thì sao ? Nếu vợ bạn ko chịu thì thằng bạn làm gì có cơ hội như vậy . Vợ bạn thật là thứ đàn bà lăng loàn ...
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Hận thằng bạn 'ăn nằm' với vợ


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

bao cao su, bao phu nu, tin tuc, eva.vn..., the gioi phu nu, tinh yeu gioi tinh, showbiz Viet, Eva, lam me, lam dep, hanh phuc, vo chong, mang thai, tin nhanh, hon nhan, tinh yeu, hanh phuc gia dinh, mang bau, tin trong ngay, tin nong, VNlich van nienngoai tinh​, hai hoai linhnau an, bao, Truyen Cuoi, truyen tranhtin tuc trong ngaygia vang, Bao gia dinhanh hai huoc​, chem gio, hon nhan gia dinh
X
CNT2T3T4T5T6T7