Lý do anh ngoại tình
Vì sao chồng hay ngoại tình? (ảnh minh họa)

Lý do anh ngoại tình

Thứ Hai, ngày 11/06/2012 05:08 AM (GMT+7)
Sự kiện: Ngoại tình

Người đàn ông ngoại tình, không phải bởi họ không còn yêu thương vợ con, dù bản chất của đàn ông là ham vui, ham cái đẹp…

Những vấn đề về hôn nhân, gia đình, công sở, chuyện ngoại tình … sẽ được phản ánh trong chuyên mục Eva Tám. Eva tám là nơi tin cậy để chị em chia sẻ những tâm sự, những nỗi niềm, kinh nghiệm sống của mình. Đón đọc vào tất cả các ngày trong tuần tại Eva.vn


Vẫn biết, việc anh đang làm đã khiến em phải chịu nhiều tổn thương, đau khổ. Vẫn biết, vì thiếu chung thủy khiến anh trở thành người chồng, người cha thiếu trách nhiệm. Ngoại tình là tội “trời không dung đất không tha”, nhưng anh vẫn không thể dứt bỏ được cái vòng kim cô của ngoại tình. 

Điều anh sợ nhất, cuối cùng cũng đến, khi em nói rằng “nếu không thể chung sống hạnh phúc thì hãy trả tự do cho nhau, em không chấp nhận được cảnh chồng chung vợ chạ!”.

Chắc em khó có thể tin rằng, dù anh có ngoại tình, có lừa dối em, nhưng anh không hề muốn vứt bỏ đi hạnh phúc của mình, anh không muốn mất em và các con. Anh luôn nghĩ rằng, việc anh ngoại tình chỉ giống như một cơn giông gió, sau cơn cuồng nộ sẽ trả về bầu trời xanh trong. Giống như anh, hết cơn mê muội anh sẽ về bên em. Em đã nói đến chia tay, có phải trong lòng em, tình yêu dành cho anh đã hết?

Người đàn ông ngoại tình, không phải bởi họ không còn yêu thương vợ con, dù bản chất của đàn ông là ham vui, ham cái đẹp. Đàn ông mang tiếng là phái mạnh, nhưng thực chất sức chịu đựng của họ kém hơn phụ nữ, đầu óc họ lúc nào cũng căng như dây đàn bởi những cạnh tranh của quyền lực, bởi áp lực kiếm tiền, bởi trách nhiệm làm chồng làm cha đè nặng lên đôi vai. Lúc mệt mỏi, nơi họ muốn ngả lưng là ngôi nhà. Lúc cô đơn, bất lực, họ muốn được nghe những lời dịu dàng an ủi từ vợ… Người ta tìm đến người tình để được bù đắp, được cung phụng, yêu chiều…

Lý do anh ngoại tình - 1
Người đàn ông ngoại tình, không phải bởi họ không còn yêu thương vợ con, dù bản chất của đàn ông là ham vui, ham cái đẹp. (ảnh minh họa)

Anh ngoại tình vì không tìm được ở em lời sẻ chia lúc anh mỏi mệt, không được nghe những lời dịu dàng, an ủi khi anh thất bại. Có lẽ giống như bao người vợ khác, khi bị chồng phản bội, em không thể chấp nhận được sự thật rằng tình địch của mình, có thể cũng là một người tốt, một người rất tuyệt vời…

Người phụ nữ đang dan díu với anh, người bị xã hội lên án là kẻ lăng loàn, cướp chồng người, rắp tâm phá bỏ hạnh phúc của người khác…, thực chất cô ấy không xấu như em nghĩ. Cô ấy cũng phải chịu dằn vặt, đau khổ bởi sự dèm pha, khinh bỉ của người đời. Có lẽ lỗi duy nhất của cô ấy là đã quá yêu một người đàn ông có vợ, là anh.

Cô ấy là người phụ tá của anh. Bởi thế những thành bại trong công việc của anh cô ấy đều hiểu hết. Anh không đòi hỏi em phải hiểu, phải chia sẻ với anh về công việc, nhưng anh rất muốn khi anh về nhà, ít nhất em cũng có thể nhận ra những nét mỏi mệt trên mặt anh mà hỏi han anh, chia sẻ với anh những lời dịu dàng…

Cô ấy không cáu kỉnh, giận cá chém thớt như em, mà lúc nào cũng tươi cười. Những lời hỏi han, an ủi cô ấy dành cho anh khiến anh như được tiếp thêm sức mạnh. Nhiều lúc anh đã nghĩ nếu không có cô ấy, có lẽ anh đã gục ngã từ rất lâu rồi, đâu còn sức mạnh để vực dậy, để kiếm tiền, để tiếp tục gánh vác trách nhiệm làm chồng, làm cha…!?

Cô ấy không phải người coi trọng đồng tiền, chỉ là người phụ nữ bình thường, khát khao yêu và được yêu. Trong trái tim cô ấy, anh có một vị trí rất quan trọng.

Cô ấy lúc nào cũng xinh đẹp, luôn quan tâm đến việc phải mặc gì, đầu tóc như thế nào để anh hài lòng nhất. Cô ấy không nấu ăn giỏi nhưng rất muốn tự tay làm những món ăn mà trong đó gói ghém rất nhiều tình cảm, dành cho anh.

Cô ấy luôn coi anh là số 1, mà không hề so sánh anh với bất cứ người đàn ông nào. Ở bên cô ấy anh bảo toàn được lòng sĩ diện của người đàn ông. Cô ấy xinh đẹp khi đi ra ngoài, dịu dàng trong lời nói, việc làm, cháy bỏng, nồng nàn trong phòng ngủ…

Quả thật những điều cô ấy có, thì từ rất lâu rồi anh không còn tìm thấy ở em. Anh cũng chỉ là người đàn ông bình thường, dễ bị hấp dẫn bởi cái đẹp, dễ bị lôi cuốn bằng vẻ dịu dàng, sự chu đáo… Anh đã tìm đến cô ấy, bởi những điều anh cần thì em không có. Đó là tất cả lý do anh ngoại tình!
 
Anh rất đau khổ nếu phải chia tay em và các con. Nhưng thật lòng, anh biết mình khó có thể rời xa cô ấy. Anh đang vướng vào cái lưới tình bùng nhùng, khó gỡ. Anh đã nói hết lý do dẫn anh đến con đường ngoại tình.

Trong sâu thẳm, anh muốn, nếu có thể thì em hãy lấy tình thương yêu, sự dịu dàng, bao dung để kéo anh ra khỏi sai lầm này. Bởi dù anh có lang thang ở một bến tình nào đó, trong lòng anh, em và các con vẫn có một vị trí vô cùng quan trọng…

TÂM MINH (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

BÌNH LUẬN

Lý do anh ngoại tình

(36 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
Gà: Ai cũng có những vất vả riêng !
12    0
Người phụ nữ muốn giữ được hạnh phúc của gia đình thì phãi gồng gánh nhiều hơn, phãi vất vả đi làm, phãi trông con, phãi biết làm đẹp lòng chồng. Nhiều thứ đổ lên vai của một người vợ, nhưng muốn giữ được hạnh phúc, muốn giữ được người chồng thì phải chấp nhận. Anh không thể mất người phụ nữ kia nhưng cũng không muốn mất vợ con, có phải là anh đã quá tham lam không ? Anh chỉ nghĩ đến anh thôi, còn 2 người phụ nữ ấy thì sao ?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
kathy: khinh bi
12    3
Trên đời này là đàn ông ai cũng muốn bắt cá hai tay ,ai cũng tham lam có được vợ rồi lại muốn có thêm người tình và hồng nhan tri kĩ ,nhưng hãy suy nghĩ lại trên đời này có mấy người đàn ông được toại nguyện , liệu mấy anh có tham được không ? Anh tưởng giờ vẩn là xã hội phong kiến à , được năm thê bảy thiếp , đã qua thời rồi anh ơi . Một người phụ nữ cũng đủ làm anh mệt mỏi rồi huống chi hai người ,anh không thấy mệt à , hãy để thời gian bên vợ chơi với con cái ...
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
maimai: ...phần con...ngon hơn phần người
7    1
Cuộc sống tránh sao những lúc bị Stress , đàn ông là điểm tựa, là bờ vai vững chắc cho vợ con...mà anh thì đang bất tài (sự nghiệp đang bế tắc không lo khôi phục), còn đem thân dí vào những chuyện tình phù phiếm...thôi đã hư rồi làm cho hỏng luôn ...vợ con không nhìn là đúng rồi, khi chẳng còn gì nữa mà cô ta yêu anh thì hẳn ca ngợi, chứ cái hạng mà đục nước béo cò thì nhiều lắm hay ho gì mà rêu rao. Người hơn thú ở chỗ có suy nghĩ...cẩn thận phần con nó lớn hơn phần người đó mấy anh ngoại tình ơi!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nguyen: Lý do anh ngoại tình
19    2
Anh đạo dức giả quá anh à. Ai vừa đi ngoại tình vừa khuyên vợ mình nên thay đổi để mình trở về. Anh biến mình từ một kẻ ngoại tình bị cả xã hội lên án trở thành một người bất đắc dĩ nên mới phải ngoại chứ thực sự không hề muốn vậy. Anh nham hiểm quá.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
votam : Anh nói không sai và vợ anh ly hôn là phải!
10    2
Tôi đã 25 tuổi, chưa lập gđ, nhưng lại tò mò về cuộc sống hôn nhân vì tôi biết hôn nhân khác xa cuộc sống độc thân. tôi thường vào trang này để đọc, suy ngẫm,...và học cách chấp nhận hôn nhân. Vô tình đọc bài viết của anh, tôi lại muốn chia sẽ đôi điều. Những gì anh viết là đúng, suy nghĩ của anh cũng đúng,... nhưng vợ anh làm thế cũng không có gì là sai. Nếu anh là 1 người phụ nữ, nếu anh thật sự yêu 1 ai đó, anh sẽ không đòi hỏi nhiều như thế, chỉ biết hy sinh và hy sinh đến hơi thở cuối cùng,... Những lý do mà anh đưa ra chỉ chứng minh anh yêu bản thân mình nhiều nhất. Hãy thử 1 lần đặt mình vào vị trí của vợ anh. Anh sẽ hiểu "yêu càng nhiều thì càng thất vọng"
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
chung kiệt: lý do anh ngoại tình
6    2
vậy anh hãy chia tay với vợ anh càng sớm càng tốt,cho cô ấy đỡ phải đau khổ.Thà để 1 lần đau rồi t.g sẽ làm lành vết thương đó.Còn hơn sống chung với 1 người mà chỉ biết bề ngoài.Đúng rồi đối với anh mấy lời ngọt ngảo thủ thỉ là lúc nào cũng thương và quan tâm anh.Thử 1 ngày nào đó anh không còn tiền hay địa vị trong xã hội,nó có còn ngọt ngào hay chải chuốt cho anh xem nữa không?mà nói thiệt nha nó không thủ thỉ thì anh đã không chê và bỏ vợ anh rồi.Thật tôi nghiệp cho cô ấy.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Lý do anh ngoại tình


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

bao cao su, bao phu nu, tin tuc, eva.vn..., the gioi phu nu, tinh yeu gioi tinh, showbiz Viet, Eva, lam me, lam dep, hanh phuc, vo chong, mang thai, tin nhanh, hon nhan, tinh yeu, hanh phuc gia dinh, mang bau, tin trong ngay, tin nong, VNlich van nienngoai tinh​, hai hoai linhnau an, bao, Truyen Cuoi, truyen tranhtin tuc trong ngaygia vang, Bao gia dinhanh hai huoc​, chem gio, hon nhan gia dinh
X
CNT2T3T4T5T6T7