Nếu đang muốn có thai năm 2017, đừng tin 10 điều này! Nghiên cứu khoa học đã chứng minh quan hệ tình dục vào buổi sáng là thời gian tinh trùng khỏe nhất và tăng khả năng thụ thai ở nữ giới.
Cách kích thích trứng rụng đều đặn nhất mà nhiều mẹ không ngờ tới Cách kích thích trứng rụng đều đặn nhất mà nhiều mẹ không ngờ tới17/01/2017 05:32:40Các chuyên gia khoa sản đã khẳng định, phụ nữ ăn thường xuyên những thực phẩm dưới đây chắc chắn sẽ...
Đừng nói "Thôi kệ", hãy làm 10 việc này nếu mẹ đang mong con Đừng nói "Thôi kệ", hãy làm 10 việc này nếu mẹ đang mong conBác sĩ sản khoa sẽ hướng dẫn các mẹ những việc cần làm nếu bạn đang mong có em bé.
Chọn chuẩn thời điểm làm “chuyện ấy” để dễ đậu thai nhất Chọn chuẩn thời điểm làm “chuyện ấy” để dễ đậu thai nhấtThời gian thuận lợi nhất để thụ thai là hai hoặc ba ngày trước khi trứng rụng. Tất nhiên, vợ chồng...
Những thay đổi kỳ quái của cơ thể nhưng lại báo mẹ đã “dính bầu” Những thay đổi kỳ quái của cơ thể nhưng lại báo mẹ đã “dính bầu”Không chỉ chậm kinh nguyệt, ngực đau nhức và cảm thấy mệt mỏi… những triệu chứng kỳ lạ nhưng vô cùng...
Điều phụ nữ cần biết về khả năng sinh sản của mình Điều phụ nữ cần biết về khả năng sinh sản của mìnhViệc mang thai luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với các chị em phụ nữ.
Muốn mang bầu đôi, mẹ cần bổ sung ngay những thực phẩm này! Muốn mang bầu đôi, mẹ cần bổ sung ngay những thực phẩm này!Nếu bạn cũng ao ước có một cặp song thai, hãy áp dụng ngay những tuyệt chiêu dưới đây.
MỚI - NÓNG
Cách tính ngày rụng trứng chuẩn 100% để sớm "dính" bầu Cách tính ngày rụng trứng chuẩn 100% để sớm "dính" bầu Biết được ngày trứng rụng sẽ khiến chị em có nhiều cơ hội thụ thai hơn.
Vào bụng mẹ, xem 280 ngày lớn lên của thai nhi Vào bụng mẹ, xem 280 ngày lớn lên của thai nhiMẹ sẽ ngạc nhiên với sự phát triển đáng kinh ngạc theo từng ngày của thai nhi trong bụng.
Đây là 10 dấu hiệu có bầu sớm nhất nhưng chị em thường bỏ qua Đây là 10 dấu hiệu có bầu sớm nhất nhưng chị em thường bỏ quaChị em đều biết những dấu hiệu điển hình của việc có thai là vắng “đèn đỏ”, ngực đau nhức, cơ thể...
Có thể mang bầu khi đang trong ngày “đèn đỏ” hay không? Có thể mang bầu khi đang trong ngày “đèn đỏ” hay không? Đó là câu hỏi khá phổ biến nhưng hầu hết các mẹ đều không nhận được lời giải đáp thỏa đáng.
Mắc 7 sai lầm này trong "chuyện ấy", mẹ có cố "yêu" mãi cũng khó thụ thai Mắc 7 sai lầm này trong "chuyện ấy", mẹ có cố "yêu" mãi cũng khó thụ thaiKhả năng sinh sản và việc cố gắng thụ thai không dễ dàng như nhiều người nghĩ.
Nếu chưa thể thụ thai, đừng đổ oan cho những điều này! Nếu chưa thể thụ thai, đừng đổ oan cho những điều này!Nhiều kinh nghiệm truyền miệng được biết đến rộng rãi nhưng sai lầm về việc mang thai như tránh xa...
Tin tức thị trường
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7