Sau 1 tuần “quan hệ” mà cơ thể thay đổi thế này, chắc chắn bạn đã “dính” bầu! Sau 1 tuần “quan hệ” mà cơ thể thay đổi thế này, chắc chắn bạn đã “dính” bầu! 02/12/2016 08:45:52Dành thời gian để ý đến những thay đổi của cơ thể, chắc chắn mẹ sẽ nhận ra những dấu hiệu sớm báo...
Đây chính là 3 tư thế làm "chuyện ấy" giúp tinh trùng nhanh gặp trứng nhất Đây chính là 3 tư thế làm "chuyện ấy" giúp tinh trùng nhanh gặp trứng nhất01/12/2016 14:36:50Bạn đang có kế hoạch bắt đầu một gia đình nhỏ? Hãy chú ý đến những tư thế làm chuyện ấy để dễ dàng...
Sinh con năm Đinh Dậu 2017 tốt, xấu thế nào? Sinh con năm Đinh Dậu 2017 tốt, xấu thế nào?01/12/2016 08:11:09Những em bé sinh năm Đinh Dậu thường chăm chỉ, siêng năng và đặc biệt là sẽ có sự nghiệp thành công.
3 cách khẳng định chắc chắn mẹ đã có thai sau khi “quan hệ” 3 cách khẳng định chắc chắn mẹ đã có thai sau khi “quan hệ” Nếu mẹ đang phân vân không biết tháng này mình đã "dính" bầu hay chưa, hãy thử ngay những cách này.
Mẹ đang mong có con trong năm 2017, hãy làm ngay 10 việc này Mẹ đang mong có con trong năm 2017, hãy làm ngay 10 việc nàyLàm đầy đủ và đều đặn 10 việc dưới đây sẽ giúp cải thiện đáng kể khả năng sinh sản của nữ giới.
Trước khi mang thai cần bổ sung gì? Trước khi mang thai cần bổ sung gì?Nếu muốn mang bầu khỏe mạnh ngay sau khi cưới, ngay từ bây giờ bà mẹ nên bổ sung acid folic để loại...
MỚI - NÓNG
Đây chính là những dấu hiệu sớm nhất báo mẹ đã có Gà con 2017 Đây chính là những dấu hiệu sớm nhất báo mẹ đã có Gà con 2017Dấu hiệu nhận biết sớm bạn đang mang thai thông qua kinh nguyệt chậm, đau lưng và mệt mỏi.
Nếu có ý định sinh con thứ 2, bạn phải đọc bài này! Nếu có ý định sinh con thứ 2, bạn phải đọc bài này! Bạn có biết, khoảng cách giữa các lần sinh nở nên là bao lâu để mẹ khỏe đẹp, con thông minh?
Khỏe mạnh mà mãi không đậu thai, chị em nên xem lại 4 điều sau Khỏe mạnh mà mãi không đậu thai, chị em nên xem lại 4 điều sauKhông ít chị em không hiểu rõ nên quan hệ tình dục trước hay sau khi rụng trứng để dễ mang thai hơn.
4 cách tính chuẩn ngày trứng rụng để sinh con trong năm 2017 4 cách tính chuẩn ngày trứng rụng để sinh con trong năm 2017 Với những cách tính ngày trứng rụng này, mẹ sẽ sớm săn được một thiên thần trong năm Đinh Dậu sắp...
Chưa cần đến bác sĩ, nếu nhận thấy những dấu hiệu này, bạn đã có thai! Chưa cần đến bác sĩ, nếu nhận thấy những dấu hiệu này, bạn đã có thai!Mẹ có thể sẽ nhận thấy những dấu hiệu mang thai sớm ngay trong vòng 1 tuần sau khi thụ thai.
Phụ nữ muốn sớm thụ thai, hãy bổ sung 5 thực phẩm này cho chồng! Phụ nữ muốn sớm thụ thai, hãy bổ sung 5 thực phẩm này cho chồng!Tinh trùng khỏe là chìa khóa cải thiện khả năng sinh sản của con người.
Tin tức thị trường
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7