Đây chính là 3 tư thế làm "chuyện ấy" giúp tinh trùng nhanh gặp trứng nhất

01/12/2016 14:36:50 Bạn đang có kế hoạch bắt đầu một gia đình nhỏ? Hãy chú ý đến những tư thế làm chuyện ấy để dễ dàng thụ thai nhất.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mẹ đang mong có con trong năm 2017, hãy làm ngay 10 việc này Mẹ đang mong có con trong năm 2017, hãy làm ngay 10 việc này Làm đầy đủ và đều đặn 10 việc dưới đây sẽ giúp cải thiện đáng kể khả năng sinh sản của nữ giới.
Trước khi mang thai cần bổ sung gì? Trước khi mang thai cần bổ sung gì? Nếu muốn mang bầu khỏe mạnh ngay sau khi cưới, ngay từ bây giờ bà mẹ nên bổ sung acid folic để loại trừ hậu quả của thiếu hụt acid folic với phụ nữ mang thai.
Nếu có ý định sinh con thứ 2, bạn phải đọc bài này! Nếu có ý định sinh con thứ 2, bạn phải đọc bài này! Bạn có biết, khoảng cách giữa các lần sinh nở nên là bao lâu để mẹ khỏe đẹp, con thông minh?
Phụ nữ muốn sớm thụ thai, hãy bổ sung 5 thực phẩm này cho chồng! Phụ nữ muốn sớm thụ thai, hãy bổ sung 5 thực phẩm này cho chồng! Tinh trùng khỏe là chìa khóa cải thiện khả năng sinh sản của con người.
Dễ dàng đậu thai nhờ một thay đổi rất nhỏ của mẹ Dễ dàng đậu thai nhờ một thay đổi rất nhỏ của mẹ Thay đổi thực đơn ăn uống với các loại hạt đậu, đậu phụ, sữa nguyên kem trong thực đơn mỗi ngày sẽ giúp tỷ lệ đậu thai của phụ nữ tăng lên đáng kể.
Chồng tinh trùng yếu, vợ vẫn thụ thai dễ dàng nhờ ăn những món này! Chồng tinh trùng yếu, vợ vẫn thụ thai dễ dàng nhờ ăn những món này! Bà mẹ trẻ vừa chào đón đứa con đầu lòng sau một thời gian dài trông đợi chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích.
Không cần làm chuyện ấy vẫn... có thai! Không cần làm chuyện ấy vẫn... có thai! Đối với những người phụ nữ ám ảnh về việc quan hệ tình dục thì phương pháp hỗ trợ sinh sản IVF được cho là giúp thay đổi hoàn toàn cuộc sống của họ.
8 “sát thủ” không ngờ cản trở quá trình thụ thai 8 “sát thủ” không ngờ cản trở quá trình thụ thai Mẹ sẽ không ngờ những nguyên nhân này có thể làm tinh trùng yếu hơn và ảnh hưởng đến việc thụ thai.
Phụ nữ bị căng thẳng dễ mất khả năng thụ thai Phụ nữ bị căng thẳng dễ mất khả năng thụ thai Theo một nghiên cứu, phụ nữ bị căng thẳng mức độ cao có thể giảm khả năng thụ thai.
Chọn ngày, tháng, năm tốt nhất để thụ thai Chọn ngày, tháng, năm tốt nhất để thụ thai Lên kế hoạch chi tiết cho việc thụ thai sẽ giúp mẹ sinh ra được những em bé khỏe mạnh, thông minh.
Đừng chỉ bồi bổ cho chồng, đây mới là cách tăng khả năng có con cho nam giới Đừng chỉ bồi bổ cho chồng, đây mới là cách tăng khả năng có con cho nam giới Nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, nam giới quan hệ tình dục liên tục 2 lần trong một giờ giúp tăng gấp 3 lần khả năng sinh sản.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7