Chuẩn bị sẵn sàng để mang bầu vào mùa xuân 10/02/2016 00:06:00 Để chuẩn bị cho thời gian mang thai sắp tới vào mùa xuân, bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng một số vấn đề sau.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
7 thực phẩm quen thuộc giúp mẹ sớm có Khỉ con 7 thực phẩm quen thuộc giúp mẹ sớm có Khỉ con Rau lá xanh, đậu lăng, hạt bí, con hàu... là những thực phẩm hàng đầu mẹ nên nghĩ đến khi muốn sớm thụ thai.
Điểm danh 7 lỗi lớn khiến mẹ khó thụ thai Điểm danh 7 lỗi lớn khiến mẹ khó thụ thai Nếu bạn đang cố gắng để có con, hãy tránh xa 7 sai lầm dưới đây.
Thực phẩm giúp mẹ chăm sóc tốt nhất cho buồng trứng Thực phẩm giúp mẹ chăm sóc tốt nhất cho buồng trứng Chuối, gạo lứt, súp lơ xanh... là những thực phẩm hàng đầu cho nguồn trứng phụ nữ.
Tính chuẩn ngày để thụ thai sau kỳ "đèn đỏ" Tính chuẩn ngày để thụ thai sau kỳ "đèn đỏ" Dựa vào những thay đổi của cơ thể, mẹ sẽ dễ dàng nhận biết được thời điểm trứng rụng - đây chính là lúc cơ hội thụ thai cao nhất.
Thụ thai: 7 quan niệm sai nhưng mẹ vẫn tin “sái cổ” Thụ thai: 7 quan niệm sai nhưng mẹ vẫn tin “sái cổ” Uống siro ho, trà xanh hay sử dụng chất bôi trơn... được nhiều mẹ cho rằng sẽ giúp tăng cơ hội có thai.
7 lỗi lớn khiến mẹ ‘yêu’ mãi vẫn không ‘dính’ bầu 7 lỗi lớn khiến mẹ ‘yêu’ mãi vẫn không ‘dính’ bầu Ngoài lý do bệnh lý, rất nhiều cặp vợ chồng muộn có con là bởi không có lối sống khoa học và không biết cách “yêu”.
Vô sinh: Đừng đổ lỗi tại phụ nữ! Vô sinh: Đừng đổ lỗi tại phụ nữ! Nguyên nhân vô sinh được chia đều cho cả nam và nữ, mỗi giới chiếm 35-40% và 20-30% còn lại là không rõ nguyên nhân hoặc do cả hai vợ chồng.
Muốn có Khỉ con, mẹ chớ bỏ qua những thực phẩm này! Muốn có Khỉ con, mẹ chớ bỏ qua những thực phẩm này! Bổ sung đầy đủ dưỡng chất như vitamin E, C, B6... là cách hiệu quả giúp ước mơ lên chức mẹ thành hiện thực.
Người đồng tính có con như thế nào? Người đồng tính có con như thế nào? Ngày càng nhiều các cặp đồng tính nam và đồng tính nữ, thậm chí cả lưỡng tính đang trở thành cha mẹ những đứa con của mình.
Sai lầm về "chuyện ấy" khiến mẹ khó đậu thai Sai lầm về "chuyện ấy" khiến mẹ khó đậu thai Hiểu biết sai lầm có thể vô tình trở thành nguyên nhân khiến bạn chậm có con.
7 chiêu giúp tinh trùng chồng bạn luôn khỏe mạnh 7 chiêu giúp tinh trùng chồng bạn luôn khỏe mạnh Chất lượng tinh trùng khỏe mạnh là vô cùng quan trọng trong quá trình thụ thai của phụ nữ. Để việc có con dễ dàng hơn, nam giới cần lưu ý đến những yếu tố dưới đây.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7