Sau ngày “đèn đỏ”, mẹ nên ăn gì để thụ thai ngay sau quan hệ?

18/01/2017 06:42:09 Kẽm và vitamin C sẽ rất có lợi cho cơ thể người mẹ trong quá trình phân chia tế bào và sản xuất progesterone.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cách kích thích trứng rụng đều đặn nhất mà nhiều mẹ không ngờ tới Cách kích thích trứng rụng đều đặn nhất mà nhiều mẹ không ngờ tới 17/01/2017 05:32:40 Các chuyên gia khoa sản đã khẳng định, phụ nữ ăn thường xuyên những thực phẩm dưới đây chắc chắn sẽ sớm lên chức mẹ.
Vợ chồng cùng ăn gì để tăng khả năng thụ thai? Vợ chồng cùng ăn gì để tăng khả năng thụ thai? 15/01/2017 14:00:56 Chồng nên tích cực ăn nhiều cam, bưởi, cà chua, hạn chế đậu phụ, trong khi vợ nên ăn nhiều thịt nạc, uống sữa.
Đừng nói "Thôi kệ", hãy làm 10 việc này nếu mẹ đang mong con Đừng nói "Thôi kệ", hãy làm 10 việc này nếu mẹ đang mong con Bác sĩ sản khoa sẽ hướng dẫn các mẹ những việc cần làm nếu bạn đang mong có em bé.
Điều phụ nữ cần biết về khả năng sinh sản của mình Điều phụ nữ cần biết về khả năng sinh sản của mình Việc mang thai luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với các chị em phụ nữ.
Có thể mang bầu khi đang trong ngày “đèn đỏ” hay không? Có thể mang bầu khi đang trong ngày “đèn đỏ” hay không? Đó là câu hỏi khá phổ biến nhưng hầu hết các mẹ đều không nhận được lời giải đáp thỏa đáng.
Những bí mật ít ai nói cho mẹ biết về nơi sâu kín tạo ra em bé Những bí mật ít ai nói cho mẹ biết về nơi sâu kín tạo ra em bé Có thể bạn còn chưa biết nhiều điều về buồng trứng, ví như kích thước dài ngắn, linh hoạt lên tới 5cm trong mỗi chu kỳ hàng tháng.
Đây là 6 thực phẩm tốt nhất cho âm đạo nếu mẹ muốn sớm 'dính' bầu Đây là 6 thực phẩm tốt nhất cho âm đạo nếu mẹ muốn sớm 'dính' bầu Ăn 1 quả táo mỗi ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe "vùng kín" của phụ nữ.
Đây chính là 3 tư thế làm "chuyện ấy" giúp tinh trùng nhanh gặp trứng nhất Đây chính là 3 tư thế làm "chuyện ấy" giúp tinh trùng nhanh gặp trứng nhất Bạn đang có kế hoạch bắt đầu một gia đình nhỏ? Hãy chú ý đến những tư thế làm chuyện ấy để dễ dàng thụ thai nhất.
Trước khi mang thai cần bổ sung gì? Trước khi mang thai cần bổ sung gì? Nếu muốn mang bầu khỏe mạnh ngay sau khi cưới, ngay từ bây giờ bà mẹ nên bổ sung acid folic để loại trừ hậu quả của thiếu hụt acid folic với phụ nữ mang thai.
Nếu có ý định sinh con thứ 2, bạn phải đọc bài này! Nếu có ý định sinh con thứ 2, bạn phải đọc bài này! Bạn có biết, khoảng cách giữa các lần sinh nở nên là bao lâu để mẹ khỏe đẹp, con thông minh?
Phụ nữ muốn sớm thụ thai, hãy bổ sung 5 thực phẩm này cho chồng! Phụ nữ muốn sớm thụ thai, hãy bổ sung 5 thực phẩm này cho chồng! Tinh trùng khỏe là chìa khóa cải thiện khả năng sinh sản của con người.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7