5 vắc-xin quan trọng mẹ nào cũng cần tiêm phòng trước khi mang thai

Việc tiêm phòng trước khi mang bầu là vô cùng quan trọng để phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh cho cả mẹ bầu và thai nhi.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Trước khi sinh con năm Đinh Dậu, mẹ phải biết những điều này! Trước khi sinh con năm Đinh Dậu, mẹ phải biết những điều này! Để tỷ lệ thụ thai đạt kết quả cao, mẹ nên biết những sự thật dưới đây.
Hãy ăn ngày 6 thực phẩm này để kịp thụ thai, sinh con năm Đinh Dậu Hãy ăn ngày 6 thực phẩm này để kịp thụ thai, sinh con năm Đinh Dậu Trà xanh, trứng, sữa,… là những loại thực phẩm giúp tăng khả năng mang thai cho những mẹ đang mong con.
Phong thủy để vợ chồng sớm thụ thai trong năm Đinh Dậu 2017 Phong thủy để vợ chồng sớm thụ thai trong năm Đinh Dậu 2017 Nếu các cặp đôi đang mong sớm có con trong năm mới này, hãy nhớ những quy tắc phong thủy dưới đây.
Những tuyệt chiêu ai cũng phải biết để nhanh chóng có con Những tuyệt chiêu ai cũng phải biết để nhanh chóng có con Bạn đang lo lắng về vấn đề con cái, bạn đang muốn nhanh có con, tăng cơ hội thụ thai nhưng chưa biết phải làm sao?
Nếu đang muốn có thai năm 2017, đừng tin 10 điều này! Nếu đang muốn có thai năm 2017, đừng tin 10 điều này! Nghiên cứu khoa học đã chứng minh quan hệ tình dục vào buổi sáng là thời gian tinh trùng khỏe nhất và tăng khả năng thụ thai ở nữ giới.
Sau ngày “đèn đỏ”, mẹ nên ăn gì để thụ thai ngay sau quan hệ? Sau ngày “đèn đỏ”, mẹ nên ăn gì để thụ thai ngay sau quan hệ? Kẽm và vitamin C sẽ rất có lợi cho cơ thể người mẹ trong quá trình phân chia tế bào và sản xuất progesterone.
Cách kích thích trứng rụng đều đặn nhất mà nhiều mẹ không ngờ tới Cách kích thích trứng rụng đều đặn nhất mà nhiều mẹ không ngờ tới Các chuyên gia khoa sản đã khẳng định, phụ nữ ăn thường xuyên những thực phẩm dưới đây chắc chắn sẽ sớm lên chức mẹ.
Vợ chồng cùng ăn gì để tăng khả năng thụ thai? Vợ chồng cùng ăn gì để tăng khả năng thụ thai? Chồng nên tích cực ăn nhiều cam, bưởi, cà chua, hạn chế đậu phụ, trong khi vợ nên ăn nhiều thịt nạc, uống sữa.
Đừng nói "Thôi kệ", hãy làm 10 việc này nếu mẹ đang mong con Đừng nói "Thôi kệ", hãy làm 10 việc này nếu mẹ đang mong con Bác sĩ sản khoa sẽ hướng dẫn các mẹ những việc cần làm nếu bạn đang mong có em bé.
Điều phụ nữ cần biết về khả năng sinh sản của mình Điều phụ nữ cần biết về khả năng sinh sản của mình Việc mang thai luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với các chị em phụ nữ.
Có thể mang bầu khi đang trong ngày “đèn đỏ” hay không? Có thể mang bầu khi đang trong ngày “đèn đỏ” hay không? Đó là câu hỏi khá phổ biến nhưng hầu hết các mẹ đều không nhận được lời giải đáp thỏa đáng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nu, sự phát triển của thai nhinhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7