Bắt gặp Chương Tử Di ôm con gái nhỏ trở về Bắc Kinh

Hình ảnh Chương Tử Di và con gái thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Công bố bức ảnh trong tai nạn "Hàm Hương" Lưu Đan của Hoàn Châu Cách Cách Công bố bức ảnh trong tai nạn "Hàm Hương" Lưu Đan của Hoàn Châu Cách Cách Sự ra đi của Lưu Đan để lại nhiều thương xót trong lòng khán giả.
"Mẹ kế" Chương Tử Di vui vẻ tổ chức sinh nhật cho con riêng của chồng "Mẹ kế" Chương Tử Di vui vẻ tổ chức sinh nhật cho con riêng của chồng Con gái Uông Phong đã có một sinh nhật ý nghĩa bên bố và mẹ thứ 2.
Chương Tử Di lại giống geisha Nhật Bản trên bìa tạp chí
Chương Tử Di lại giống geisha Nhật Bản trên bìa tạp chí Gương mặt trắng, đôi môi đỏ và mái tóc đen khiến Tử Di rất giống một geisha Nhật Bản.
"Gái một con" mà trẻ đẹp như Chương Tử Di ai cũng muốn! "Gái một con" mà trẻ đẹp như Chương Tử Di ai cũng muốn! Làn da trắng mịn, vóc dáng hoàn hảo, Chương Tử Di đẹp mọi góc hình.
Chương Tử Di thừa nhận "cá chuối đắm đuối vì con"
Chương Tử Di thừa nhận "cá chuối đắm đuối vì con" Chương Tử Di cảm thấy mình chưa bao giờ quyến rũ đến thế...
Chồng Chương Tử Di bị nghi lộ clip nhạy cảm với học trò The Voice Chồng Chương Tử Di bị nghi lộ clip nhạy cảm với học trò The Voice Trên diễn đàn mạng đang xôn xao đoạn video được cho là của Uông Phong và học trò.
Mới 7 tháng tuổi, Chương Tử Di đã đưa con gái đi tập bơi Mới 7 tháng tuổi, Chương Tử Di đã đưa con gái đi tập bơi Cô con gái bụ bẫm đáng yêu của Chương Tử Di càng lớn càng yêu.
Tình cũ của chồng Chương Tử Di bị bắt vì ma túy, ẩu đả trong bệnh viện Tình cũ của chồng Chương Tử Di bị bắt vì ma túy, ẩu đả trong bệnh viện Người mẫu Cát Hội Tiệp, tình cũ của Uông Phong có phản ứng dương tính với ma túy.
Vợ cũ của Uông Phong nguyền rủa chồng cũ Vợ cũ của Uông Phong nguyền rủa chồng cũ Cát Hội Tiệp nhiều lần "đá đểu" Uông Phong sau khi anh kết hôn với Chương Tử Di.
"Tình cũ" Chương Tử Di lấy vợ Tây xinh như búp bê "Tình cũ" Chương Tử Di lấy vợ Tây xinh như búp bê MC Táp Bối Ninh vừa tổ chức đám cưới với người đẹp Anh quốc tại khu rừng núi Ma Sơn.
Ngắm con gái bầu bĩnh, đáng yêu của Chương Tử Di Ngắm con gái bầu bĩnh, đáng yêu của Chương Tử Di Cô công chúa nhỏ nhà Chương Tử Di đang là cô bé hot trên mặt báo.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7