Thứ Năm, ngày 10/11/2011 05:00 AM (GMT+7)

Những bí mật trong chuyện phòng the của những người nổi tiếng.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Muôn nẻo chuyện... công sở Muôn nẻo chuyện... công sở Có nhiều câu chuyện công sở có thể khiến bạn đọc mà thấy chảy cả nước mắt bởi sự hài hước, thậm chí cảm thấy rất đúng mà đáng được thông cảm.
Vui lên đi tuổi Dần Vui lên đi tuổi Dần Hạnh phúc là do mình gây dựng và vun đắp. Chỉ cần cố gắng, mọi thứ sẽ đến trong tầm tay bạn!
Chuyện tình Napoleon và cô bồ trẻ Chuyện tình Napoleon và cô bồ trẻ Không xinh đẹp, chẳng đài các, lại chưa kịp lớn, nhưng cô bé trên đảo Helena đã chiếm vị trí lớn nhất trong tim Napoleon những ngày thất thế.
Những ông vua chết vì thuốc kích dục Những ông vua chết vì thuốc kích dục Hầu hết các vị vua đều phải dùng “xuân dược” mới đủ sức “hưởng thụ” gái đẹp trong tam cung lục viện.
Những người nổi tiếng ưa... bạo dâm Những người nổi tiếng ưa... bạo dâm Sở thích “chăn gối” của một số người nổi tiếng không đơn giản chỉ là âu yếm mà họ còn phải thượng cẳng chân hạ cẳng tay mới có thể thỏa mãn nhục dục.
'Điểm mặt' những hoàng đế suy kiệt vì sex 'Điểm mặt' những hoàng đế suy kiệt vì sex Không ai có điều kiện để “hoang dâm vô độ” như các hoàng đế, vì thế rất nhiều vị vua sức cùng lực kiệt, thậm chí mất mạng chỉ vì “mây mưa” quá đà.
Tags:

Chuyện ấy của vua chúa, vua dam bao, tu hy thai hau, dam dang,

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạivn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7