Dân mạng xôn xao với lời khuyên 'con gái không lấy chồng già' của bà mẹ nổi tiếng

Xung quanh câu chuyện con gái có nên lấy chồng già nhưng là tỉ phú hay không, doanh nhân Đoàn Thu Thủy, top 3 MasterChef 2014 đã có những lời nhắn nhủ tới co gái khiến dân mạng xôn xao.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Giật mình với sự khác nhau giữa con nhà giàu và con nhà nghèo Giật mình với sự khác nhau giữa con nhà giàu và con nhà nghèo Cuộc đời của một đứa trẻ có dễ dàng và thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào xuất thân gia đình.
Sốc khi biết lý do vợ không có con suốt 5 năm trời Sốc khi biết lý do vợ không có con suốt 5 năm trời Tôi khóc như mưa vì không tin vợ có thể suy nghĩ như vậy, để mặc tôi sống trong tuyệt vọng suốt mấy năm qua.
Bí mật khủng khiếp sau 4 năm miệt mài chữa vô sinh
Bí mật khủng khiếp sau 4 năm miệt mài chữa vô sinh Lấy chồng gần 4 năm, tôi và anh vẫn chưa thể có con. Tôi đã đi khám nhiều nơi, cả chồng cũng vậy.
Bi hài thiếu nữ xét nghiệm ADN với 3 quý ông tìm bố “chuẩn” cho con Bi hài thiếu nữ xét nghiệm ADN với 3 quý ông tìm bố “chuẩn” cho con Cô gái này bẽn lẽn giải thích: "Thật ra em có quan hệ với 3 người cơ. Thế nên muốn "chắc ăn", phải xét nghiệm 2 người, nếu không phải thì mới là của người thứ 3".
Lạ lùng, em đã có bầu 6 tháng mà không đồng ý lấy tôi Lạ lùng, em đã có bầu 6 tháng mà không đồng ý lấy tôi Câu nói của em khiến tôi lặng người. Lần đầu tiên tôi biết, người con gái có tấm lòng chân thành, thật lòng yêu tôi, sẵn sàng làm mẹ đơn thân và nuôi con của tôi là như thế nào.
Muốn con thông minh, mẹ nên cho con ăn các loại quả, hạt này Muốn con thông minh, mẹ nên cho con ăn các loại quả, hạt này Muốn con thông minh, nhanh nhẹn, mẹ nên cho con ăn thường xuyên những loại quả, hạt nhiều dưỡng chất để con phát triển trí não.
Sự thật về những chuyến xe bí mật của người cha nghèo mỗi sáng Sự thật về những chuyến xe bí mật của người cha nghèo mỗi sáng Hạnh khóc nức nở, chẳng ngờ thời gian qua cô đã hiểu nhầm cha mình. Hạnh xin lỗi cô H rồi vội vàng chạy về chuẩn bị cơm tối. Hạnh bỗng nhớ ra, hôm nay cũng là sinh nhật cha mình.
Hoảng hồn ngày đưa con đi xét nghiệm ADN Hoảng hồn ngày đưa con đi xét nghiệm ADN Tôi nai lưng kiếm tiền, quanh năm chỉ biết lo cho gia đình, lo cho vợ, chưa từng làm gì áy náy với bản thân và vợ, để bây giờ, tôi nhận được kết quả chát đắng như thế này sao?
Trả giá khi ép vợ đi thử ADN cho con trai vì ghen Trả giá khi ép vợ đi thử ADN cho con trai vì ghen Khi thôi nôi cho con trai, tôi cũng nghe loáng thoáng có ai đó nhận xét rằng "thằng bé giống mẹ quá..." mà không hề nhắc tới tôi làm tôi càng bức xúc.
Khi con trai gọi em chồng là bố, chị dâu chịu điều tiếng Khi con trai gọi em chồng là bố, chị dâu chịu điều tiếng Bởi vì con trai của Bích còn nhỏ, bé vẫn còn ngây thơ và chưa hiểu chuyện cho nên nhìn thấy chú suốt ngày ở cạnh hai mẹ con mình, thế là chẳng biết ai bày, bé bắt đầu gọi chú là bố.
Xét nghiệm ADN cho vui, ai ngờ ra kết quả sốc toàn tập... Xét nghiệm ADN cho vui, ai ngờ ra kết quả sốc toàn tập... Cho đến một ngày, tự nhiên tôi nổi hứng nghĩ đến chuyện cho con xét nghiệm ADN...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7