Trả giá khi ép vợ đi thử ADN cho con trai vì ghen

Khi thôi nôi cho con trai, tôi cũng nghe loáng thoáng có ai đó nhận xét rằng "thằng bé giống mẹ quá..." mà không hề nhắc tới tôi làm tôi càng bức xúc.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Khi con trai gọi em chồng là bố, chị dâu chịu điều tiếng Khi con trai gọi em chồng là bố, chị dâu chịu điều tiếng Bởi vì con trai của Bích còn nhỏ, bé vẫn còn ngây thơ và chưa hiểu chuyện cho nên nhìn thấy chú suốt ngày ở cạnh hai mẹ con mình, thế là chẳng biết ai bày, bé bắt đầu gọi chú là bố.
Xét nghiệm ADN cho vui, ai ngờ ra kết quả sốc toàn tập... Xét nghiệm ADN cho vui, ai ngờ ra kết quả sốc toàn tập... Cho đến một ngày, tự nhiên tôi nổi hứng nghĩ đến chuyện cho con xét nghiệm ADN...
Vợ chồng ôm nhau khóc nức nở trước ngày ly hôn... Vợ chồng ôm nhau khóc nức nở trước ngày ly hôn... 6 năm trời ở bên cạnh nhau, không thể sinh con, đi khám khắp nơi bác sĩ cũng không nói chúng tôi vô sinh hay làm sao cả.
Cuộc sống khác biệt khi ở một mình và ở với bố mẹ Cuộc sống khác biệt khi ở một mình và ở với bố mẹ Có lẽ các bạn sinh viên, những người sống xa nhà sẽ là những người thấu hiểu nhất sự khác biệt này nhất...
Một cái thai, 3 người đàn ông bị nghi ngờ Một cái thai, 3 người đàn ông bị nghi ngờ Đến giờ, tôi thật không biết làm cách nào để có thể biết chính xác, cái thai trong bụng của tôi là của ai để tôi tính đường cho tương lai của mình.
Phút dại dột của người đàn ông mang con đi xét nghiệm ADN Phút dại dột của người đàn ông mang con đi xét nghiệm ADN Vợ anh biết chuyện, chị bảo, nếu hôm nay anh mang con đi làm xét nghiệm thì coi như vợ chồng anh không còn tình nghĩa gì nữa.
Hãy nghe tôi, đừng phá thai, tôi đã nếm đủ khổ sở và ân hận rồi! Hãy nghe tôi, đừng phá thai, tôi đã nếm đủ khổ sở và ân hận rồi! Khi viết những dòng này cũng là lúc tôi còn đó mà chẳng khác gì cái xác không hồn. Tôi đã làm điều tàn nhẫn và tồi tệ nhất, tôi đã phá thai và là lần thứ hai tôi làm điều tội lỗi ấy.
Trao nhầm con, còn nỗi đau nào hơn khi không được nuôi con ruột của mình? Trao nhầm con, còn nỗi đau nào hơn khi không được nuôi con ruột của mình? Có những người cha, người mẹ đã kịp nhận ra con cái của mình và tìm lại được chúng. Nhưng cũng sẽ có những người, mãi mãi cả đời này không tìm được con...
Cuộc ngã giá kết quả ADN của người phụ nữ thủ đoạn giả câm giả điếc Cuộc ngã giá kết quả ADN của người phụ nữ thủ đoạn giả câm giả điếc Khát khao cho con trai được ở gia đình khá giả, chị L. đã không từ thủ đoạn bỉ ổi nào: nhắn tin giả câm, giả điếc, chuyển khoản số tiền lớn cho bác sĩ, cầu xin... làm sai kết quả ADN.
Run sợ khi con 9 tháng tuổi càng lớn càng không có nét giống chồng Run sợ khi con 9 tháng tuổi càng lớn càng không có nét giống chồng Mỗi ngày con gái của tôi lớn lên càng chẳng thấy giống bố nó. Ngược lại, con càng giống sếp như đúc. Từ làn da, tới đôi mắt, mái tóc.
Sống cay đắng với nhà chồng vì sinh con gái đầu lòng Sống cay đắng với nhà chồng vì sinh con gái đầu lòng Từ ngày tôi sinh con, mẹ chồng không ngó ngàng gì ngoài hôm đầu tiên vào nhìn mặt cháu một lần...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7