Bi hài thiếu nữ xét nghiệm ADN với 3 quý ông tìm bố “chuẩn” cho con

04/12/2016 11:33:00 Cô gái này bẽn lẽn giải thích: "Thật ra em có quan hệ với 3 người cơ. Thế nên muốn "chắc ăn", phải xét nghiệm 2 người, nếu không phải thì mới là của người thứ 3".
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Lạ lùng, em đã có bầu 6 tháng mà không đồng ý lấy tôi Lạ lùng, em đã có bầu 6 tháng mà không đồng ý lấy tôi 29/11/2016 17:18:11 Câu nói của em khiến tôi lặng người. Lần đầu tiên tôi biết, người con gái có tấm lòng chân thành, thật lòng yêu tôi, sẵn sàng làm mẹ đơn thân và nuôi con của tôi là như thế nào.
Muốn con thông minh, mẹ nên cho con ăn các loại quả, hạt này Muốn con thông minh, mẹ nên cho con ăn các loại quả, hạt này Muốn con thông minh, nhanh nhẹn, mẹ nên cho con ăn thường xuyên những loại quả, hạt nhiều dưỡng chất để con phát triển trí não.
Sự thật về những chuyến xe bí mật của người cha nghèo mỗi sáng Sự thật về những chuyến xe bí mật của người cha nghèo mỗi sáng Hạnh khóc nức nở, chẳng ngờ thời gian qua cô đã hiểu nhầm cha mình. Hạnh xin lỗi cô H rồi vội vàng chạy về chuẩn bị cơm tối. Hạnh bỗng nhớ ra, hôm nay cũng là sinh nhật cha mình.
Hoảng hồn ngày đưa con đi xét nghiệm ADN Hoảng hồn ngày đưa con đi xét nghiệm ADN Tôi nai lưng kiếm tiền, quanh năm chỉ biết lo cho gia đình, lo cho vợ, chưa từng làm gì áy náy với bản thân và vợ, để bây giờ, tôi nhận được kết quả chát đắng như thế này sao?
Trả giá khi ép vợ đi thử ADN cho con trai vì ghen Trả giá khi ép vợ đi thử ADN cho con trai vì ghen Khi thôi nôi cho con trai, tôi cũng nghe loáng thoáng có ai đó nhận xét rằng "thằng bé giống mẹ quá..." mà không hề nhắc tới tôi làm tôi càng bức xúc.
Khi con trai gọi em chồng là bố, chị dâu chịu điều tiếng Khi con trai gọi em chồng là bố, chị dâu chịu điều tiếng Bởi vì con trai của Bích còn nhỏ, bé vẫn còn ngây thơ và chưa hiểu chuyện cho nên nhìn thấy chú suốt ngày ở cạnh hai mẹ con mình, thế là chẳng biết ai bày, bé bắt đầu gọi chú là bố.
Xét nghiệm ADN cho vui, ai ngờ ra kết quả sốc toàn tập... Xét nghiệm ADN cho vui, ai ngờ ra kết quả sốc toàn tập... Cho đến một ngày, tự nhiên tôi nổi hứng nghĩ đến chuyện cho con xét nghiệm ADN...
Vợ chồng ôm nhau khóc nức nở trước ngày ly hôn... Vợ chồng ôm nhau khóc nức nở trước ngày ly hôn... 6 năm trời ở bên cạnh nhau, không thể sinh con, đi khám khắp nơi bác sĩ cũng không nói chúng tôi vô sinh hay làm sao cả.
Cuộc sống khác biệt khi ở một mình và ở với bố mẹ Cuộc sống khác biệt khi ở một mình và ở với bố mẹ Có lẽ các bạn sinh viên, những người sống xa nhà sẽ là những người thấu hiểu nhất sự khác biệt này nhất...
Một cái thai, 3 người đàn ông bị nghi ngờ Một cái thai, 3 người đàn ông bị nghi ngờ Đến giờ, tôi thật không biết làm cách nào để có thể biết chính xác, cái thai trong bụng của tôi là của ai để tôi tính đường cho tương lai của mình.
Phút dại dột của người đàn ông mang con đi xét nghiệm ADN Phút dại dột của người đàn ông mang con đi xét nghiệm ADN Vợ anh biết chuyện, chị bảo, nếu hôm nay anh mang con đi làm xét nghiệm thì coi như vợ chồng anh không còn tình nghĩa gì nữa.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7