Nhiều quý ông Việt "nướng chín" con giống bằng điện thoại di động

Theo các nhà nghiên cứu việc cho điện thoại di động vào túi quần cực kỳ nguy hiểm, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, giảm sút quá trình sinh tinh và ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, thậm chí gây vô sinh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đàn ông mạnh mẽ hơn sau khi thắt ống dẫn tinh Đàn ông mạnh mẽ hơn sau khi thắt ống dẫn tinh Nghiên cứu mới tiết lộ rằng thắt ống dẫn tinh không những không làm thui chột đời sống tình dục của đàn ông, mà còn khiến tần suất quan hệ tình dục của họ tăng lên.
Người đàn ông không “cậu bé” vẫn yêu được 100 phụ nữ Người đàn ông không “cậu bé” vẫn yêu được 100 phụ nữ Andrew Wardle bẩm sinh không có "cậu bé" nhưng anh chia sẻ đã từng ngủ với 100 phụ nữ và họ không hề phát hiện ra điều này.
Khốn khổ vì “của quý” nặng tới hơn 4kg Khốn khổ vì “của quý” nặng tới hơn 4kg Một người đàn ông đến từ Đức đã quyết định bơm silicone vào ‘của quý” của mình để chúng có kích thước hoành tráng, tuy nhiên điều này đã khiến anh lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười.
Chàng trai đầu tiên trên TG được ghép "của quý" Chàng trai đầu tiên trên TG được ghép "của quý" Một chàng trai 21 tuổi đã được các bác sĩ phẫu thuật ghép dương vật và đang trong quá trình phục hồi. Đây là ca phẫu thuật đầu tiên thành công trên thế giới.
Đàn ông cần tình yêu hơn phụ nữ Đàn ông cần tình yêu hơn phụ nữ Và còn nhiều sự thật về đời sống tình cảm của chàng khiến bạn phải bất ngờ!
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7