Thứ Sáu, ngày 16/05/2014 16:11 PM (GMT+7)

Chuyện khó nói của nam giới bao gồm những câu chuyện nan giải của quý ông khi 'yêu'.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nỗi khổ tâm vì "cậu bé" ngắn Nỗi khổ tâm vì "cậu bé" ngắn Chỉ vì "cậu bé còi" nhiều nam giới đã phải đối diện với những tình huống khổ tâm không thể sẻ chia.
Đừng để “trên bảo dưới không nghe” Đừng để “trên bảo dưới không nghe” Điều nam giới sợ nhất khi "yêu" là "trên bảo dưới không nghe", phải làm sao để khắc phục?
Khốn khổ quý ông "chưa đến chợ hết tiền" Khốn khổ quý ông "chưa đến chợ hết tiền" Theo ước lượng, khoảng 20-30% đàn ông trên thế giới bị xuất tinh sớm.
5 tuyệt chiêu làm lớn "cậu nhỏ" 5 tuyệt chiêu làm lớn "cậu nhỏ" Chế độ ăn uống và thể thao có tác động tích cực tới cậu nhỏ.
Chàng hay dối bạn điều gì? Chàng hay dối bạn điều gì? Nếu chàng nói anh ấy đã tắm hay rất thích cô bạn thân của bạn, rất có thể chàng đang nói dối!
"Bật mí" thú vị về chàng! "Bật mí" thú vị về chàng! Thích "buôn dưa lê" hay dễ xúc động - đó là những bí mật mà bạn không ngờ tới về chàng trai của mình!
Lý giải những thói quen "khó đỡ" của chàng Lý giải những thói quen "khó đỡ" của chàng Có thể mặc liên tục một chiếc áo mình thích, sẵn sàng ngồi "buôn' hàng giờ về công nghệ - đàn ông có những thói quen mà chỉ họ mới lý giải được!
Đàn ông cần tình yêu hơn phụ nữ Đàn ông cần tình yêu hơn phụ nữ Và còn nhiều sự thật về đời sống tình cảm của chàng khiến bạn phải bất ngờ!
Lợi bất cập hại khi “yêu” không xuất binh Lợi bất cập hại khi “yêu” không xuất binh "Yêu" không xuất tinh là một biểu hiện của bệnh và có thể gây hại cho nam giới.
“Đi chợ mãi không hết tiền” cũng là bệnh “Đi chợ mãi không hết tiền” cũng là bệnh Không phải "chuyện ấy" kéo dài lâu đã là tốt. Đôi khi "đi chợ mãi không hết tiền" là bệnh.
Dã tật… “khó nói” của đàn ông Dã tật… “khó nói” của đàn ông Đẹp trai, cao to nhưng lại "yếu" là một nỗi khổ tâm lớn nhất của đàn ông.
Vợ quá đẹp chồng dễ bị bất lực Vợ quá đẹp chồng dễ bị bất lực Trước một phụ nữ quá đẹp, đàn ông thường bị căng thẳng. Đó là nguyên nhân gây bất lực.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

chuyen kho noi cua dan ong

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạivn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7