Dù đã ăn hỏi vẫn quyết hủy hôn vì ở chung nhà chồng chật chội

25/10/2016 00:04:00 Chỉ còn 3 tuần nữa là cưới nhưng cuối cùng, mâu thuẫn giữa tôi và anh vẫn không thể giải quyết được và tôi đã quyết định hủy hôn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nghĩ con dâu xinh đẹp, mẹ chồng tá hỏa khi 1 lần thấy mặt thật của con Nghĩ con dâu xinh đẹp, mẹ chồng tá hỏa khi 1 lần thấy mặt thật của con 21/10/2016 10:30:19 Ngày cuối tuần, con ăn mặc cũng rất chỉn chu, mặt mũi lúc nào cũng có son có phấn, xinh đẹp lắm. Nhưng một lần, khi tôi bắt gặp con dâu vừa bước từ nhà tắm ra mà tôi tí tẽ ngã.
Khóc ngất khi biết sự thật về cô con dâu nghèo bị cả nhà chồng hắt hủi Khóc ngất khi biết sự thật về cô con dâu nghèo bị cả nhà chồng hắt hủi 20/10/2016 13:39:07 Những ngày con về làm dâu, tôi sống như bà hoàng trong nhà, nhất định không động vào một việc gì. Tôi thử thách sự kiên trì của con dâu mới bằng mọi cách, để cô ta phải làm quần quật trong nhà mà không hề bận tâm.
Nhà chồng lặng người khi biết con dâu xấu có gia cảnh quá khủng Nhà chồng lặng người khi biết con dâu xấu có gia cảnh quá khủng 19/10/2016 13:25:53 Tôi sống áp lực, khổ sở, mệt mỏi vô cùng, nhưng không ai hiểu cho tình cảm chân thành mà tôi dành cho nhà chồng.
Nàng dâu chết lặng biết sự thật món quà cưới 3 cây vàng của mẹ chồng Nàng dâu chết lặng biết sự thật món quà cưới 3 cây vàng của mẹ chồng Lấy được chồng giàu, gia đình khá giả, tôi vô cùng vui mừng, nghĩ cuộc đời mình sẽ sang trang mới. Ai ngờ...
Sự thật sau bức ảnh nàng dâu phải rửa 100 mâm bát đũa Sự thật sau bức ảnh nàng dâu phải rửa 100 mâm bát đũa Đây được coi là cô dâu thảm thương nhất năm khi phải đối diện với đống bát đũa ngổn ngang.
Mẹ chồng hốt hoảng phát hiện con dâu nghèo có 2 căn biệt thự Mẹ chồng hốt hoảng phát hiện con dâu nghèo có 2 căn biệt thự Trước đây, chẳng phải mẹ chồng luôn coi thường hai mẹ con chị, đến cháu còn không thèm nhìn mặt, sao bây giờ bà quay ngoắt, tỏ ra thân thiện, yêu thương chị?
Hoảng loạn vì nỗi khổ rửa bát ngày đầu đi làm dâu, có ai thấu? Hoảng loạn vì nỗi khổ rửa bát ngày đầu đi làm dâu, có ai thấu? Những mâm bát luôn là nỗi ám ảnh của các nàng dâu ngày đầu bước chân về nhà chồng...
5 năm trước mẹ chồng ruồng bỏ tôi, 5 năm sau phải quỳ gối xin tôi tha thứ 5 năm trước mẹ chồng ruồng bỏ tôi, 5 năm sau phải quỳ gối xin tôi tha thứ Tôi đã từng bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà, nhục nhã ê chề mà cả đời này, tôi không thể nào quên được kí ức ấy.
Lặng người vì hành động giả tạo của mẹ chồng trong đêm tân hôn Lặng người vì hành động giả tạo của mẹ chồng trong đêm tân hôn Mẹ chồng dứt lời, ôm tôi vào lòng rồi vỗ về, nhắc nhở, dặn dò. Tôi cảm thấy yên tâm vô cùng vì những lời mẹ nói. Mẹ đúng là một người mẹ chồng tuyệt vời, tiếp thêm cho tôi sức mạnh và niềm tin. Nhưng...
Cả nhà điêu đứng vì có con dâu "sinh ngày Rằm” Cả nhà điêu đứng vì có con dâu "sinh ngày Rằm” Ban đầu khi mới tiếp xúc với chị, tôi cũng không có định kiến gì về việc chị sinh ngày rằm hay ngày thường. Thế nhưng, càng tiếp xúc nhiều tôi đã vỡ ra được nhiều điều….
Đứng hình khi gặp lại bạn gái cũ của con trai mà tôi đã từng khinh bỉ Đứng hình khi gặp lại bạn gái cũ của con trai mà tôi đã từng khinh bỉ Tôi bắt đầu cảm thấy ân hận vì tất cả những gì mình đã làm. Đúng là, ông trời đang bắt tôi phải trả giá vì đã tự sắp đặt cuộc hôn nhân cho con trai của mình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7