Chồng ơi, em có bầu con trai rồi nhưng ... chúng ta ly hôn thôi

19/01/2017 20:00:00 Cả nhà anh vào nói em bỏ thai vì không thể sinh ba đứa con gái. Mẹ anh nhìn em bằng con mắt khó chịu, coi thường.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mẹ chồng tâm lý: "Mẹ không muốn con khổ như khi mẹ làm dâu" Mẹ chồng tâm lý: "Mẹ không muốn con khổ như khi mẹ làm dâu" Con dâu của mẹ, mẹ muốn nói với con một điều, về nhà chồng làm dâu, con đừng sợ, cũng đừng sống khách sáo, hãy cứ coi mẹ như mẹ đẻ của con…
Tâm thư mẹ gửi con gái về cách chọn chồng Tâm thư mẹ gửi con gái về cách chọn chồng Tình yêu mẹ dành cho con cái là vô bờ bến, nhất là không ai hiểu con gái bằng mẹ. Dưới đây là những lời nhắn nhủ rất ý nghĩa của một người mẹ dành cho con gái về cách chọn chồng tương lai đang được dân mạng quan tâm.
Chỉ vì một nốt ruồi mà mẹ chồng đuổi tôi ra khỏi nhà
Chỉ vì một nốt ruồi mà mẹ chồng đuổi tôi ra khỏi nhà Những lời mẹ nói khiến tôi đứt từng khúc ruột. Tôi đau khổ, chán nản, khóc suốt ngày hôm đó. Đúng là từ ngày tôi về nhà này không được một ngày yên.
Thật khó tin khi tôi được mẹ chồng chiều như con đẻ ngày Tết Thật khó tin khi tôi được mẹ chồng chiều như con đẻ ngày Tết Tết năm nay là Tết đầu tiên vợ chồng tôi ra ở riêng. Thay vì mừng vui khi được tự do như bao nàng dâu khác, tôi lại cảm thấy buồn và nhớ những dịp Tết ở cùng bố mẹ chồng.
Chiêu độc thử con dâu của mẹ chồng trước ngày  cưới Chiêu độc thử con dâu của mẹ chồng trước ngày cưới Hai năm kể từ ngày ra trường, anh nói với chị: Mẹ anh vừa tuyên bố để cho anh có động lực kiếm việc làm và tự nuôi sống bản thân, từ nay mẹ sẽ không chu cấp tiền cho anh nữa, thậm chí còn bắt anh ra thuê nhà ở riêng.
Cuộc đại chiến không khoan nhượng của mẹ vợ và mẹ đẻ Cuộc đại chiến không khoan nhượng của mẹ vợ và mẹ đẻ Sau đám cưới, vì không hài lòng nhà thông gia, bố mẹ tôi nhất định không chịu lên thành phố lần nào nữa.
3 nỗi trăn trở lớn nhất của những nàng dâu mới ngày Tết 3 nỗi trăn trở lớn nhất của những nàng dâu mới ngày Tết Tết đầu tiên ở nhà chồng, những nàng dâu mới thường phải đối mặt với bao áp lực lo toan để có một cái Tết trọn vẹn và chu toàn nhất.
Mẹ chồng quái chiêu bắt con dâu ngồi gói bánh răng bừa suốt 3 ngày Tết Mẹ chồng quái chiêu bắt con dâu ngồi gói bánh răng bừa suốt 3 ngày Tết Năm đầu tiên làm dâu tôi đã phải cắm mặt vào góc bếp, hết nấu nướng, dọn dẹp lại gói bánh tới tận khuya. Nhớ lại cảnh tượng năm ngoái, tôi thấy oải vô cùng khi 1 cái Tết nữa lại cận kề.
Tưởng con dâu mới thế nào, ai ngờ chỉ là… Tưởng con dâu mới thế nào, ai ngờ chỉ là… Vốn đã định cho con trai một cô gái con nhà giàu, có điều kiện, là con của người bạn học cùng, nhưng con trai tôi lại đem lòng yêu người khác.
Rơi nước mắt với món quà của mẹ chồng ngày cuối năm Rơi nước mắt với món quà của mẹ chồng ngày cuối năm Các cụ xưa bảo “thánh nhân đãi kẻ khù khờ” quả thật chẳng sai chút nào. Đặc biệt là với đứa con gái “vụng thối vụng nát” như tôi.
Xót vợ làm dâu… Xót vợ làm dâu… Những ngày sống ở nhà chồng, anh thật sự cảm thấy mình là người đàn ông vô dụng. Về làm dâu ngay ngày đầu, tính chuyện đi trăng mật, mẹ đã càu nhàu không muốn cho em đi.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7