Lặng người vì hành động giả tạo của mẹ chồng trong đêm tân hôn

27/09/2016 11:10:24 Mẹ chồng dứt lời, ôm tôi vào lòng rồi vỗ về, nhắc nhở, dặn dò. Tôi cảm thấy yên tâm vô cùng vì những lời mẹ nói. Mẹ đúng là một người mẹ chồng tuyệt vời, tiếp thêm cho tôi sức mạnh và niềm tin. Nhưng...
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cả nhà điêu đứng vì có con dâu "sinh ngày Rằm” Cả nhà điêu đứng vì có con dâu "sinh ngày Rằm” Ban đầu khi mới tiếp xúc với chị, tôi cũng không có định kiến gì về việc chị sinh ngày rằm hay ngày thường. Thế nhưng, càng tiếp xúc nhiều tôi đã vỡ ra được nhiều điều….
Đứng hình khi gặp lại bạn gái cũ của con trai mà tôi đã từng khinh bỉ Đứng hình khi gặp lại bạn gái cũ của con trai mà tôi đã từng khinh bỉ Tôi bắt đầu cảm thấy ân hận vì tất cả những gì mình đã làm. Đúng là, ông trời đang bắt tôi phải trả giá vì đã tự sắp đặt cuộc hôn nhân cho con trai của mình.
Trung thu, mẹ chồng mắng mỏ bắt nghỉ làm về quê ăn uống, dọn dẹp Trung thu, mẹ chồng mắng mỏ bắt nghỉ làm về quê ăn uống, dọn dẹp Lấy chồng, khổ hơn cả là sống với nhà chồng không dễ dàng. Khổ hơn nữa nếu như gặp phải người mẹ chồng khó tính.
Khi mẹ chồng trở thành 'cơn ác mộng'... Khi mẹ chồng trở thành 'cơn ác mộng'... Nhìn lại quãng thời gian đã qua, Uwamahoro nói rằng mẹ chồng của cô đã không thích cô ấy ngay từ đầu. Vì không có con sau hai năm kết hôn, cô đã bị mẹ chồng dùng đủ từ ngữ để la mắng.
Mẹ ơi, con thật tình muốn được gần gũi mẹ dù trong mắt mẹ con chỉ là 'con dâu nhà quê' Mẹ ơi, con thật tình muốn được gần gũi mẹ dù trong mắt mẹ con chỉ là 'con dâu nhà quê' Con chỉ là đứa con dâu nhà quê, đó là theo lời mẹ nói. Nhưng trước giờ, con tự hào vì mình chưa từng làm gì để phải hổ thẹn với lòng, với trách nhiệm làm vợ, làm con dâu... mẹ ạ!
Sự khác nhau 'một trời một vực' giữa mẹ chồng và mẹ đẻ nhiều chị em phải thừa nhận... Sự khác nhau 'một trời một vực' giữa mẹ chồng và mẹ đẻ nhiều chị em phải thừa nhận... Dù rằng mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thời nay đã tốt hơn rất nhiều nhưng vẫn không thể thừa nhận vẫn có những sự khác biệt rõ rệt trong cách đối xử với con dâu, con gái giữa mẹ chồng và mẹ đẻ...
Chàng trai chia sẻ chuyện mẹ chồng chiều con dâu hơn con đẻ hút chục nghìn like trên mạng xã hội Chàng trai chia sẻ chuyện mẹ chồng chiều con dâu hơn con đẻ hút chục nghìn like trên mạng xã hội Chàng trai Nam Nguyễn sinh năm 1989 đã chia sẻ câu chuyện mẹ mình chăm vợ hơn cả con trai, chiều con dâu hết mực trên Facebook cá nhân khiến chị em vô cùng thích thú...
Mệt mỏi vì dâu nghèo bị khinh, dâu giàu được trọng Mệt mỏi vì dâu nghèo bị khinh, dâu giàu được trọng Nhà chị dâu giàu, còn nhà tôi nghèo nên tôi thấy phân biệt mọi thứ hẳn. Lần nào tôi về quê cũng phải xin phép này nọ mà nhà chồng nào có ưng ý.
Tôi thật không ngờ, đời này còn có người mẹ chồng nhẫn tâm như mẹ chồng tôi Tôi thật không ngờ, đời này còn có người mẹ chồng nhẫn tâm như mẹ chồng tôi Lấy chồng suốt 3 năm, tôi và nhà chồng có cuộc sống khá yên bình, không xảy ra mâu thuẫn nào. Tôi cũng cố gắng để không khiến mẹ chồng phiền lòng về mình, cố gắng làm cho quan hệ mẹ chồng nàng dâu thật tốt.
Sảy thai, nhà chồng vội vàng hủy hôn Sảy thai, nhà chồng vội vàng hủy hôn Biết tôi có bầu mẹ anh nhanh chóng đề nghị gặp gia đình tôi để tính chuyện cưới xin. Dù có chút vội vàng nhưng tôi cũng cảm thấy vui vì được bố mẹ anh đồng ý như vậy.
'Lại con gái à, ba đứa con gái thì sau này lấy ai chống gậy?' 'Lại con gái à, ba đứa con gái thì sau này lấy ai chống gậy?' Câu nói đó dường như cướp đi mất nụ cười của mẹ tôi sau này. Còn bố tôi ngồi im lặng, lầm lì hơn trước rất nhiều.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7