Ấm ức vì tiền của mình mà không được thỏa sức tiêu

20/02/2017 04:50:59 Thảo nghe xong mà choáng váng. Tiền lương hai vợ chồng cộng thêm số tiền tiết kiệm mấy năm qua không phải là ít. Vậy mà Hưng lại một lần mang đi cả, không nói gì cho cô biết.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chát đắng vì những bữa cơm mẹ chồng giàu nấu cho con dâu ngày ở cữ Chát đắng vì những bữa cơm mẹ chồng giàu nấu cho con dâu ngày ở cữ 19/02/2017 20:00:00 Mỗi ngày trôi qua là một ngày bất hạnh ở nhà chồng. Cuộc đời tôi thật không ngờ lại bước vào những ngày tháng đen tôi như vậy từ khi lấy chồng.
Cái kết bất ngờ cho người mẹ chồng luôn đi nói xấu con dâu Cái kết bất ngờ cho người mẹ chồng luôn đi nói xấu con dâu 15/02/2017 20:00:00 Từ ngày có con dâu, bà không cảm thấy một ngày nào thoải mái. Lúc nào bà cũng tìm mọi cách soi mói con dâu.
Màn quay trở lại ngoạn mục của con dâu khiến mẹ chồng lác mắt
Màn quay trở lại ngoạn mục của con dâu khiến mẹ chồng lác mắt Tôi không thể chịu đựng thêm được nữa, vì người mẹ chồng quá khó tính, suốt ngày soi mói xúc phạm con dâu và người chồng quá nhu nhược.
Vì chuyện mừng tuổi mà tôi và chị dâu không nhìn mặt nhau Vì chuyện mừng tuổi mà tôi và chị dâu không nhìn mặt nhau Tôi cứ mừng 20 nghìn thì chị lại mừng 50 rồi bảo: 'cô đi làm lắm tiền thế mà ki bo, mừng 20 nghìn thì mừng làm gì...'
Tưởng lấy anh sẽ khổ, ai ngờ sướng như tiên… Tưởng lấy anh sẽ khổ, ai ngờ sướng như tiên… Ngày về nhà anh, tôi hơi choáng khi thấy gia cảnh của anh khá bình thường. Nhìn bên ngoài thì thua xa nhà tôi.
Mùng 1 Tết làm vỡ gương và câu nói của mẹ chồng khiến con dâu rơi nước mắt... Mùng 1 Tết làm vỡ gương và câu nói của mẹ chồng khiến con dâu rơi nước mắt... Cả Tết, mướt mặt vì cỗ bàn. Một mình tôi chuẩn bị mâm cúng giao thừa rồi cỗ ngày mùng 1 chóng cả mặt. Bố mẹ chồng khen con dâu khéo tay, chồng tôi cũng được đôi ba lời khen ngợi khiến tôi mừng rơi nước mắt.
Bắt con dâu "tòng phu" nhưng thân chinh đón con gái về ngoại ăn Tết Bắt con dâu "tòng phu" nhưng thân chinh đón con gái về ngoại ăn Tết Như những người phụ nữ đã có gia đình khác, tôi sợ Tết và đôi khi cảm thấy ghét Tết. Tất cả cũng chỉ vì cảm giác ấm ức không giãi bày được với ai.
Chồng ơi, em có bầu con trai rồi nhưng ... chúng ta ly hôn thôi
Chồng ơi, em có bầu con trai rồi nhưng ... chúng ta ly hôn thôi Cả nhà anh vào nói em bỏ thai vì không thể sinh ba đứa con gái. Mẹ anh nhìn em bằng con mắt khó chịu, coi thường.
Mẹ chồng tâm lý: "Mẹ không muốn con khổ như khi mẹ làm dâu" Mẹ chồng tâm lý: "Mẹ không muốn con khổ như khi mẹ làm dâu" Con dâu của mẹ, mẹ muốn nói với con một điều, về nhà chồng làm dâu, con đừng sợ, cũng đừng sống khách sáo, hãy cứ coi mẹ như mẹ đẻ của con…
Tâm thư mẹ gửi con gái về cách chọn chồng Tâm thư mẹ gửi con gái về cách chọn chồng Tình yêu mẹ dành cho con cái là vô bờ bến, nhất là không ai hiểu con gái bằng mẹ. Dưới đây là những lời nhắn nhủ rất ý nghĩa của một người mẹ dành cho con gái về cách chọn chồng tương lai đang được dân mạng quan tâm.
Chỉ vì một nốt ruồi mà mẹ chồng đuổi tôi ra khỏi nhà
Chỉ vì một nốt ruồi mà mẹ chồng đuổi tôi ra khỏi nhà Những lời mẹ nói khiến tôi đứt từng khúc ruột. Tôi đau khổ, chán nản, khóc suốt ngày hôm đó. Đúng là từ ngày tôi về nhà này không được một ngày yên.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, ngoai tinhphu nu, cong so, me chong nang dau
X
CNT2T3T4T5T6T7