Thương quá …hồng nhan ơi!

26/09/2016 14:46:06 Phàm là con gái sinh ra trên cõi nhân gian ai cũng mong muốn mình được xinh đẹp rạng ngời, nói một cách chung nhất đó là người có chân dài, da trắng, mặt xinh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Đàn bà hi sinh và cam chịu chỉ khiến đàn ông càng ngoại tình Đàn bà hi sinh và cam chịu chỉ khiến đàn ông càng ngoại tình Đàn bà giàu đức hi sinh, đó là bản tính giống như chuyện lăng nhăng của mấy gã đàn ông vậy.
Tìm mọi cách quyến rũ giám đốc giàu và chết lặng khi gặp vợ của anh Tìm mọi cách quyến rũ giám đốc giàu và chết lặng khi gặp vợ của anh Vì sinh ra được trời ban cho nhan sắc xinh đẹp nên tôi luôn tự tin vào bản thân mình và nghĩ rằng, mình nhất định sẽ tìm được một người đàn ông giàu, có chức quyền.
3 công việc khiến phụ nữ có khả năng ế cực cao 3 công việc khiến phụ nữ có khả năng ế cực cao Tính cách có liên quan đến ngành nghề mà bạn chọn, cộng với đặc thù công việc nên một số nghề có khả năng khiến chị em ế rất cao.
Nhan sắc tân hoa hậu: Chuyện muôn đời vẫn vậy... Nhan sắc tân hoa hậu: Chuyện muôn đời vẫn vậy... Hoa hậu và nhan sắc của hoa hậu dĩ nhiên cũng là một chủ đề hấp dẫn không chỉ với đàn ông mà còn của đông đảo các bà mẹ bỉm sữa.
Phụ nữ xem phim nhạy cảm nhiều sẽ khiến tỷ lệ ly hôn cao hơn.... Phụ nữ xem phim nhạy cảm nhiều sẽ khiến tỷ lệ ly hôn cao hơn.... Các chuyên gia đã công bố nghiên cứu cho thấy việc xem phim ảnh nhạy cảm có thể mang đến những tác động tiêu cực đến sự ổn định của hôn nhân và đời sống gia đình.
Cô gái vượt lên bệnh tật đem về tấm HCB Olympic bộ môn nhảy đệm đầu tiên cho nước Anh Cô gái vượt lên bệnh tật đem về tấm HCB Olympic bộ môn nhảy đệm đầu tiên cho nước Anh Với màn trình diễn ấn tượng, cô gái cao 1m70 - Bryony Page - vận động viên nhảy đệm lò xo của Anh đã giành vị trí thứ 2, chỉ sau đương kim vô địch người Canada.
Đàn bà sướng hơn nhung lụa… Đàn bà sướng hơn nhung lụa… Ngẫm… phận đàn bà sinh ra đâu có khổ như người ta vẫn nghĩ. Sinh ra là con gái đã được đàn ông đến tìm hiểu, tán tỉnh.
Cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao nếu chỉ có một mình? Cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao nếu chỉ có một mình? Đừng sợ không có đàn ông tốt, chỉ sợ, mình không tìm được người đàn ông tốt mà thôi.
Thật ra, các cô nàng thích đi giày cao gót cũng chẳng sung sướng gì! Thật ra, các cô nàng thích đi giày cao gót cũng chẳng sung sướng gì! Đối với phụ nữ, đi giày cao gót thật chẳng dễ chịu chút nào chỉ vì họ muốn đẹp nên phải chịu...
11 chuyện 'bé xé ra to' khiến bạn chẳng bao giờ sống vui vẻ được 11 chuyện 'bé xé ra to' khiến bạn chẳng bao giờ sống vui vẻ được Nếu bạn cứ mãi quan trọng vấn đề và để ý thái quá mọi chuyện bạn sẽ chẳng bao giờ sống thoải mái được...
Khách Tây 'choáng' vì trang phục chống nắng kín mít của phụ nữ Việt Khách Tây 'choáng' vì trang phục chống nắng kín mít của phụ nữ Việt Chỉ khi chứng kiến những hình ảnh chống nắng của phụ nữ Việt, Lippi, một nhiếp ảnh gia người Ý mới thực sự nhận ra người Việt khao khát về một làn da trắng hoàn mỹ đến nhường nào.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7