Clip Hot | Xem Clip Hot | Clip Eva

Chú chó cứu mạng chủ một cách tài tình

Sự kiện: Clip hot

Một người đàn ông đã được cứu sống bởi chính chú chó của mình.

Một người đàn ông bị mắc kẹt dưới đầm lầy ở thành phố Springfield, Hoa Kỳ, nhưng rất may ông có mang theo điện thoại và gọi được cho trung tâm cứu hộ 911. Trớ trêu thay các nhân viên cứu hộ đã không thể tìm cách tiếp cận để lôi anh lên vì nước hồ cạn và ngập bùn rất sâu.

Nhưng sau đó một nhân viên cứu hộ đã có sáng kiến đột phá. Họ cho một chú chó của người đàn ông này mang dây ra để cứu chủ của mình. Các nhân viên cứu hộ đã buộc dây vào chú chó để nó lội qua bùn lầy tới chỗ thân chủ. Và thế là nhiệm vụ giải cứu đã hoàn thành. Người đàn ông đã được giải cứu bởi chính chú chó của mình sau suốt nhiều giờ mắc kẹt.

Video chú chó mang dây cứu hộ ra cứu chủ:

Clip Eva - Độc chiêu nhổ răng cho con bằng siêu xeĐộc chiêu nhổ răng cho con bằng siêu xeĐể trẻ có hàm răng đẹp và đều thì răng sữa cần phải được nhổ kịp thời và an toàn.
Clip Eva - Cách chụp “trăng máu” bằng điện thoại vào tối mai 4/4Cách chụp “trăng máu” bằng điện thoại vào tối mai 4/4Người dân Việt Nam có thể chụp được "trăng máu" vào ngày mai 4/4.
Clip Eva - Phụ nữ cần làm gì khi gặp kẻ xấuPhụ nữ cần làm gì khi gặp kẻ xấuBị sàm sỡ, chị em có thể bấm huyệt, tìm cách tấn công vào điểm yếu của kẻ xấu để tự vệ.
Theo Bảo Yến (tổng hợp từ Youtube) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
phim hai, hai truong giang, hai tran thanh, clip hai, video hai, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7