Clip Hot | Xem Clip Hot | Clip Eva

Ếch dùng mọi sức lực đào rãnh nước cứu con

Sự kiện: Clip hot

Dù cho đó là ếch mẹ hay ếch cha thì câu chuyện này đang diễn tả hình ảnh sống động về tình yêu bao la mà cha mẹ dành cho con cái của mình.

Đoạn phim được các nhà làm phim ghi lại sống động và cực kỳ chân thực. Đó là khi hạn hán ập xuống khiến cho vũng nước của đàn nòng nọc, ếch con ngày càng cạn kiệt nước tưởng chừng như sẽ phải đón nhận một cái kết thảm khốc. Mẹ của chúng đã dùng mọi sức lực còn lại đào một cái rãnh để dẫn nước về cứu đàn con nhỏ thoát chết trong gang tấc.

Clip Eva - Thót tim cảnh cứu cô gái suýt chìm theo ôtôThót tim cảnh cứu cô gái suýt chìm theo ôtôCô gái đã may mắn thoát được "tử thần" khi được những người xung quanh cứu kịp thời.
Clip Eva - Mèo tấn công chó dữ cứu chủMèo tấn công chó dữ cứu chủChú mèo nhanh như cắt lao thẳng vào con chó hung dữ đang cắn vào chân cậu bé, dường như chưa cảm thấy an toàn cho chủ nhân của...
Clip Eva - Thỏ mẹ liều mình đánh nhau với rắn độc cứu conThỏ mẹ liều mình đánh nhau với rắn độc cứu conTình huống vô cùng nguy cấp. Đúng lúc con rắn đang cố gắng siết chặt thỏ con thì thỏ mẹ quay về. Ngay lập tức, thỏ mẹ lao vào tấn...
Theo Bảo Bình (Tổng hợp từ Youtube) (Khám Phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
phim hai, hai truong giang, hai tran thanh, clip hai, video hai, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7