Clip Hot | Xem Clip Hot | Clip Eva

Jesse - Chú chó thông minh, đảm đang nhất hành tinh

Sự kiện: Clip hot

Video của chú chó Jesse được chủ của chú ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội chia sẻ video Youtube .

Video chú chó Jesse có thể làm được mọi việc nhà, từ đánh thức chủ dậy, làm bữa sáng , lấy báo, lâu nhà, hút bụi... dường như chú chó thông minh có thể làm mọi việc!
Chủ nhân của chú chó đã tạo 1 tài khoản với cái nick name là "JustJesse197" trên Youtube và bắt đầu chia sẻ các video mà Jesse là nhân vật chính.
Video này được chia sẻ cách đây gần 3 năm đã thu hút hơn 12 triệu lượt view, 53 nghìn lượt thích và chú còn có cả Fanpage của riêng mình.

Clip Eva - Gãy xương sườn, cụ bà 79 tuổi vẫn vào chung kếtGãy xương sườn, cụ bà 79 tuổi vẫn vào chung kếtĐó chính là cụ bà 79 tuổi trong trận bán kết thứ 5 của Tìm kiếm tài năng Anh 2014.
Clip Eva - Trai ế đắng lòng trước Valentine trắng 14/3Trai ế đắng lòng trước Valentine trắng 14/3Ngày mai 14/3 là ngày Valentine Trắng, đối với các cặp tình nhân đó là ngày hạnh phúc nhưng còn với các chàng độc thân thì...
Clip Eva - Bất ngờ xảy ra khi thả điện thoại vào thùng đàn ghi-taBất ngờ xảy ra khi thả điện thoại vào thùng đàn ghi-taMột góc quay khá độc đáo khi chiếc điện thoại smartphone được bỏ vào thùng của cây đàn ghi-ta.
Theo Tuấn Hải (Tổng hợp từ Youtube) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
phim hai, hai truong giang, hai tran thanh, clip hai, video hai, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7