Bị cáo: "Phải gọi là hiếp nắng chứ sao gọi là hiếp dâm?"

Sự kiện: Video Hài

"Khi tôi lấy Thủy về làm vợ, thì trời vẫn còn nắng, phải gọi là hiếp nắng chứ sao gọi là hiếp dâm?" - bị cáo A Sua lý lẽ trước tòa.

Bản quyền video thuộc VTV

Vừa qua, một clip hài hước được trích ra từ chương trình Tòa tuyên án trên kênh VTV6 được cư dân mạng truyền nhau. Nhân vật chính là Sồng A Sua, sinh năm 1998, phải ra hầu tòa vì tội hiếp dâm. Đứng trước vành móng ngựa, Sua xưng “mình” để trả lời thẩm vấn của quan tòa. Khi được tòa đề nghị xưng “tôi” hoặc “bị cáo”,  Sua đưa ra lập luận: “Mình là dân tộc Mông, trước kia là người Mèo. Tòa gọi mình là bị cáo là sai, tòa phải gọi mình là bị mèo”. 

Đến lúc nói về hành vi hiếp dâm chị Thủy, A Sua lý lẽ với tòa: “Khi tôi lấy Thủy về làm vợ, thì trời vẫn còn nắng, phải gọi là hiếp nắng chứ sao gọi là hiếp dâm?” hay “giết người mới phạm tội, tôi làm ra người thì sao phạm tội ạ?”.

Clip Eva - Chồng thiêu sống vợ vì 50 nghìn đồng mua thức ăn cho conChồng thiêu sống vợ vì 50 nghìn đồng mua thức ăn cho conTức giận vì biết vợ giữ lại ít tiền mua thức ăn cho con, Long đi nhậu say về rồi tưới dầu hỏa thiêu vợ. Vụ việc xảy ra vào khoảng...
Làng sao - Cười xuyên Việt: Vân Trang hét lên vì màn diễn hài "cực đã"Cười xuyên Việt: Vân Trang hét lên vì màn diễn hài "cực đã"Là thành viên trong ban bình luận, Vân Trang không thể kìm nổi cảm xúc và đã hét lên.
Clip Eva - Giả vờ hỏi đường, ôm hôn rồi trộm trang sứcGiả vờ hỏi đường, ôm hôn rồi trộm trang sứcHai người phụ nữ giả vờ hỏi một cô gái đi đường rồi bắt đầu ôm hôn, bắt tay nói chuyện sôi nổi và trong chốc lát, họ đã tháo chiếc...
Theo Như Hoàn (Nguồn VTV) (Khám Phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
phim hai, hai truong giang, hai tran thanh, clip hai, video hai, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7