Clip Hot | Xem Clip Hot | Clip Eva

Những tai nạn hú hồn khi "Thần Chết ngủ quên"

Sự kiện: Clip hot

Có lẽ, cách giải thích hợp lý nhất cho việc các nhân vật trong clip thoát chết trong đường tơ kẽ tóc là "Thần Chết đã ngủ quên". Với họ, "kỷ niệm" này chắc sẽ được khắc sâu vào bộ nhớ.

Tai nạn luôn thường trực xung quanh mỗi người nếu như ta mất đi cảnh giác. Chỉ một chút sơ suất, bất cẩn, tai nạn cũng có thể đổ ập lên đầu chúng ta.

Clip này là lời cảnh tình cho những ai chưa ý thức được sự nguy hiểm khi tham gia giao thông mà chưa trang bị đầy đủ thiết bị bảo vệ cho người thân và cho chính mình.

Clip Eva - Ảo thuật "hoạt hình": Hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khácẢo thuật "hoạt hình": Hết ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khácTiết mục ảo thuật này chắc chắn sẽ khiến cho người xem cực kỳ bất ngờ.
Clip Eva - Đàn chó biết chuyển đồ đáng yêu hết cỡĐàn chó biết chuyển đồ đáng yêu hết cỡNhà nào nuôi được đàn chó biết chuyển đồ giúp chủ như thế này thì không còn gì bằng.
Clip Eva - Hài hước "bịt mắt, sờ tay" tìm vợHài hước "bịt mắt, sờ tay" tìm vợClip vui nhộn được ghi lại trong một bữa tiệc cưới, khi người dẫn chương trình yêu cầu chú rể bịt mắt và tìm vị hôn thê của mình...
Theo Tuấn Hải (Tổng hợp từ Youtube) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
phim hai, hai truong giang, hai tran thanh, clip hai, video hai, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7