The Remix 2016: Noo Phước Thịnh hóa "phú ông mê gái", diễn xuất thần

Noo Phước Thịnh đang được đánh giá là "không có đối thủ" trong cuộc thi The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016.

Tối qua (6/3), liveshow 8 chương trình The Remix 2016 đã diễn ra tại TP.HCM với chủ đề "Kết hợp với các giọng ca nhí". 5 đội thi còn lại của cuộc thi là Noo Phước Thịnh, Maya, Hương Tràm, Ngô Kiến Huy và Soobin Hoàng Sơn. Các team sẽ song ca cùng những thí sinh bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí như Nhã Thy, Thiện Nhân, Hoàng Oanh, Hồng Minh và Quang Anh.

Bộ tứ giám khảo trong đêm là các nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Nguyễn Hải Phong và Võ Thiện Thanh. Đây tiếp tục là một đêm thi không loại, Top 5 vẫn sẽ tiếp tục cống hiến cho liveshow 9, cũng là đêm bán kết. 

Trong đêm thi, Noo Phước Thịnh chứng tỏ mình là giọng ca "không có đối thủ" khi vừa đảm bảo được cả phần nghe lẫn phần nhìn. Anh và cả team mang đến màn biểu diễn rất vui nhộn, dễ thương. Noo còn thể hiện khả năng diễn xuất vô cùng khéo léo khi hóa hình tượng "phú ông" và nói giọng Bắc rất chuẩn. Nam ca sĩ nhận được 40 điểm từ giám khảo, xếp vị trí quán quân của tuần, tiếp đến là các đội Hương Tràm, Maya, Soobin Hoàng Sơn và Ngô Kiến Huy. 

Mở đầu chương trình, các thí sinh và khách mời biểu diễn ca khúc "Chiếc lá" để tưởng nhớ nhạc sĩ Lương Minh vừa qua đời cách đây ít ngày.

 the remix 2016: noo phuoc thinh hoa "phu ong me gai", dien xuat than - 1

Hương Tràm mở đầu các thí sinh biểu diễn ca khúc "Mưa bay tháp cổ" của nhạc sĩ Trần Tiến, cô song ca cùng quán quân Giọng hát Việt nhí 2015 Hồng Minh.

 the remix 2016: noo phuoc thinh hoa "phu ong me gai", dien xuat than - 2

Lưu Thiên Hương khen ngợi giọng hát của Hương Tràm lẫn Hồng Minh, nữ giám khảo cho rằng cả hai hát rất hay và hòa hợp. Còn Võ Thiện Thanh lại nhận xét, bài hát mang hơi hướng Trung Đông hơn là Chăm-pa. Đây cũng là đội chơi nhận được lượng vote cao nhất đêm thi. 

Clip phần biểu diễn của Hương Tràm.

 the remix 2016: noo phuoc thinh hoa "phu ong me gai", dien xuat than - 3

Maya mang đến sân khấu The Remix 2016 ca khúc "Chuyện tình thảo nguyên" của nhạc sĩ Trần Tiến. "Bà mẹ một con" song ca cùng giọng ca nhí Thiện Nhân. Cả hai được khen ngợi bởi chất giọng đầy nội lực.

 the remix 2016: noo phuoc thinh hoa "phu ong me gai", dien xuat than - 4

Lưu Thiên Hương và Nguyễn Hải Phong cho rằng tiết mục không quá xuất sắc nhưng bù lại bản phối rất hay, làm nổi bật được giọng hát. 

Clip phần biểu diễn của Maya.

 the remix 2016: noo phuoc thinh hoa "phu ong me gai", dien xuat than - 5

 the remix 2016: noo phuoc thinh hoa "phu ong me gai", dien xuat than - 6

Ngô Kiến Huy cùng khách mời là bé Hoàng Anh biểu diễn ca khúc "Vì tôi còn sống". Tuy nhiên, ở tuần này, team của chàng "Bắp" đã sa sút phong độ. Tiết mục được đánh giá thấp trong đêm thi vì chưa có cao trào và phần hòa âm không sáng tạo. 

Clip phần biểu diễn của Ngô Kiến Huy.

 the remix 2016: noo phuoc thinh hoa "phu ong me gai", dien xuat than - 7

Soobin Hoàng Sơn biểu diễn cùng Quang Anh - quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 với ca khúc "Sorry" của Justin Bieber. 

 the remix 2016: noo phuoc thinh hoa "phu ong me gai", dien xuat than - 8

Giám khảo nhận xét, Soobin hát không hay bằng các tuần trước, còn bé Quang Anh thì vẫn giữ được phong độ. Lưu Thiên Hương cho rằng, Soobin may mắn có team rất mạnh giúp anh tỏa sáng.

Clip phần biểu diễn của Soobin Hoàng Sơn.

 the remix 2016: noo phuoc thinh hoa "phu ong me gai", dien xuat than - 9

Noo Phước Thịnh biểu diễn cuối cùng với liên khúc "Qua cầu gió bay - Bà Rằng bà Rí", song ca cùng bé Nhã Thy. Anh đem đến sự vui nhộn cho đêm thi khi hóa "ông phú hộ mê gái". Tiết mục nhận được sự đánh giá cao của ban giám khảo, Dương Khắc Linh đánh giá phần biểu diễn của team Noo Phước Thịnh là "xuất sắc".

 the remix 2016: noo phuoc thinh hoa "phu ong me gai", dien xuat than - 10

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong rất thích "nhiều thứ" trong tiết mục, đặc biệt là những nét văn hóa của Việt Nam. Lưu Thiên Hương khen Noo diễn quá xuất sắc khiến chị bất ngờ. Theo chị, tiết mục duyên dáng cộng với bản phối hay dưới tay của Slim V. Phần biểu diễn nhận được số điểm tuyệt đối 40 từ "bộ tứ quyền lực". 

Clip phần biểu diễn của Noo Phước Thịnh.

 the remix 2016: noo phuoc thinh hoa "phu ong me gai", dien xuat than - 11

 the remix 2016: noo phuoc thinh hoa "phu ong me gai", dien xuat than - 12

Cuối chương trình, MC Yến Trang biểu diễn với vai trò ca sĩ khách mời. Cô em Yến Nhi cũng góp mặt trong tiết mục cùng chị gái.

Theo Soái Ca - Ảnh: Huy Nguyễn (Bản quyền video: VTV) (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác