Video: Kinh hoàng cảnh chen lấn chờ tiêm vắc xin 5 trong 1

Sự kiện:

Vắc xin an toàn

Khoảng 500 người chen chúc trước cửa phòng tiêm dịch vụ Polyvac 182 Lương Thế Vinh để chờ tiêm chủng cho con gây nên tình trạng chen lấn xô đẩy, gây mất trật tự an ninh khu vực.

Sáng nay 25/12, Hà Nội tiến hành tiêm chủng vắc xin '5 trong 1' tại 3 điểm tiêm chủng: số 1 Nghiêm Xuân Yêm, số 428 Vĩnh Hưng, 182 Lương Thế Vinh.

Phòng tiêm dịch vụ Polyvac 182 Lương Thế Vinh là điểm duy nhất không cần đăng ký trước khi tiêm. Chính vì thế, phụ huynh và các cháu đổ về điểm tiêm chủng này rất đông.

Theo ghi nhận của phóng viên, đến 6h30 sáng nay, có khoảng 500 phụ huynh chen chúc trước cửa phòng tiêm dịch vụ Polyvac 182 Lương Thế Vinh để chờ tiêm chủng cho con gây nên tình trạng chen lấn xô đẩy, gây mất trật tự an ninh khu vực. 

Để có số tiêm vắc xin 5 in 1 cho con, nhiều phụ huynh đã xếp hàng từ 3h chiều ngày 24/12, thậm chí người nhà thay phiên nhau thức trắng đêm để có được số tiêm chủng cho con.

Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin tức - Dân “khát” vắc xin dịch vụ: Thà mất tiền cọc chứ không bỏ lỡ cơ hội!

Dân “khát” vắc xin dịch vụ: Thà mất tiền cọc chứ không bỏ lỡ cơ hội!

Tâm lý vắc xin dịch vụ an toàn hơn vắc xin tiêm chủng mở rộng khiến không ít phụ huynh chạy đôn đáo, tìm mọi cách để có được một...
Tin tức - Nhiều trẻ rơi vào 'vùng nguy hiểm' vì đợi vắc xin dịch vụ

Nhiều trẻ rơi vào 'vùng nguy hiểm' vì đợi vắc xin dịch vụ

Việc chờ đợi tiêm vắc xin dịch vụ tại một số thành phố lớn trên cả nước đang khiến nhiều trẻ em rơi vào “vùng trắng” nguy hiểm do...
Tin tức - “Cánh cửa” xuất khẩu vắc xin đang rộng mở với Việt Nam

“Cánh cửa” xuất khẩu vắc xin đang rộng mở với Việt Nam

Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long cho biết, việc WHO công nhận nước ta là quốc gia đạt chuẩn quốc tế về quản lý và sản xuất vắc xin sẽ...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7