Clip em bé lim dim mắt tận hưởng việc tắm gội "đốn tim" dân mạng

05/12/2016 07:48:56 Đôi mắt lim dim, miệng mấp máy, vẻ mặt khoan khoái ra điều dễ chịu trong lần tắm đầu tiên của em bé sơ sinh đã khiến hàng triệu cư dân mạng thích thú.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Tan chảy" với clip bé trai tập đi cho em gái đáng yêu
"Tan chảy" với clip bé trai tập đi cho em gái đáng yêu 04/12/2016 11:29:48 Video quay lại cảnh cậu bé đang cố gắng giúp em gái của mình tập đi. Không những vậy cậu bé còn “tương tác” một cách tuyệt vời với em khi khuyến khích em gái bằng những câu động viên rất dễ thương.
Cậu bé thổi nến sinh nhật siêu dễ thương và ông bố của năm
Cậu bé thổi nến sinh nhật siêu dễ thương và ông bố của năm Cậu bé thổi hoài không tắt cây nến và ông bố đã có ý tưởng thổi nến có 1 không 2 là dùng ống hút cho con thổi tắt cây nến.
Cậu bé "siêu lầy" vừa ngủ vừa ăn khiến dân mạng xuýt xoa vì quá đáng yêu
Cậu bé "siêu lầy" vừa ngủ vừa ăn khiến dân mạng xuýt xoa vì quá đáng yêu Cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú với đoạn clip cậu bé vừa ăn, vừa ngủ và bôi lấm lem khắp người. Video đã thu hút hơn 20 triệu lượt xem trên toàn thế giới chỉ sau 1 ngày được đăng tải.
Trời 0 độ, cậu bé 3 tuổi phải trần truồng giữa tuyết gây phẫn nộ
Trời 0 độ, cậu bé 3 tuổi phải trần truồng giữa tuyết gây phẫn nộ Đoạn clip được chia sẻ trên một trang mạng Kazakhstan và một số kênh truyền thông địa phương, đã gây phẫn nộ cho nhiều người. Nguyên nhân khiến cậu bé chạy ra khỏi nhà trong tình trạng này chưa được làm rõ nhưng có người xem cho rằng cậu bé có thể đang bị phạt.
Tan chảy với clip em bé khóc mếu máo vì nhớ bố
Tan chảy với clip em bé khóc mếu máo vì nhớ bố Clip em bé khóc mếu máo vì bố đi làm không ở nhà chơi với bé khiến dân mạng thích thú vớì sự đáng yêu của bé
Cảm động với hình ảnh em bé gào khóc tiễn bố đi xuất khẩu lao động
Cảm động với hình ảnh em bé gào khóc tiễn bố đi xuất khẩu lao động Một bé gái người Philipines đã òa khóc khi phải tiễn biệt người cha đi xuất khẩu lao động ở sân bay. Trong thước phim ghi lại cảnh tượng xúc động, cô bé ôm chầm, níu lấy chân bố và nài nỉ đòi cho em theo cùng.
Em bé vừa tắm vừa ngủ gật khiến người xem phì cười vì đáng yêu
Em bé vừa tắm vừa ngủ gật khiến người xem phì cười vì đáng yêu Cậu bé khiến người xem bật cười không biết tại sao cậu bé này có thể vừa ngủ vừa tắm được.
Video: Phản ứng hài hước của bé khi lần đầu soi gương
Video: Phản ứng hài hước của bé khi lần đầu soi gương Khi được thấy chính mình trong gương, các bé đã có những phản ứng vô cùng hài hước.
Video: Cô bé đọc thơ "yêu mẹ" khiến trái tim các mẹ tan chảy
Video: Cô bé đọc thơ "yêu mẹ" khiến trái tim các mẹ tan chảy Hẳn các mẹ khi được nghe con thể hiện tình cảm bằng đọc bài thơ "Yêu mẹ" như thế này thì ngoài hạnh phúc còn phải cười lăn vì độ đáng yêu của con mình.
"Đốn tim" bởi những màn hóa trang siêu nhắng nhít của các bé
"Đốn tim" bởi những màn hóa trang siêu nhắng nhít của các bé Với những phong cách hóa trang vô cùng đơn giản như thế này sẽ khiến bé yêu dễ thương hơn rất nhiều.
Biểu cảm hài hước của em bé khi lần đầu ăn sầu riêng
Biểu cảm hài hước của em bé khi lần đầu ăn sầu riêng Sầu riêng được xem là loại trái cây khá kén người ăn trên thế giới, và trẻ nhỏ cũng như vậy. Những biểu cảm hài hước của các bé làm ba mẹ chúng cũng phải bật cười.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Clip hay "LIKE" ngay kẻo phí
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7