Ly Hon | Tu Van Chuyen Ly Hon | Co Nen Ly Hon

Liệu tôi có nên đi bước nữa, sau cuộc hôn nhân quá nhiều tổn thương?

Nghe tới đó, nước mắt tôi nghẹn ngào, tối đó tôi khóc rất nhiều, tôi nói anh phụ bạc tôi, tôi nói anh hãy nhìn đứa con thơ mà sống cho đúng nghĩa một người cha, người chồng
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bật khóc khi biết sự thật đằng sau lá đơn ly hôn của bố Bật khóc khi biết sự thật đằng sau lá đơn ly hôn của bố “Chúng ta ly hôn đi, anh có người phụ nữ khác rồi, cô ấy vừa giàu, vừa xinh đẹp, vừa giỏi giang,...”
Đừng để ly hôn vì Facebook Đừng để ly hôn vì Facebook Facebook là trang thông tin để chia sẻ, kết nối nhưng Facebook cũng là nguyên nhân khiến nhiều gia đình tan vỡ.
Vợ thẳng thừng tuyên bố muốn ly hôn để lấy chồng ngoại quốc Vợ thẳng thừng tuyên bố muốn ly hôn để lấy chồng ngoại quốc Giờ đây, anh mới chợt tỉnh ra, có lẽ 7 năm bên đó, cô đã không còn nhớ gì đến bố con anh nữa. Nước mắt anh rơi, anh ân hận, chỉ vì phút chốc anh quá yếu lòng...
Vợ ung thư vú, chồng đòi ly hôn gây xôn xao cộng đồng mạng Vợ ung thư vú, chồng đòi ly hôn gây xôn xao cộng đồng mạng Bạn của người vợ bị ung thư vú bức xúc: “Nếu chết là trạng thái khi trái tim ngừng đập thì tôi nghĩ bạn tôi đã chết. Bởi trái tim cô không còn đập nữa từ khi chồng cô đưa lá đơn li hôn cho cô. Đạp đổ lên tình nghĩa chồng vợ, đạp đổ bao năm xây đắp. Cô buông xuôi và phó mặc”.
Ly hôn... Ly hôn... Cái tin chị và anh chuẩn bị ly hôn đến giống như sét đánh ngang tai. Mẹ chị - người đàn bà cả đời cực khổ, cam chịu bảo có chuyện gì vợ chồng không giải quyết được phải dắt díu nhau ra tòa cho mang tiếng với làng xóm, họ hàng, rồi con cái mỗi đứa mỗi nơi.
Bốn người đàn bà và căn nhà không hạnh phúc Bốn người đàn bà và căn nhà không hạnh phúc Đúng như M nói, ngày cô bước chân vào cuộc hôn nhân này, cô vẫn là một cô gái đôi mươi bồng bột, ngây thơ… Nhưng khi bước ra khỏi căn nhà này, cô sẽ phải là một người đàn bà bản lĩnh.
Ly hôn rồi tôi vẫn khổ vì chồng cũ Ly hôn rồi tôi vẫn khổ vì chồng cũ 3 năm trước, tôi đã nghĩ mình phải trải qua một nỗi đau lớn nhất trong đời khi trở thành người đàn bà ly dị chồng. Nhưng có vẻ như đó mới chỉ là mở đầu cho chuỗi những bất hạnh mà tôi phải đối diện khi lấy anh ta và ngay cả khi bỏ anh ta.
Mất vợ chỉ vì...tìm người cho vợ đi nhờ Mất vợ chỉ vì...tìm người cho vợ đi nhờ Ý tưởng của anh là muốn để vợ đi làm ở xa đỡ vất vả hơn một chút, kết quả là vợ anh lại bỏ theo người đàn ông ngày ngày vẫn cho cô đi nhờ.
9 điểm xấu của phụ nữ dễ khiến chồng muốn ly hôn 9 điểm xấu của phụ nữ dễ khiến chồng muốn ly hôn Không tôn trọng, xem chồng như đứa trẻ, kiểm soát quá gắt gao, nhàm chán khi "lên giường"... là những "lỗi" mà không ít phụ nữ mắc phải.
Ám ảnh khi vợ cũ trả thù sau ly hôn Ám ảnh khi vợ cũ trả thù sau ly hôn Tôi không biết phải làm sao nữa. Chẳng lẽ chỉ vì cô vợ cũ tác oai tác quái mà tôi phải chịu cảnh cô độc suốt đời.
8 nguyên nhân ly hôn kỳ lạ 8 nguyên nhân ly hôn kỳ lạ Nguyên nhân bạn thường nghe thấy từ các cặp ly hôn đó là không còn hợp nhau, do xa nhau, áp lực tài chính hay do ngoại tình. Nhưng đôi khi có những nguyên nhân mà bạn không ngờ đến lại khiến hôn nhân tan vỡ.
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nutruyen ngan tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu, tam su tham kin, boi tinh yeu
X
CNT2T3T4T5T6T7