Con gái Vân Ốc sưng đầu, con Hồng Nhung từng gãy xương vì tai nạn trẻ nào cũng có thể gặp phải

08/12/2016 13:40:55 Ốc Thanh Vân và Diva Hồng Nhung từng một phen hốt hoảng đưa con vào viện vì trẻ bị ngã từ trên giường khi đùa nghịch.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ai bảo Phi Thanh Vân không biết làm mẹ, con trai người đẹp nặng vượt chuẩn lâu rồi! Ai bảo Phi Thanh Vân không biết làm mẹ, con trai người đẹp nặng vượt chuẩn lâu rồi! 05/12/2016 00:21:30 Từ cảnh bị chê bế con cũng không đúng, Phi Thanh Vân đã nuôi con 5 tháng 10kg, đang lo béo phì.
Vợ hotgirl của Đăng Khôi “Đừng hả hê khi bắt được con xin lỗi mẹ” Vợ hotgirl của Đăng Khôi “Đừng hả hê khi bắt được con xin lỗi mẹ” Thủy Anh chia sẻ, với cô "lời xin lỗi không quan trọng bằng việc con nhận ra mình làm chưa đúng."
6 đại gia Việt gây bất ngờ vì khéo chăm con hơn cả vợ mỹ nhân 6 đại gia Việt gây bất ngờ vì khéo chăm con hơn cả vợ mỹ nhân Chồng Tăng Thanh Hà, Phan Như Thảo, Hồ Ngọc Hà không chỉ xuất thân giàu có mà còn là những ông bố đảm.
“Rụng tim” với gương mặt thiên thần của con trai Trà My Idol “Rụng tim” với gương mặt thiên thần của con trai Trà My Idol Hiện, con trai đầu lòng của Trà My Idol được gần 2 tuổi. Cậu nhóc được thừa hưởng rất nhiều nét đẹp của mẹ.
Công Vinh gây sốt khi viết "Đời này nhất định phải có một đứa con gái" Công Vinh gây sốt khi viết "Đời này nhất định phải có một đứa con gái" Tuyển thủ nổi tiếng cũng khoe hình ảnh bé Bánh Gạo với gương mặt khuất trên facebook cá nhân.
Không riêng Subeo nhà Hà Hồ, nhiều con sao Việt cũng nói ngoại ngữ “như gió” Không riêng Subeo nhà Hà Hồ, nhiều con sao Việt cũng nói ngoại ngữ “như gió” Được đi học ở trường quốc tế từ nhỏ, nhiều công chúa, hoàng tử nhà sao Việt có khả năng ngoại ngữ rất tốt.
Lam Trường, Quang Dũng: Không gần con nhưng lòng luôn hướng về con Lam Trường, Quang Dũng: Không gần con nhưng lòng luôn hướng về con Dù không có điều kiện ở gần con, những sao nam Việt như Lam Trường, Quang Dũng,...vẫn luôn cố gắng bù đắp tốt nhất cho con mỗi khi có thể.
Những bức thư gửi "người tình kiếp trước" xúc động của sao nam Việt Những bức thư gửi "người tình kiếp trước" xúc động của sao nam Việt Dù bận rộn với công việc, nhưng hơn ai hết, những sao Việt vẫn gánh trên vai trách nhiệm làm bố. Với họ, cô con gái chính là vật báu, là người tình kiếp trước luôn khiến họ nặng lòng.
Rớt nước mắt thư của nghệ sĩ Chí Trung gửi con gái sau ly hôn Rớt nước mắt thư của nghệ sĩ Chí Trung gửi con gái sau ly hôn Ngày 27.9 cách đây 30 năm, nghệ sĩ Chí Trung đón cô con gái đầu lòng, và ngày này 30 năm sau anh, viết tâm thư gửi tới sinh nhật con gái, đồng thời động viên cô vững bước trên đường đời, đặc biệt sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.
Con trai Lê Phương trồng rau, bắt sâu, con Hồng Nhung lội bùn cấy lúa Con trai Lê Phương trồng rau, bắt sâu, con Hồng Nhung lội bùn cấy lúa Rất nhiều sao Việt như Lê Phương, Hồng Nhung, Quyền Linh,...không hề ngại ngần để các bé nhà mình chân lấm, tay bùn mà lao vào chăm rau, trồng cây với bố mẹ.
Được người khác xin chụp ảnh cùng, con gái MC Thanh Thảo Hugo nói câu gây bất ngờ Được người khác xin chụp ảnh cùng, con gái MC Thanh Thảo Hugo nói câu gây bất ngờ Bà mẹ 2 con không ngờ bé Dâu lại phản ứng gần giống đứa trẻ Anh cô gặp cách đây 7 năm trong một dịp du lịch nước ngoài.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7