Bất ngờ với cách sao Việt vừa giàu, vừa nổi tiếng dạy con

18/02/2017 09:41:26 Có thể thấy, trong mỗi cách dạy con nhà sao Việt đều chịu ít nhiều từ những trải nghiệm bản thân của các bậc cha mẹ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Con trai “lèo nhèo” không chịu đi học buổi sáng, Đan Lê nói câu khiến dân mạng bất ngờ Con trai “lèo nhèo” không chịu đi học buổi sáng, Đan Lê nói câu khiến dân mạng bất ngờ 18/02/2017 09:00:00 Không lựa chọn quát mắng hay dọa dẫm con như các bà mẹ khác, cách giải quyết của người đẹp 2 con vô cùng thông minh.
Phương Vy Idol tung clip "khoe khéo" con gái bé tí đã có gen âm nhạc của bố mẹ
Phương Vy Idol tung clip "khoe khéo" con gái bé tí đã có gen âm nhạc của bố mẹ 16/02/2017 05:12:34 Chưa đầy 1 tuổi, bé Ailani con gái ca sĩ Phương Vy đã được sống trong môi trường âm nhạc.
Ngỡ ngàng với 1001 chiêu mỹ nhân showbiz Việt dùng cho con ăn dặm Ngỡ ngàng với 1001 chiêu mỹ nhân showbiz Việt dùng cho con ăn dặm Bí quyết để các nhóc tì của sao Việt bụ bẫm, đáng yêu nằm ở cách cho con dặm của bố mẹ.
Phi Thanh Vân thức trắng đêm khi lần đầu làm mẹ đơn thân con đã bị nổi mẩn khắp người Phi Thanh Vân thức trắng đêm khi lần đầu làm mẹ đơn thân con đã bị nổi mẩn khắp người Lần đầu làm mẹ đơn thân, Phi Thanh Vân cũng như bao người phụ nữ khác, gặp khá nhiều khó khăn, lúng túng.
Con gái Trang Trần diện đồ truyền thống, đón Tết ấm áp cùng mẹ và gia đình Con gái Trang Trần diện đồ truyền thống, đón Tết ấm áp cùng mẹ và gia đình Cùng ngắm bộ ảnh đón Tết vô cùng đáng yêu của bé Kiến Lửa và Trang Trần nhé!
Vợ Đăng Khôi - Hotmom đình đám 2016: Không phải làm mẹ cứ xinh đẹp là bởi "có giúp việc chăm con" Vợ Đăng Khôi - Hotmom đình đám 2016: Không phải làm mẹ cứ xinh đẹp là bởi "có giúp việc chăm con" Thuỷ Anh tâm niệm, phụ nữ chăm chồng chăm con muốn xinh đẹp phải nhớ "sướng khổ tại tâm"
Tết này, không sang chảnh hàng hiệu, sao Việt chỉ thích cho con diện áo dài truyền thống Tết này, không sang chảnh hàng hiệu, sao Việt chỉ thích cho con diện áo dài truyền thống Ngắm dàn công chúa, quý tử nhà sao Việt xúng diện diện áo dài đón Tết Đinh dậu 2017.
Vợ 8x xinh đẹp của Tự Long: Đã hết cảnh chăm con "mòn mỏi chờ chồng" tập Táo quân 2017 Vợ 8x xinh đẹp của Tự Long: Đã hết cảnh chăm con "mòn mỏi chờ chồng" tập Táo quân 2017 Minh Nguyệt cho biết ông xã Tự Long dù đang quay Táo quân 2017 cũng phải nghỉ một lúc để gọi điện về với con.
Trang Nhung: Hai vợ chồng tôi mong sinh thêm em bé trong năm Đinh Dậu 2017
Trang Nhung: Hai vợ chồng tôi mong sinh thêm em bé trong năm Đinh Dậu 2017 Trong suốt một năm "ẩn dật" vừa qua, Trang Nhung hạnh phúc vì đã tự tay chăm con 100%.
Bố đơn thân Ưng Đại Vệ trải lòng cảnh gà trống nuôi con ngày Tết truyền thống Bố đơn thân Ưng Đại Vệ trải lòng cảnh gà trống nuôi con ngày Tết truyền thống Ưng Đại Vệ cho biết, Tết năm nay là cái Tết anh vừa được bên con lại vừa hạnh phúc vì dày đặc lịch diễn, công việc.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7