Lam Trường, Quang Dũng: Không gần con nhưng lòng luôn hướng về con

Dù không có điều kiện ở gần con, những sao nam Việt như Lam Trường, Quang Dũng,...vẫn luôn cố gắng bù đắp tốt nhất cho con mỗi khi có thể.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những bức thư gửi "người tình kiếp trước" xúc động của sao nam Việt Những bức thư gửi "người tình kiếp trước" xúc động của sao nam Việt Dù bận rộn với công việc, nhưng hơn ai hết, những sao Việt vẫn gánh trên vai trách nhiệm làm bố. Với họ, cô con gái chính là vật báu, là người tình kiếp trước luôn khiến họ nặng lòng.
Rớt nước mắt thư của nghệ sĩ Chí Trung gửi con gái sau ly hôn Rớt nước mắt thư của nghệ sĩ Chí Trung gửi con gái sau ly hôn Ngày 27.9 cách đây 30 năm, nghệ sĩ Chí Trung đón cô con gái đầu lòng, và ngày này 30 năm sau anh, viết tâm thư gửi tới sinh nhật con gái, đồng thời động viên cô vững bước trên đường đời, đặc biệt sau cuộc hôn nhân đổ vỡ.
Con trai Lê Phương trồng rau, bắt sâu, con Hồng Nhung lội bùn cấy lúa Con trai Lê Phương trồng rau, bắt sâu, con Hồng Nhung lội bùn cấy lúa Rất nhiều sao Việt như Lê Phương, Hồng Nhung, Quyền Linh,...không hề ngại ngần để các bé nhà mình chân lấm, tay bùn mà lao vào chăm rau, trồng cây với bố mẹ.
Được người khác xin chụp ảnh cùng, con gái MC Thanh Thảo Hugo nói câu gây bất ngờ Được người khác xin chụp ảnh cùng, con gái MC Thanh Thảo Hugo nói câu gây bất ngờ Bà mẹ 2 con không ngờ bé Dâu lại phản ứng gần giống đứa trẻ Anh cô gặp cách đây 7 năm trong một dịp du lịch nước ngoài.
Sao Việt nô nức đưa con đi trẩy hội Trung Thu
Sao Việt nô nức đưa con đi trẩy hội Trung Thu Dù bận rộn đến đâu thì họ vẫn luôn nhớ vai trò quan trọng nhất của mình là một người mẹ.
Tâm thư gây sốt của Quốc Trung cho con trai tuổi mới lớn Tâm thư gây sốt của Quốc Trung cho con trai tuổi mới lớn Nhạc sĩ đã có những chia sẻ rất đời thường với cậu con trai tài năng của mình.
Chân dung cô con gái cưng xinh tựa hoa hậu của Phan Đinh Tùng Chân dung cô con gái cưng xinh tựa hoa hậu của Phan Đinh Tùng Tận đến khi con gái được 8 tháng tuổi, mọi người mới hay anh đã lên chức bố.
3 mỹ nhân Việt một lòng “bỉm sữa” chăm con, bất chấp vẻ ngoài "xuống sắc" 3 mỹ nhân Việt một lòng “bỉm sữa” chăm con, bất chấp vẻ ngoài "xuống sắc" Tái xuất sau thời gian sinh con với hình tượng khác xưa, những nghệ sĩ này từng gây xôn xao.
7 cách dạy con không quát mắng vẫn "nghe lời răm rắp" của bà xã Đăng Khôi 7 cách dạy con không quát mắng vẫn "nghe lời răm rắp" của bà xã Đăng Khôi Bà mẹ 2 con xinh đẹp Thủy Anh chia sẻ lại những kinh nghiệm trị con bướng bỉnh vô cùng chi tiết và hữu ích.
Ngắm quí tử, công chúa nhà các nữ BTV truyền hình xinh đẹp Ngắm quí tử, công chúa nhà các nữ BTV truyền hình xinh đẹp Là những nhà báo năng động trên màn ảnh, ngoài đời, họ cũng là những bà mẹ hạnh phúc, sở hữu các thiên thần đáng yêu.
Con đã lớn, những cặp sao Việt này chưa làm đám cưới vẫn sống hạnh phúc! Con đã lớn, những cặp sao Việt này chưa làm đám cưới vẫn sống hạnh phúc! Vợ chồng diễn viên Thành Được, vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh,... là những cặp đôi minh chứng cho thấy không cần thiết phải làm đám cưới mới có gia đình hạnh phúc.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7