Chết cười với 'chiêu thức' tán gái bá đạo của sinh viên

“Có bao giờ trên dòng đời xuôi ngược. Ta bỗng dưng muốn lộn ngược lại thời sinh viên”, thằng bạn tôi xong khi thanh toán xong hai chậu quần áo vợ phân công, ngồi vắt chân lên bàn ngâm nga thế.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bộ ảnh cho thấy, hạnh phúc của con gái độc thân là không gì có thể so sánh Bộ ảnh cho thấy, hạnh phúc của con gái độc thân là không gì có thể so sánh Độc thân chẳng có gì đáng sợ, thậm chí, đó còn là hạnh phúc. Xem để thấy rằng, con gái ở một mình tuyệt vời biết bao nhiêu...
Nhìn thấy 'gia tài' của mẹ già, con trai bật khóc quỳ xin tha thứ Nhìn thấy 'gia tài' của mẹ già, con trai bật khóc quỳ xin tha thứ Khi mở chiếc hộp ra, nhìn thấy “tài sản” cả đời của mẹ Huy đã bật khóc. Ngay giây phút đó, anh từ bỏ hẳn ý định đưa mẹ lên chùa để sống.
Tôi bị vô sinh mà bạn gái vẫn mang thai 3 lần Tôi bị vô sinh mà bạn gái vẫn mang thai 3 lần Tôi thật sự rất buồn và đau lòng khi phát hiện ra sự phản bội của bạn gái suốt 3 năm qua.
2 lần chủ động chia tay bạn trai của cô người yêu thực dụng... 2 lần chủ động chia tay bạn trai của cô người yêu thực dụng... Cô vội vàng gọi điện, nhắn tin, nhưng anh không trả lời. Thậm chí, khi cô tìm đến quán cà phê, anh hờ hững “Mình chia tay rồi em, chúng ta không xứng đáng với nhau”.
"Con xem nhà nó giàu thì hãy đồng ý cưới nhé!" "Con xem nhà nó giàu thì hãy đồng ý cưới nhé!" Anh đang ngồi trong nhà, tôi nhận điện thoại của mẹ và chính tai anh cũng nghe được câu nói của mẹ: “Con xem nhà nó có giàu thì hãy đồng ý cưới con nhé”. Anh liếc nhìn tôi, ánh mắt khó hiểu.
Tôi có tiền, xinh đẹp, chẳng thiếu gì ngoài… chồng Tôi có tiền, xinh đẹp, chẳng thiếu gì ngoài… chồng Tôi thật không ngờ, người xinh đẹp, giàu có, giỏi giang như tôi có lúc lại muốn lấy chồng và bi kịch là mãi không tìm được người để lấy...
Cặp đôi lùn nhất thế giới: Họ sắp kết hôn đấy, bạn biết chưa? Cặp đôi lùn nhất thế giới: Họ sắp kết hôn đấy, bạn biết chưa? Katyucia đã không thể tin nổi và liên tục hỏi người yêu khi nhận được lời cầu hôn bất ngờ: “Anh đang nói thật không? Anh có sao không? Anh có bị sốt không?”
9 bí mật chỉ người phụ nữ đẹp mới hiểu và không bao giờ dám nói với ai 9 bí mật chỉ người phụ nữ đẹp mới hiểu và không bao giờ dám nói với ai Một người phụ nữ đẹp có quá nhiều nỗi khổ tâm và phải đối diện với nhiều giằng co trong cuộc sống... nhất là chuyện ăn uống và trang phục.
Lạ lùng: Cô gái suốt 5 năm theo đuổi nghề làm bạn gái thuê ở Nhật Lạ lùng: Cô gái suốt 5 năm theo đuổi nghề làm bạn gái thuê ở Nhật Nếu bạn ở Tokyo một mình và cần tìm một người để nói chuyện, bạn có thể thuê ngay một người...
Vì sao đàn ông và phụ nữ lại có cách cởi áo khác nhau? Vì sao đàn ông và phụ nữ lại có cách cởi áo khác nhau? Đây thật sự là một trong những điều bí ẩn kì lạ trong cuộc sống mà không ai chú ý đến, cũng là một điều khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ...
Bị người yêu tát, bỏ chứ còn vương vấn gì Bị người yêu tát, bỏ chứ còn vương vấn gì Riêng chuyện tình cảm tôi rất rạch ròi. Trong tình yêu, không cho phép sự phản bội, cũng không bao giờ chấp nhận một người yêu vũ phu.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7