Tôi bị vô sinh mà bạn gái vẫn mang thai 3 lần

Tôi thật sự rất buồn và đau lòng khi phát hiện ra sự phản bội của bạn gái suốt 3 năm qua.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
2 lần chủ động chia tay bạn trai của cô người yêu thực dụng... 2 lần chủ động chia tay bạn trai của cô người yêu thực dụng... Cô vội vàng gọi điện, nhắn tin, nhưng anh không trả lời. Thậm chí, khi cô tìm đến quán cà phê, anh hờ hững “Mình chia tay rồi em, chúng ta không xứng đáng với nhau”.
"Con xem nhà nó giàu thì hãy đồng ý cưới nhé!" "Con xem nhà nó giàu thì hãy đồng ý cưới nhé!" Anh đang ngồi trong nhà, tôi nhận điện thoại của mẹ và chính tai anh cũng nghe được câu nói của mẹ: “Con xem nhà nó có giàu thì hãy đồng ý cưới con nhé”. Anh liếc nhìn tôi, ánh mắt khó hiểu.
Tôi có tiền, xinh đẹp, chẳng thiếu gì ngoài… chồng Tôi có tiền, xinh đẹp, chẳng thiếu gì ngoài… chồng Tôi thật không ngờ, người xinh đẹp, giàu có, giỏi giang như tôi có lúc lại muốn lấy chồng và bi kịch là mãi không tìm được người để lấy...
Cặp đôi lùn nhất thế giới: Họ sắp kết hôn đấy, bạn biết chưa? Cặp đôi lùn nhất thế giới: Họ sắp kết hôn đấy, bạn biết chưa? Katyucia đã không thể tin nổi và liên tục hỏi người yêu khi nhận được lời cầu hôn bất ngờ: “Anh đang nói thật không? Anh có sao không? Anh có bị sốt không?”
9 bí mật chỉ người phụ nữ đẹp mới hiểu và không bao giờ dám nói với ai 9 bí mật chỉ người phụ nữ đẹp mới hiểu và không bao giờ dám nói với ai Một người phụ nữ đẹp có quá nhiều nỗi khổ tâm và phải đối diện với nhiều giằng co trong cuộc sống... nhất là chuyện ăn uống và trang phục.
Lạ lùng: Cô gái suốt 5 năm theo đuổi nghề làm bạn gái thuê ở Nhật Lạ lùng: Cô gái suốt 5 năm theo đuổi nghề làm bạn gái thuê ở Nhật Nếu bạn ở Tokyo một mình và cần tìm một người để nói chuyện, bạn có thể thuê ngay một người...
Vì sao đàn ông và phụ nữ lại có cách cởi áo khác nhau? Vì sao đàn ông và phụ nữ lại có cách cởi áo khác nhau? Đây thật sự là một trong những điều bí ẩn kì lạ trong cuộc sống mà không ai chú ý đến, cũng là một điều khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ...
Bị người yêu tát, bỏ chứ còn vương vấn gì Bị người yêu tát, bỏ chứ còn vương vấn gì Riêng chuyện tình cảm tôi rất rạch ròi. Trong tình yêu, không cho phép sự phản bội, cũng không bao giờ chấp nhận một người yêu vũ phu.
Anh yêu em mà không tôn trọng nhà em Anh yêu em mà không tôn trọng nhà em Giá như anh hiểu được, yêu em thì anh cũng phải yêu thương, quý trọng cả gia đình em thì tốt biết bao.
Về ra mắt, thấy nhà nghèo, anh bỏ tôi luôn Về ra mắt, thấy nhà nghèo, anh bỏ tôi luôn Hơn 1 tháng sau, anh chỉ liên lạc với tôi có 2 lần. Và lần thứ 3 chính là lần anh thông báo, chúng tôi không hợp nhau và anh muốn chia tay.
Xin lỗi vợ, anh muốn có con gái! Xin lỗi vợ, anh muốn có con gái! Trước giờ người ta chỉ lục đục vì chuyện không sinh được con trai, ấy thế mà gia đình tôi lại đang trên bờ vực tan vỡ, chỉ vì tôi chưa sinh được … con gái!
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7