Chồng bắt tôi ngủ với sếp để vay tiền
Chồng bắt tôi ngoại tình với sếp (ảnh minh họa)

Chồng bắt tôi ngủ với sếp để vay tiền

Thứ Sáu, ngày 04/05/2012 08:08 AM (GMT+7)

Chồng tôi nói, anh ấy sẵn sàng hy sinh vì gia đình. Cách hy sinh của anh ấy là để cho vợ ngủ với người đàn ông khác.

EVA Tám cập nhật những câu chuyện vợ chồng với những tình huống dở khóc, dở cười trong đời sống hôn nhân .

Chồng tôi vẫn luôn tự hào vì sinh ra là đàn ông và đã sống đáng mặt đàn ông: con nhà nghèo ở quê, lăn lộn vừa làm thêm vừa học đại học ở Hà Nội, rồi lăn lộn kiếm tiền, một tay làm nên cả một công ty kinh doanh phát đạt, lại có vợ đẹp, con khôn. Bởi những gì đạt được đều do chất xám và nỗ lực không ngừng của anh ấy nên anh ấy coi khinh những người đàn ông tuy giàu có, thành đạt hơn mình nhưng lại có bệ phóng tốt hơn. Anh coi họ là những kẻ tốt số, ăn sẵn chứ không độc lập làm nên từ hai bàn tay trắng như anh. Bản thân tôi cũng tự hào về chồng, vì thế điều mà anh làm với tôi mới đây làm tôi sốc đến mức không tin nổi.

Tôi chỉ là nhân viên bình thường của một công ty, ngoài nhan sắc và tính tình chu đáo, cần mẫn ra thì không có gì đặc biệt. Được cái mọi người trong công ty quý mến tôi, riêng sếp tổng thì có tình ý đặc biệt với tôi. Anh ấy hơn tôi 15 tuổi, đã có một đời vợ và cũng là một người tốt. Sếp tỏ ra quan tâm đến tôi nhưng theo cách tế nhị chứ không phải lộ liễu trước mặt mọi người. Sếp đã tỏ tình với tôi mấy lần, tỏ ra rất tha thiết với tôi. Bị tôi cự tuyệt, anh ấy cũng không tỏ ra thù hằn, cay cú gì cả, cũng không có hành động nào trả thù, chèn ép, gây khó dễ cho tôi trong công việc. Qua cách nói của anh ấy, tôi nghĩ rằng sếp vẫn hy vọng, vẫn đợi một lúc nào đó tôi suy nghĩ lại. Ngoài những lần nói chuyện đó, sếp cũng không tìm cách tiếp cận với tôi nhiều nên tôi cũng không có cảm giác khó xử hay bị quấy rầy.

Vì vợ chồng phải trung thực với nhau, không giấu giếm điều gì nên chuyện này, tôi kể lại với chồng. Anh ấy quá hiểu và tin vợ nên không nghi ngờ gì tôi cả, nhưng cũng mạ lị ông sếp của tôi hết lời, dùng những từ rất nặng nề, khinh miệt để nói về anh ta (dĩ nhiên chỉ nói cho tôi nghe). Tôi bảo, nếu anh muốn, tôi sẽ kiếm chỗ làm khác, nhưng chồng tôi bảo không cần, anh tin em, nếu em thấy làm ở đó thuận lợi, đồng nghiệp xung quanh tốt thì cứ làm, anh không phải thằng đàn ông hẹp hòi ghen vớ ghen vẩn. Thỉnh thoảng, chồng tôi lại hỏi tôi về cách cư xử của sếp, và tôi có sao nói vậy, dù chuyện thế nào thì anh ấy cũng tuôn ra một tràng sỉ vả sếp, khiến tôi đâm ngại và đưa ra ý kiến bỏ việc, để rồi anh lại bảo không cần.

Chồng bắt tôi ngủ với sếp để vay tiền - 1
Vì vợ chồng phải trung thực với nhau, không giấu giếm điều gì nên chuyện này, tôi kể lại với chồng. (ảnh minh họa)

Rồi tai họa xảy ra. Công ty của chồng tôi bị “sập”. Đó là toàn bộ thành quả lao động, nỗ lực, mồ hôi nước mắt của anh ấy trong nhiều năm. Anh ấy như phát điên, không chấp nhận nổi sự thật là đã mất hết. Nhưng chồng tôi không bao giờ chịu đầu hàng. Anh ấy không thể bó tay chấp nhận số phận. Anh đã vạch ra được một đề án mới để lấy lại tất cả. Anh tin là đề án này chắc chắn sẽ thành công, nhưng muốn thực hiện nó thì phải có tiền, nhiều tiền, trong khi anh chẳng những không còn đồng nào mà còn mang nợ. Anh đã đưa đề án đến gặp rất nhiều người, thuyết phục họ đầu tư, nhưng không có kết quả. Người ta hoặc không tin anh, hoặc bản thân họ cũng không có tiền rảnh rỗi, đang thời kinh tế khó khăn, họ từ chối hết.

Ý nghĩ một cơ hội chắc chắn như vậy lại bị bỏ qua khiến chồng tôi như điên như dại. Cùng đường, anh ấy đã đề nghị tôi giúp đỡ. Anh nhắc cho tôi nhớ: “Hắn từng nói rằng nếu em có khó khăn gì thì nói với hắn, dù là việc gì hắn cũng giúp đến cùng. Vậy em hãy đề nghị hắn cho anh vay tiền để khôi phục sự nghiệp. Giúp anh cũng là giúp em”. Tôi sửng sốt, nhưng so với những gì diễn ra sau đó thì câu nói đó chưa là gì cả. Tôi bảo với chồng rằng, cứ cho là sếp yêu tôi thật lòng và muốn giúp đỡ tôi, nhưng người ta dễ gì bỏ ra một số tiền khổng lồ như vậy mà chẳng nhận được gì từ tôi. Giúp cho chồng tôi nghĩa là tạo điều kiện cho tôi gắn bó suốt đời với gia đình, anh ta được lợi gì chứ.

Thật không ngờ, chồng tôi khuyên tôi nên lấy lòng sếp, tỏ ra có tình cảm với anh ta để anh ta mê muội vì hy vọng mà bỏ tiền ra. “Cho vay chứ có phải cho không đâu”, anh lý sự. Tôi choáng và giận quá, hỏi một câu thật ác khẩu với ý nghĩ làm anh đau, nhục mà bỏ ý định: “Không ai điên mà bỏ tiền ra thế cả, trừ khi em chịu lên giường với anh ta. Anh có đồng ý như vậy không?”. Và điều tệ hại tôi không tính đến đã xảy ra: chồng tôi gật đầu. Rồi anh nói một tràng để “đập” lại ánh mắt giận dữ và ghê tởm của tôi, trong đó có câu: “Ngày xưa phong kiến khắt khe thế mà cũng còn bao nhiêu phụ nữ hy sinh bản thân để cứu nước, cứu chồng. Đoan trang như Thúy Kiều còn bán mình chuộc cha. Mà trong chuyện này, chính anh  mới là người phải hy sinh lớn nhất chứ không phải là em. Nhưng anh chấp nhận để cứu gia đình này, để cứu tương lai các con mình, em chỉ góp thêm một tay thôi. Sao em nỡ nghĩ xấu về anh, để ích kỷ bo bo giữ lấy riêng mình như vậy?”.

Chồng bắt tôi ngủ với sếp để vay tiền - 2
Thật không ngờ, chồng tôi khuyên tôi nên lấy lòng sếp, tỏ ra có tình cảm với anh ta để anh ta mê muội vì hy vọng mà bỏ tiền ra. (ảnh minh họa)

Những lý luận của anh làm tôi tối tăm mặt mũi. Tôi không nghĩ nhiều về khả năng sếp có chấp nhận giúp không nếu tôi làm theo lời anh bảo. Vì tôi sẽ không làm thế. Nếu sếp không thật lòng với tôi, còn lâu anh ấy mới đồng ý. Còn nếu thật lòng yêu tôi, thì dù mê đến đâu, anh ấy cũng thấy ngay động cơ mang mùi tiền của tôi, chứ chẳng đời nào bị mắc lừa. Khi đó tôi đã chẳng giúp được gì cho chồng mà còn mất hết danh dự, mất hết sự trân trọng của sếp, đó là chưa kể việc này như một đòn nặng đánh vào tình cảm, niềm tin của sếp, nếu sếp thực sự yêu tôi.

Điều làm tôi đau đớn nhất là chồng tôi. Giả dụ tôi nghe theo sự sắp xếp của anh mà ngủ với sếp, và giả dụ lấy được tiền cho anh phục hưng sự nghiệp, thì điều gì sẽ xảy ra sau đó? Anh ta liệu biết ơn tôi hay sẽ ghê tởm tôi? Liệu chúng tôi còn sống với nhau, yêu thương nhau như trước được không? Anh đã dám bán cả vợ để lấy tiền, vậy tình yêu của anh dành cho tôi từ trước đến nay phải chăng là thật?

Có lẽ, dù khủng hoảng tiền bạc của chồng tôi có qua được hay không, cuộc sống của gia đình tôi, tình vợ chồng của chúng tôi, sẽ không bao giờ được như trước nữa.

Theo Hoài Sa (Báo Đất Việt)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Xem bình luận Xem thêm bình luận
Hongpro: Một thằng khùng Ích kỷ đáng thương hại
2    2
Thực ra một nguời đàn ông có như vậy đó là một người thật ích kỷ Ko muốn ai hơn mình không phủ nhận nhưỡng gì người khác giỏi hơn mình thật đáng thương với con nguời mà cả nhũng chuyện hp thuiêng liêng vậy mà anh ta còn giám làm như vậy thật là pó tay anh ta ích kỷ đến mức chỉ lo cho bản thân anh ta mà đánh đổi cả nhân cách và những đều thiêng liêng nhất của hp vợ chồng con người này ko thể tha thứ được nếu khi anh ta đạt đựợc thì sau đố chuyện gì sẽ sẩy ra .? chác lúc đó bận sẽ chỉ là một thứ công cụ đẻ cho anh ta thoả mãn tính ích kỷ thôi chúc bạn có một suy nghĩ đúng đán chước khi quyết định
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Anh: Tỉnh lại đi bạn !
2    1
Người đàn ông mà bảo vợ mình làm như vậy thực ra là người không tốt rồi, là người ích kỷ tính toán. Nếu bạn mà ngủ với sếp của bạn thì ko sớm thì muộn bạn sẻ bị chồng lăng mạ coi thường thôi, cho dù bạn lấy được số tiền đó và vực dậy được công ty của chồng bạn thì khi đó chồng bạn củng sẻ quen người khác và ko quan tâm đến bạn đâu. Cho dù bạn hi sinh vì chồng nhưng ko người đàn ông nào quên được vợ mình ngủ với người khác đâu bạn.Nếu chồng bạn thương yêu bạn thì hai vợ chồng cùng cố gắng làm lại chứ ko dùng cách đó. Chúc bạn sáng suốt và giử mình ko thì bạn đánh mất tình cảm của sếp và chồng.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
H:: pó tay
3    1
Khuyên chị một câu chân thành! Tôi cũng là một thằng đàn ông và thông qua câu chuyện của chị thì tôi có thể khẳng định với chị là ông chồng của chị chẳng yeu gì chi đâu! Cái anh ta cần là tiền bạc, danh phận và sự kính trọng từ mọi người. Anh ta chỉ yêu bản thân của anh ta thôi, không nghĩ gì đến chị cả đâu. Một thằng đàn ông quá tầm thường nhưng lại quá lanh lùng và " bẩn thỉu". Mong chị sáng suốt và hãy kiên định với ý kiến của mình! Chúc chị may mắn!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Vu Nguyen: Thách Thức
9    4
Mình muốn vài câu phân tích: - Có rất nhiều người phụ nữ đã có gia đình khá giả, có con cái đầy đủ vẫn lén lút chồng đi ngoại tình để thỏa mãn một cái gì đó bản thân hoặc của người khác. - Có những người vì tiền theo đàn ông khác cũng không nói với chồng cũng để thỏa mãn một cái gì đó của bản thân. Thì ở đây bạn được chồng đồng ý là cái khó nhất đã được giải quyết đó là không sợ chồng phát hiện. Bạn nói lãng nói tránh chứ chắc chắn bạn có tình cảm với sếp. Mình đừng lộ liễu đổi tình lấy tiền được.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nguyen thi thuy phuong: chồng bắt tôi ngủ với sếp để vay tiền
2    4
chào bạn thật sự bạn không nên tâm sự với chồng khi được đặc biệt quan tâm đến mà nên né tránh. vì khi nói ra dễ gây hiểu lầm trong xung đột gia đình. qua câu chuyện của bạn mình thấy bạn không nên có tình cảm và quan hệ với sếp để lấy tiền vì khi chồng bạn sự đã khôi phục lại chồng bạn sẽ bỏ bạn và không trả tiền cho sếp . bạn nên suy nghĩ lời khuyên của tôi , chúc bạn vượt qua nhé . thân chào bạn
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Khacnai: Chông bát ngü
2    3
Bạn đừng dại thế chồng bạn lúc xa cơ lỡ bước thì vậy thôi
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Chồng bắt tôi ngủ với sếp để vay tiền


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7