Cưới chạy thai, tôi ôm nhục khi ở nhà chồng giàu

Tôi đau khổ lắm, vì mẹ chồng ngày nào cũng nhìn vào cái bụng tôi, không hỏi một câu sức khỏe. Giống như mẹ chỉ mong nhanh nhanh đến ngày tôi sinh nở, để mẹ nhìn ngắm khuôn mặt của cháu xem có giống con trai mẹ không.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
“Bây giờ không có bầu, ai dại gì mà cưới” “Bây giờ không có bầu, ai dại gì mà cưới” Đó là câu nói của anh, người mà tôi dành trọn tình yêu trong suốt 3 năm qua. Câu nói của anh như nhát dao cứa vào tim tôi, làm tôi đau nhói.
Tin lời thầy bói, anh ép tôi mang bầu Tin lời thầy bói, anh ép tôi mang bầu Chúng tôi chưa từng đi quá giới hạn. Hai đứa yêu đã lâu những lúc nào tôi cũng đòi giữ gìn. Lần sau, sau khi xem bói về, anh nhất định đòi có quan hệ với tôi.
Bố mẹ ép phá thai và chia tay anh Bố mẹ ép phá thai và chia tay anh Ngày đó, tôi và anh yêu nhau thắm thiết. Tình cảm chín muồi tưởng sẽ đến ngày đơm hoa kết quả, nhưng không ngờ, gia đình tôi lại kiên quyết phản đối.
Giờ tôi chẳng biết mình mang bầu với ai Giờ tôi chẳng biết mình mang bầu với ai Trước khi đến với anh, tôi đã yêu một người đàn ông khác. Đó là người đàn ông đầu tiên của tôi, là người tôi dành tình cảm chân thành.
Từng định tự tử vì có bầu trước cưới Từng định tự tử vì có bầu trước cưới Thật may, ngày đó tôi đã không dại dột làm chuyện ấy. Không thì bây giờ mình cũng bỏ mạng, gia đình thì đau khổ, lại chẳng có được đứa con ngoan, lém lỉnh như bây giờ.
"Có thai với ai, tôi cũng không biết!" "Có thai với ai, tôi cũng không biết!" Đến bây giờ, báo tin có bầu với người chồng sắp cưới của mình, nhưng thực sự, tôi cảm thấy rất hoang mang.
Có bầu trước khi cưới, cả nhà anh khinh Có bầu trước khi cưới, cả nhà anh khinh Tôi thật không ngờ, suy nghĩ của gia đình anh lại hoàn toàn khác tôi, khác với suy nghĩ của mọi người.
Không có bầu, điên à mà cưới! Không có bầu, điên à mà cưới! Đó là câu nói của anh bạn thân tôi, khi tôi nói chuyện rằng, mình sắp lấy chồng.
Tôi bị sảy thai, anh đòi hủy hôn Tôi bị sảy thai, anh đòi hủy hôn Anh không lo lắng cho sức khỏe của tôi đã đành nhưng cũng không hề thấy anh tỏ ra thương xót gì đứa con ruột thịt của mình.
Không chấp nhận người ‘ăn cơm trước kẻng’ Không chấp nhận người ‘ăn cơm trước kẻng’ Đó là lời khẳng định của cô bạn thân tôi, khi cô ấy còn là sinh viên năm thứ 4 Đại học.
Mẹ chồng khinh ra mặt vì có bầu trước Mẹ chồng khinh ra mặt vì có bầu trước Rồi mẹ còn dọa sẽ đi xét nghiệm ADN này nọ, để xem có phải là cháu nội của bà không.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7