Rùng mình hai bé gái 16 tuổi dùng dao chém, dọa đâm bụng bà bầu cướp tài sản

Hai bé gái mới 16 tuổi nhưng đã mua dao chém bà bầu, dọa đâm bụng để cướp tài sản.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Dàn trận cướp đồ nhanh như chớp, chính nạn nhân cũng không nhận ra
Dàn trận cướp đồ nhanh như chớp, chính nạn nhân cũng không nhận ra Đoạn clip được quay tại Brazil, nơi trộm cắp đường phố vẫn ngang nhiên lộng hành và trở thành một vấn nạn nhức nhối.
Tên cướp xông vào nhà giật điện thoại của người phụ nữ đang ngủ
Tên cướp xông vào nhà giật điện thoại của người phụ nữ đang ngủ Nam thanh niên lẻn vào căn nhà ở đường Bùi Viện (quận 1, TP HCM) giật phăng chiếc túi có điện thoại iPhone 6S trên người phụ nữ đang ngủ.
Cướp vào tận nhà giật túi xách ở trung tâm TP.HCM Cướp vào tận nhà giật túi xách ở trung tâm TP.HCM Người phụ nữ đeo túi xách đang nằm trên ghế sofa thì kẻ cướp lao vào giật túi xách. Vụ việc xảy ra tại trung tâm TP.HCM.
Giả đến làm từ thiện, lừa tiền và vé số của người mù Giả đến làm từ thiện, lừa tiền và vé số của người mù Một phụ nữ đã đến văn phòng hội người mù, giả danh đến liên hệ để tặng quà cho hội viên người mù nhưng lại lừa đảo, chiếm đoạt 161 tờ vé số và 1,3 triệu đồng.
Thấy tóc dài, tưởng bà già nên xông vào tận nhà để... cướp Thấy tóc dài, tưởng bà già nên xông vào tận nhà để... cướp Vụ cướp táo tợn xảy ra khi người đàn ông đang nằm trong nhà sử dụng điện thoại. Vì người đàn ông để tóc dài, lại nằm quay mặt vào phía trong nên những tên cướp tưởng nhầm anh là bà già nhiều tuổi “ngon ăn” nên liều lĩnh ra tay, ai dè....
Video: Hot girl Thái Nguyên thú nhận ăn trộm 12 đôi giày
Video: Hot girl Thái Nguyên thú nhận ăn trộm 12 đôi giày Sau khi chủ cửa hàng định soi lại camera để xem cô hot girl xinh đẹp đã ăn trộm bao nhiêu món đồ thì thủ phạm mới thú nhận là đã trộm tới 12 đôi giày.
Một phụ nữ bị cướp điện thoại Vertu cùng 600 triệu đồng Một phụ nữ bị cướp điện thoại Vertu cùng 600 triệu đồng Người phụ nữ đang đi bên đường bị cướp giật mất túi xác hàng hiệu bên trong có chiếc điện thoại Vertu cùng 600 triệu đồng.
Cô gái âm thầm đeo bám để bắt đôi nam nữ cướp giật tài sản Cô gái âm thầm đeo bám để bắt đôi nam nữ cướp giật tài sản Đôi nam nữ cướp giật được tài sản thì bỏ chạy nhưng cô gái không hề tri hô mà âm thầm đeo bám để bắt giữ.
Cướp tài sản còn chu đáo dặn “chị cho con bú đi” Cướp tài sản còn chu đáo dặn “chị cho con bú đi” Trước khi khống chế bà chủ khách sạn và cướp tài sản, Tín nói với người này “chị cho bé bú đi không bé đói đó”.
Video: Nữ quái trộm đồ rồi nhét vào "chỗ kín"
Video: Nữ quái trộm đồ rồi nhét vào "chỗ kín" Cô gái đội mũ bảo hiểm màu hồng vào một cửa hàng vờ xem quần áo, rồi nhanh tay nhét trộm đồ vào vùng kín.
Video: Cảnh sát hình sự vây bắt cướp trên phố như phim hành động
Video: Cảnh sát hình sự vây bắt cướp trên phố như phim hành động Lực lượng cảnh sát được sự giúp đỡ của quần chúng đã nhanh chóng tóm gọn tên cướp dây chuyền gây náo loạn đường phố Thái Bình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7