"Chết cười" với màn chào tạm biệt Canada của Hoàng tử nhí George

Cậu nhóc con Hoàng gia khiến nhiều người thích thú vì cử chỉ đáng yêu.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hoàng tử bé mặc ton sur ton với mẹ và em gái Hoàng tử bé mặc ton sur ton với mẹ và em gái Gia đình hoàng gia đang có chuyến thăm 8 ngày tới Canada.
Công nương Anh lại được khen hết lời khi mặc quần giá rẻ Công nương Anh lại được khen hết lời khi mặc quần giá rẻ Công nương Kate Middleton mặc chiếc quần họa tiết đen trắng có giá chưa tới 70 Đô la Mỹ.
Hoàng tử ngoài đời thực khôi ngô, tuấn tú là đây! Hoàng tử ngoài đời thực khôi ngô, tuấn tú là đây! Mừng sinh nhật lần thứ 3 của Hoàng tử George, Hoàng gia vừa công bố hình ảnh cậu bé.
Nhắc khéo cháu trai, nữ hoàng Anh được dân yêu mến Nhắc khéo cháu trai, nữ hoàng Anh được dân yêu mến Nữ hoàng Anh Elizabeth vừa có một sinh nhật 90 tuổi đáng nhớ.
Công nương Kate mặc đẹp trong sinh nhật Nữ hoàng Anh Công nương Kate mặc đẹp trong sinh nhật Nữ hoàng Anh Nàng vương phi nổi tiếng lại liên tiếp "ghi điểm" bằng thời trang và phong cách.
Công nương Kate bình thản sau khi bị "bà cô bên chồng liếc xéo" Công nương Kate bình thản sau khi bị "bà cô bên chồng liếc xéo" Bất chấp tin đồn, Kate Middleton vẫn xuất hiện bên "hai bà cô bên chồng".
Công nương Kate tươi rói trong lễ hội hoa có tên con gái Công nương Kate tươi rói trong lễ hội hoa có tên con gái Có một loài hoa được đặt theo tên của tiểu công chúa Charlotte tại lễ hội hoa Chelsea.
Chiêu 'bình dân' dỗ con nín khóc, ngủ liền của Hoàng tử Anh Chiêu 'bình dân' dỗ con nín khóc, ngủ liền của Hoàng tử Anh Phương pháp dỗ con nín khóc của Hoàng tử William quá đơn giản nhưng lại cực hiệu quả.
Ngắm Tiểu công chúa Charlotte đáng yêu khi tròn 1 tuổi Ngắm Tiểu công chúa Charlotte đáng yêu khi tròn 1 tuổi Con gái của Hoàng tử William và Công nương Kate càng lớn càng yêu.
Công nương Kate Middleton được thán phục khi trổ tài mặc đẹp Công nương Kate Middleton được thán phục khi trổ tài mặc đẹp Được biết bộ váy của Công nương Kate Middleton mặc được may từ loại vải cao cấp có giá 1,500 USD và được may thủ công bởi 5 người thợ lành nghề.
Công nương Kate cười thả ga trong phòng tập Công nương Kate cười thả ga trong phòng tập Công nương Anh thoải mái và thân thiện khi có mặt tại trung tâm chăm sóc sức khỏe trẻ em.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7