Tất cả các loại dầu cá đều "ăn mòn" xốp

Liên quan đến vụ việc dầu cá Omega-3 ăn mòn xốp ở Quảng Ngãi, chiều 7/1 Cục An toàn thực phẩm đã công bố kết quả kiểm nghiệm liên quan đến vấn đề này.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Dầu cá Omega-3 ăn thủng xốp dưới góc nhìn của các chuyên gia Dầu cá Omega-3 ăn thủng xốp dưới góc nhìn của các chuyên gia Dù mỗi chuyên gia đều có cách giải thích riêng về hiện tượng trên, tuy nhiên, tất cả đều khuyến cáo người dân nên bình tĩnh, đợi kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng.
Lên phương án xử lý dầu cá Omega-3 “ăn” thủng xốp Lên phương án xử lý dầu cá Omega-3 “ăn” thủng xốp Liên quan đến thông tin dầu cá Omega-3 của Trung Quốc làm thủng xốp, chiều 6/1 Cục An toàn thực phẩm đã yêu cầu xác minh và báo cáo chi tiết vụ việc.
Phát hoảng với thực phẩm chức năng “ăn” thủng xốp Phát hoảng với thực phẩm chức năng “ăn” thủng xốp Cắt viên thực phẩm chức năng Omega–3 và đổ vào trong một miếng xốp, chỉ trong vòng 7 phút, miếng xốp đã thủng một lỗ lớn.
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7