Khi nào em bé “đòi” ra khỏi bụng mẹ?

Tết có thể được mọi người chờ đợi một cách vui vẻ, thoải mái vì sắp được nghỉ ngơi nhưng đối với các bà bầu đang cận kề ngày sinh em bé thì đó là cả một chuỗi ngày hồi hộp.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
9 dấu hiệu sớm chứng tỏ ca sinh nở của mẹ đang đến rất gần 9 dấu hiệu sớm chứng tỏ ca sinh nở của mẹ đang đến rất gần Việc nhận biết sớm các dấu hiệu chuyển dạ sẽ giúp mẹ chuẩn bị sẵn sàng cho ca vượt cạn đón con yêu chào đời.
Nhận thấy những dấu hiệu này, chắc chắn mẹ sẽ sinh con trong vài giờ tới Nhận thấy những dấu hiệu này, chắc chắn mẹ sẽ sinh con trong vài giờ tới Đau lưng, cơn co thắt xuất hiện nhiều hơn, tiêu chảy, rò rỉ nước ối... đang báo hiệu mẹ bầu sắp sinh trong vài giờ tới.
Mang thai tháng thứ 9, mẹ bầu nào cũng phải biết 6 dấu hiệu này! Mang thai tháng thứ 9, mẹ bầu nào cũng phải biết 6 dấu hiệu này! Nếu tinh ý, mẹ sẽ nhận ra những dấu hiệu báo sắp sinh nở trong một vài tuần hoặc một vài ngày trước khi em bé chính thức đến với thế giới này.
7 dấu hiệu sớm nhất báo ca sinh thường đang cận kề 7 dấu hiệu sớm nhất báo ca sinh thường đang cận kề Tăng tiết dịch âm đạo, bản năng “làm tổ” hay xuất hiện những cơn gò tử cung liên tiếp… là những dấu hiệu sớm báo mẹ sắp sinh con.
Những dấu hiệu báo mẹ sắp sinh con trong vài giờ tới Những dấu hiệu báo mẹ sắp sinh con trong vài giờ tới Dưới đây là 10 dấu hiệu mẹ sắp sinh con trước từ 1-2 tuần cho đến vài giờ, mẹ bầu cần học thuộc.
6 dấu hiệu báo mẹ sắp sinh con trong vài ngày tới 6 dấu hiệu báo mẹ sắp sinh con trong vài ngày tới Mẹ bầu nên chú ý tới những dấu hiệu dễ nhận biết như dịch nhầy, nước ối để tới bệnh viện giúp cho việc sinh nở được thuận lợi.
4 dấu hiệu báo mẹ sắp "vỡ chum" trong vòng 24 giờ 4 dấu hiệu báo mẹ sắp "vỡ chum" trong vòng 24 giờ Tiết dịch nhầy, đi ngoài, đau bụng... là những dấu hiệu báo em bé của mẹ sẽ chào đời trong vòng 24 giờ tới.
Dấu hiệu sắp sinh mẹ bầu nào cũng cần biết Dấu hiệu sắp sinh mẹ bầu nào cũng cần biết Nhận biết sớm những dấu hiệu chuyển dạ sẽ giúp mẹ chủ động hơn trong hành trình đón con chào đời.
Dấu hiệu sớm báo mẹ sắp sinh con Dấu hiệu sớm báo mẹ sắp sinh con Nhận biết những dấu hiệu sớm này sẽ khiến mẹ bầu chủ động hơn trong việc đón con yêu chào đời.
Sinh nở: quá nhiều điều bất ngờ! Sinh nở: quá nhiều điều bất ngờ! Hình ảnh của bé khi chào đời có thể sẽ khiến mẹ sốc bởi khác nhiều so với những gì bạn đã nhìn thấy trên phim ảnh trước đó.
Dấu hiệu sắp sinh mẹ bầu cần "thuộc lòng" Dấu hiệu sắp sinh mẹ bầu cần "thuộc lòng" Nhận biết sớm những dấu hiệu sắp sinh nở sẽ khiến mẹ chủ động hơn trong việc đón con chào đời.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nu, sự phát triển của thai nhinhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7