Cẩn trọng với bệnh đau mắt đỏ khi thời tiết giao mùa

Đau mắt đỏ vẫn được coi là bệnh “lành tính”, tuy nhiên nếu chủ quan bệnh sẽ bùng phát thành dịch và khó kiểm soát vì bệnh này chưa có vắc xin phòng bệnh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bộ Y tế hướng dẫn phòng bệnh đau mắt đỏ trong mọi tình huống Bộ Y tế hướng dẫn phòng bệnh đau mắt đỏ trong mọi tình huống Trước nguy cơ bệnh đau mắt đỏ gia tăng, Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) đã có hướng dẫn cụ thể phòng bệnh trong trường hợp không có dịch và khi dịch đang lưu hành.
Đề phòng bệnh đau mắt đỏ bùng phát thành dịch Đề phòng bệnh đau mắt đỏ bùng phát thành dịch Dù mới ở thời điểm tháng 6, nhưng tình hình bệnh đau mắt đỏ đang có chiều hướng gia tăng, đặc biệt số bệnh nhân đến khám tại các bệnh viện chuyên khoa cũng gia tăng đáng kể.
Mẹo trị đau mắt đỏ nhanh khỏi cho con trong mùa dịch Mẹo trị đau mắt đỏ nhanh khỏi cho con trong mùa dịch Dịch đau mắt đỏ năm nay vào mùa sớm hơn mọi khi. Chị em cần lưu ý cách phòng tránh cho trẻ.
Bệnh đau mắt đỏ đang lây lan với tốc độ nhanh Bệnh đau mắt đỏ đang lây lan với tốc độ nhanh Theo thống kể, trong năm 2015 đã có 5.728 trước hợp đau mắt đỏ. Đặc biệt, bệnh đau mắt đỏ năm nay lây lan với tốc độ khá nhanh.
Cảnh báo nguy cơ bùng phát bệnh đau mắt đỏ Cảnh báo nguy cơ bùng phát bệnh đau mắt đỏ Với tình hình thời tiết nắng nóng như hiện nay, nguy cơ bệnh đau mắt đỏ bùng phát thành dịch rất có thể xảy ra nếu không có biện pháp phòng chống hữu hiệu trong cộng đồng.
TP.HCM: Bệnh đau mắt đỏ bắt đầu xuất hiện ở trường học TP.HCM: Bệnh đau mắt đỏ bắt đầu xuất hiện ở trường học Chiều 7/10, bác sĩ Nguyễn Trí Dũng - Giám đốc Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM - đã chỉ đạo Trung tâm Y tế dự phòng Quận 2 tổ chức theo dõi, kiểm tra và triển khai các biện pháp ngăn ngừa bệnh đau mắt đỏ trên địa bàn.
Gia tăng mạnh dịch đau mắt đỏ tại Hà Nội Gia tăng mạnh dịch đau mắt đỏ tại Hà Nội Từ đầu vụ dịch đến ngày 14/9, TP Hà Nội chỉ ghi nhận hơn 1.870 ca đau mắt đỏ thì chỉ trong một tuần (15-21/9), số ca bệnh đã là hơn 4.100. Dịch đang có xu hướng gia tăng mạnh do sự thay đổi thời tiết.
Hà Nội đã có gần 2.000 người đau mắt đỏ đến bệnh viện Hà Nội đã có gần 2.000 người đau mắt đỏ đến bệnh viện Sở Y tế Hà Nội cho biết, tính đến hết ngày 15/9, số ca mắc bệnh đau mắt đỏ trên địa bàn Hà Nội đã lên đến gần 2000 trường hợp.
Cách chữa đau mắt đỏ cho trẻ sơ sinh 2 ngày là khỏi Cách chữa đau mắt đỏ cho trẻ sơ sinh 2 ngày là khỏi Dịch đau mắt đỏ đang bắt đầu “vào mùa”, mẹ hãy bỏ túi những mẹo nhỏ giúp phòng và trị đau mắt đỏ cho trẻ.
Dịch đau mắt đỏ lây lan nhanh tại Hà Nội Dịch đau mắt đỏ lây lan nhanh tại Hà Nội Đau mắt đỏ đang vào mùa dịch tại Hà Nội. Trung bình mỗi ngày Bệnh viện Mắt Trung ương có khoảng 25-40% bệnh nhân đến khám vì đau mắt đỏ.
Có thuốc đặc trị bệnh đau mắt đỏ không? Có thuốc đặc trị bệnh đau mắt đỏ không? Khi không may bị mắc bệnh đau mắt đỏ, liệu có thuốc đặc trị hay không?
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7