Gửi thư cho con trai, bà mẹ khiến ai cũng thán phục về cách dạy con thông minh

15/01/2017 17:49:21 Trong thư của mình, người mẹ trẻ đã nhẹ nhàng dạy con tất cả những nguyên tắc cần thiết và cùng con vượt qua giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hưỡng dẫn mẹ cách dạy con lễ phép để đi đâu cũng được khen bé ngoan Hưỡng dẫn mẹ cách dạy con lễ phép để đi đâu cũng được khen bé ngoan 12/01/2017 16:00:00 Đừng nghĩ trẻ nhỏ thì không cần dạy dỗ cẩn thận các mẹ nhé!
Con dễ trở nên hư hỏng, khó dạy khi bố mẹ mắc các thói xấu này Con dễ trở nên hư hỏng, khó dạy khi bố mẹ mắc các thói xấu này Con cái chính là tấm gương phản chiếu những thói hư, tật xấu của chính cha mẹ đấy!
Bạn sẽ phải suy nghĩ lại cách dạy con của mình sau khi xem bộ tranh hài hước này Bạn sẽ phải suy nghĩ lại cách dạy con của mình sau khi xem bộ tranh hài hước này Một ngày đẹp trời, khi những đứa trẻ của bạn bỗng dưng "già đời", hoán đổi vị trí trở thành các bậc phụ huynh khó tính. Lúc này, chúng sẽ đối xử với bạn ra sao?
5 cách phạt con khoa học, trẻ nghe "răm rắp" mọi gia đình phải biết 5 cách phạt con khoa học, trẻ nghe "răm rắp" mọi gia đình phải biết Đánh con hay mắng con không mang lại hiệu quả mà thậm chí còn phản tác dụng.
Mẹ Nhật Nam và lời khuyên dạy con gái mới lớn như sợi lạt mềm Mẹ Nhật Nam và lời khuyên dạy con gái mới lớn như sợi lạt mềm Những tranh cãi về việc làm đẹp giữa mẹ và con gái tuổi mới lớn là điều mà rất nhiều bà mẹ gặp phải. Mới đây, mẹ bé Nhật Nam mách nước cho cách bà mẹ một chiêu hữu ích - lạt mềm buộc chặt.
8 cách dạy con ngoan ngoãn, vâng lời của cha mẹ Nhật 8 cách dạy con ngoan ngoãn, vâng lời của cha mẹ Nhật Bố mẹ Nhật có thể địu con suốt ngày, ngủ chung, tắm cùng con nhưng họ không bao giờ ôm hôn.
7 lí do để bố mẹ luôn nhớ "dù điên tiết cũng không được đánh con" 7 lí do để bố mẹ luôn nhớ "dù điên tiết cũng không được đánh con" Trong cuộc tranh cãi về việc sử dụng vũ lực với trẻ em, thật khó để khẳng định bên nào đúng, bên nào sai. Các nhà tâm lí học đã đưa ra 7 lí do mà các bậc phụ huynh nên cân nhắc...
Phục lăn bí quyết dứt con khỏi TV chỉ nhờ một câu nói của cha mẹ Nhật Phục lăn bí quyết dứt con khỏi TV chỉ nhờ một câu nói của cha mẹ Nhật Chỉ bằng một câu nói đơn giản, các cha mẹ Nhật đã dỗ con tắt được TV đi ngủ mà không mất công quát mắng.
Trẻ bỏ nhà đi có tổ chức: "Khẳng định vị trí để bố mẹ phải ân hận" Trẻ bỏ nhà đi có tổ chức: "Khẳng định vị trí để bố mẹ phải ân hận" Thời gian gần đây, có những đứa trẻ lên 5, lên 10 bỗng dưng bỏ nhà ra đi chỉ vì những câu nói, những trận đòn roi của bố mẹ đang làm xôn xao cộng đồng mạng. Sự việc cũng gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh về việc giáo dục con của nhiều bậc phụ huynh hiện nay.
Ngưỡng mộ cách rèn "cậu ấm, cô chiêu" bình dị của Công nương Kate Middleton Ngưỡng mộ cách rèn "cậu ấm, cô chiêu" bình dị của Công nương Kate Middleton Tuy bận trăm công nghìn việc trong vai trò là thành viên Hoàng gia Anh, Kate Middleton vẫn luôn cố gắng dành thời gian chăm con như bao bà mẹ khác.
5 câu nói này sẽ khiến trẻ đang đòi hỏi nhõng nhẽo "ngừng ngay lập tức" 5 câu nói này sẽ khiến trẻ đang đòi hỏi nhõng nhẽo "ngừng ngay lập tức" Những câu dỗ dành như "mẹ không có tiền", "ở nhà con có nhiều búp bê rồi"...đã quá "xưa" và càng ngày càng không có hiệu quả với trẻ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7