Dấu hiệu bố mẹ cần thay đổi cách dạy kẻo hỏng con Rên rỉ từ lúc mới ngủ dậy, liên tục kêu chán, chiếm hết toàn bộ thời gian của bố mẹ,... là những biểu hiện của trẻ cho thấy bố mẹ cần thay đổi cách dạy con.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Tuyệt chiêu xử lý trẻ ăn vạ hiệu quả Tuyệt chiêu xử lý trẻ ăn vạ hiệu quả Trẻ ăn vạ sẽ không còn là nỗi khốn khổ của bố mẹ nếu bạn áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
"Tuyệt chiêu" xử lí thông minh với trẻ quá nghịch ngợm "Tuyệt chiêu" xử lí thông minh với trẻ quá nghịch ngợm Xử lí trẻ bướng bỉnh, hay nghịch phá thế nào để con tâm phục khẩu phục?
Mẹo dạy con cứng đầu trở nên ngoan ngoãn của mẹ thông minh Mẹo dạy con cứng đầu trở nên ngoan ngoãn của mẹ thông minh Chìa khóa để đạt được điều này rất đơn giản. Đó là dạy con kiểm soát chính hành vi của mình.
Cách xử lý khéo không cần to tiếng khi con 'ăn vạ' Cách xử lý khéo không cần to tiếng khi con 'ăn vạ' Mách cha mẹ cách phản ứng khôn ngoan để bé vẫn vâng lời mà không cần phải quát nạt, la mắng trẻ.
Cách xử lí thông minh của cha mẹ khi con mắc lỗi Cách xử lí thông minh của cha mẹ khi con mắc lỗi Giáo dục khi con trẻ mắc lỗi để con không tái phạm mà ngoan hơn, giỏi hơn là cả một nghệ thuật.
Mẹo trị con ăn vạ không cần la mắng Mẹo trị con ăn vạ không cần la mắng Không cần gào thét, chẳng cần mắng mỏ, cha mẹ vẫn có thể xoa dịu cơn mè nheo, hờn dỗi của con bằng những cách dưới đây.
6 'KHÔNG' để con không bao giờ ăn vạ 6 'KHÔNG' để con không bao giờ ăn vạ Không làm trẻ xấu hổ, không “dọa” một lần rồi thôi,... là những điều cha mẹ cần ghi nhớ để trị chứng ăn vạ của con.
Chị em tâm đắc màn dạy con hài hước của mẹ Nhật Nam Chị em tâm đắc màn dạy con hài hước của mẹ Nhật Nam Hàng ngàn phụ huynh vô cùng thích thú trước sự hài hước trong cách dạy con của chị Phan Hồ Điệp.
Sai lầm của bố mẹ khi trị trẻ bướng bỉnh Sai lầm của bố mẹ khi trị trẻ bướng bỉnh Lặp lại mệnh lệnh quá nhiều lần, nói phạt nhưng không thực hiện,... là những sai lầm không nhỏ của bố mẹ khiến trẻ không vâng lời.
“Ngã ngửa” lí do “bố mẹ bảo - con không nghe” “Ngã ngửa” lí do “bố mẹ bảo - con không nghe” Đằng sau cách hành xử chưa ngoan của trẻ có nhiều nguyên nhân “không ngờ”.
6 chiêu "không tưởng" dỗ trẻ “ăn vạ” nín ngay lập tức 6 chiêu "không tưởng" dỗ trẻ “ăn vạ” nín ngay lập tức Thay vì “nổi cơn tam bành” hay to tiếng quát mắng trẻ, bố mẹ hãy thử đánh lạc hướng con bằng những hoạt động cực thú vị dưới đây.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
Eva trên Facebook
CHỦ ĐỀ HOT
Trang chủ EvaVề đầu trang

LAM ME | Chia sẻ Những Bí Quyết Làm Mẹ và chăm sóc con cái


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríevaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7