7 câu cha mẹ Việt hay nói để dạy con, tưởng đúng mà sai

Nếu các ông bố bà mẹ nhìn thấy mình đã từng nói những câu này, chúng ta đã không khôn ngoan trong việc dạy con.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
BS Việt ở Anh: "Con càng ngậm cơm, mẹ càng quát mắng là sai lầm" BS Việt ở Anh: "Con càng ngậm cơm, mẹ càng quát mắng là sai lầm" Bác sĩ Anh Nguyễn đã có những lời khuyên hữu ích dành cho các bà mẹ trẻ đang đau đầu với vấn đền "Nên hay không đánh trẻ".
Bà mẹ tuyên bố 'Con không chào người lớn thì...thôi' gây tranh cãi Bà mẹ tuyên bố 'Con không chào người lớn thì...thôi' gây tranh cãi Chịu tiếng "không biết dạy con", chị Thu Hà (mẹ Su Xim) khiến nhiều phụ huynh "giật mình".
Học mẹ khéo chiêu dạy con ăn vạ chẳng cần quát mắng Học mẹ khéo chiêu dạy con ăn vạ chẳng cần quát mắng "Nếu chúng ta dùng vũ lực, con cũng học cách dùng nắm đấm. Nếu chúng ta hò hét, con bắt chước gắt gỏng."
Sai lầm "ngã ngửa" khi bỏ mặc con khóc
Sai lầm "ngã ngửa" khi bỏ mặc con khóc Thạc sĩ Trần Thị Ái Liên khuyên cha mẹ cách ứng xử đúng khi con khóc lóc, mè nheo.
Mẹo dạy con ngoan ngoãn vâng lời không cần quát mắng Mẹo dạy con ngoan ngoãn vâng lời không cần quát mắng Không cần hò hét, la mắng,... những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bố mẹ thuyết phục con ngoan ngoãn vâng lời.
6 câu nói ‘kì diệu’ khiến trẻ vâng lời ngay lập tức 6 câu nói ‘kì diệu’ khiến trẻ vâng lời ngay lập tức Những ông bố bà mẹ nào đang ‘đau đầu’ vì con chưa ngoan, chưa biết vâng lời, hãy thử nghiệm những câu nói đơn giản, ngắn gọn nhưng có tác dụng hiệu quả trong việc “đàm phán” với các bé dưới đây.
6 kiểu dạy sai lầm của bố mẹ làm hỏng tương lai con 6 kiểu dạy sai lầm của bố mẹ làm hỏng tương lai con Hay để con 'mặc cả', quá bao bọc, quá áp đặt,... là những kiểu dạy sai lầm có thể làm hỏng con.
Cách dạy con không cần roi vọt của mẹ mẫu nhí top 10 TG Cách dạy con không cần roi vọt của mẹ mẫu nhí top 10 TG Chị Trần Thị Phương Linh, mẹ của mẫu nhí Việt lọt top 10 thế giới Hà Thiên Trang chia sẻ những bí quyết dạy con nhẹ nhàng mà hiệu quả.
Bộ thơ ảnh tuyệt hay dạy bé nhớ ngay 15 thói quen tốt
Bộ thơ ảnh tuyệt hay dạy bé nhớ ngay 15 thói quen tốt 15 bài thơ dễ nhớ, dễ thuộc dưới đây sẽ giúp các bé nhớ ngay những thói quen và quy tắc cần thiết để tự vệ và ứng xử khéo léo, hiệu quả trong cuộc sống.
Trẻ càng bướng bỉnh càng có khả năng thành công cao Trẻ càng bướng bỉnh càng có khả năng thành công cao Mới đây, một nghiên cứu đã đưa ra kết luận rằng những đứa trẻ cứng đầu, bướng bỉnh có nhiều khả năng thành công khi trưởng thành.
Dấu hiệu bố mẹ cần thay đổi cách dạy kẻo hỏng con Dấu hiệu bố mẹ cần thay đổi cách dạy kẻo hỏng con Rên rỉ từ lúc mới ngủ dậy, liên tục kêu chán, chiếm hết toàn bộ thời gian của bố mẹ,... là những biểu hiện của trẻ cho thấy bố mẹ cần thay đổi cách dạy con.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7