Mẹo trị con ăn vạ không cần la mắng 22/11/2015 10:06:00 Không cần gào thét, chẳng cần mắng mỏ, cha mẹ vẫn có thể xoa dịu cơn mè nheo, hờn dỗi của con bằng những cách dưới đây.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
6 'KHÔNG' để con không bao giờ ăn vạ 6 'KHÔNG' để con không bao giờ ăn vạ Không làm trẻ xấu hổ, không “dọa” một lần rồi thôi,... là những điều cha mẹ cần ghi nhớ để trị chứng ăn vạ của con.
Chị em tâm đắc màn dạy con hài hước của mẹ Nhật Nam Chị em tâm đắc màn dạy con hài hước của mẹ Nhật Nam Hàng ngàn phụ huynh vô cùng thích thú trước sự hài hước trong cách dạy con của chị Phan Hồ Điệp.
Sai lầm của bố mẹ khi trị trẻ bướng bỉnh Sai lầm của bố mẹ khi trị trẻ bướng bỉnh Lặp lại mệnh lệnh quá nhiều lần, nói phạt nhưng không thực hiện,... là những sai lầm không nhỏ của bố mẹ khiến trẻ không vâng lời.
“Ngã ngửa” lí do “bố mẹ bảo - con không nghe” “Ngã ngửa” lí do “bố mẹ bảo - con không nghe” Đằng sau cách hành xử chưa ngoan của trẻ có nhiều nguyên nhân “không ngờ”.
6 chiêu "không tưởng" dỗ trẻ “ăn vạ” nín ngay lập tức 6 chiêu "không tưởng" dỗ trẻ “ăn vạ” nín ngay lập tức Thay vì “nổi cơn tam bành” hay to tiếng quát mắng trẻ, bố mẹ hãy thử đánh lạc hướng con bằng những hoạt động cực thú vị dưới đây.
Biết nói "ngọt", tôi dỗ trẻ bướng bỉnh "ngon lành" Biết nói "ngọt", tôi dỗ trẻ bướng bỉnh "ngon lành" Quan điểm của tôi là không có đứa trẻ nào khó dạy, chỉ có bố mẹ chưa biết cách dạy con mà thôi.
5 “câu thần chú” giúp trẻ ngoan ngoãn nghe lời 5 “câu thần chú” giúp trẻ ngoan ngoãn nghe lời Bé còn ương bướng, khó bảo, không vâng lời... có thể là do bố mẹ chưa biết dùng những “chiêu” sau đây.
Cách dạy con ngoan không cần quát mắng, roi vọt Cách dạy con ngoan không cần quát mắng, roi vọt La hét, mắng mỏ hay đánh đòn trẻ không thể làm con ngoan ngoãn, nề nếp lên được mà cần có một số bí quyết sau.
“Chiêu” trị con “ăn vạ” nơi công cộng “Chiêu” trị con “ăn vạ” nơi công cộng Trẻ “ăn vạ” ở nhà đã khó xử, ở chốn đông người bố mẹ càng bối rối và “ngại” với những người xung quanh hơn. Tham khảo một số “chiêu” dưới đây để đối phó.
5 thói xấu điển hình của trẻ mẹ phải "uốn ngay kẻo muộn" 5 thói xấu điển hình của trẻ mẹ phải "uốn ngay kẻo muộn" Thích ngắt lời bố mẹ, mẹ nói lờ đi không thèm nghe...là những tính xấu mẹ cần dạy bảo con ngay.
Muốn con nghe lời, mẹ đừng nói “Không”! Muốn con nghe lời, mẹ đừng nói “Không”! Hầu hết bọn trẻ đều rất ghét việc liên tục bị bảo “không làm cái này, cái kia” và đương nhiên, mẹ có nói cũng chẳng tác dụng gì.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
Những loại virus nguy hiểm cho trẻ sơ sinh khi trời trở lạnh Những loại virus nguy hiểm cho trẻ sơ...
Khi trời trở lạnh chính là lúc những loại virus nguy hiểm...
Vichy Normaderm Night Detox – se khít lỗ chân lông và thanh lọc độc tố Vichy Normaderm Night Detox – se khít lỗ...
Trong thời kỳ dậy thì của mình và cho đến cả một thời gian...
Khuyến mại 60% đồ bơi của Triumph Vivian’s Khuyến mại 60% đồ bơi của Triumph...
Từ ngày 23/11 đến 29/11, các sản phẩm đồ bơi cao cấp của...
Săn hàng giảm giá, nhận coupon từ Lanopearl Săn hàng giảm giá, nhận coupon từ...
Từ ngày 26/11 – 29/11, các sản phẩm thuộc gian hàng...
Trải nghiệm bảng chữ cái Tiếng Việt Woody dạy con 4 tuổi Trải nghiệm bảng chữ cái Tiếng Việt...
Ngay từ khi Bin được 4 tuổi, mình đã cho con tiếp xúc với...
6 mẫu túi xách đẹp cho quý cô tuổi 25 6 mẫu túi xách đẹp cho quý cô tuổi 25
Một chiếc túi xách đẹp là món phụ kiện không thể thiếu đối...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

LAM ME | Chia sẻ Những Bí Quyết Làm Mẹ và chăm sóc con cái


Eva,phụ nữ: tin tức trong ngày, scandal làng sao, gia đình, giải tríevaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7