5 cách phạt con khoa học, trẻ nghe "răm rắp" mọi gia đình phải biết

Đánh con hay mắng con không mang lại hiệu quả mà thậm chí còn phản tác dụng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mẹ Nhật Nam và lời khuyên dạy con gái mới lớn như sợi lạt mềm Mẹ Nhật Nam và lời khuyên dạy con gái mới lớn như sợi lạt mềm Những tranh cãi về việc làm đẹp giữa mẹ và con gái tuổi mới lớn là điều mà rất nhiều bà mẹ gặp phải. Mới đây, mẹ bé Nhật Nam mách nước cho cách bà mẹ một chiêu hữu ích - lạt mềm buộc chặt.
8 cách dạy con ngoan ngoãn, vâng lời của cha mẹ Nhật 8 cách dạy con ngoan ngoãn, vâng lời của cha mẹ Nhật Bố mẹ Nhật có thể địu con suốt ngày, ngủ chung, tắm cùng con nhưng họ không bao giờ ôm hôn.
7 lí do để bố mẹ luôn nhớ "dù điên tiết cũng không được đánh con" 7 lí do để bố mẹ luôn nhớ "dù điên tiết cũng không được đánh con" Trong cuộc tranh cãi về việc sử dụng vũ lực với trẻ em, thật khó để khẳng định bên nào đúng, bên nào sai. Các nhà tâm lí học đã đưa ra 7 lí do mà các bậc phụ huynh nên cân nhắc...
Phục lăn bí quyết dứt con khỏi TV chỉ nhờ một câu nói của cha mẹ Nhật Phục lăn bí quyết dứt con khỏi TV chỉ nhờ một câu nói của cha mẹ Nhật Chỉ bằng một câu nói đơn giản, các cha mẹ Nhật đã dỗ con tắt được TV đi ngủ mà không mất công quát mắng.
Trẻ bỏ nhà đi có tổ chức: "Khẳng định vị trí để bố mẹ phải ân hận" Trẻ bỏ nhà đi có tổ chức: "Khẳng định vị trí để bố mẹ phải ân hận" Thời gian gần đây, có những đứa trẻ lên 5, lên 10 bỗng dưng bỏ nhà ra đi chỉ vì những câu nói, những trận đòn roi của bố mẹ đang làm xôn xao cộng đồng mạng. Sự việc cũng gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh về việc giáo dục con của nhiều bậc phụ huynh hiện nay.
Ngưỡng mộ cách rèn "cậu ấm, cô chiêu" bình dị của Công nương Kate Middleton Ngưỡng mộ cách rèn "cậu ấm, cô chiêu" bình dị của Công nương Kate Middleton Tuy bận trăm công nghìn việc trong vai trò là thành viên Hoàng gia Anh, Kate Middleton vẫn luôn cố gắng dành thời gian chăm con như bao bà mẹ khác.
5 câu nói này sẽ khiến trẻ đang đòi hỏi nhõng nhẽo "ngừng ngay lập tức" 5 câu nói này sẽ khiến trẻ đang đòi hỏi nhõng nhẽo "ngừng ngay lập tức" Những câu dỗ dành như "mẹ không có tiền", "ở nhà con có nhiều búp bê rồi"...đã quá "xưa" và càng ngày càng không có hiệu quả với trẻ.
Lời bà mẹ 8x khiến những bố mẹ từng "đánh con vì điên quá" phải xấu hổ Lời bà mẹ 8x khiến những bố mẹ từng "đánh con vì điên quá" phải xấu hổ Vì sao ta luôn kiềm chế được với người khác, trừ con mình?
"Tâm phục khẩu phục" cách cha mẹ Nhật khiến trẻ chẳng bao giờ ăn vạ "Tâm phục khẩu phục" cách cha mẹ Nhật khiến trẻ chẳng bao giờ ăn vạ Chính tình yêu và sự quan tâm của bố mẹ khiến trẻ em Nhật ít khi giở thói ăn vạ.
Cách dạy con bướng bỉnh "một phát nghe ngay" không cần quát mắng Cách dạy con bướng bỉnh "một phát nghe ngay" không cần quát mắng Bố mẹ nên nhớ kiên nhẫn và bình tĩnh là chìa khóa tốt nhất để đối phó với các bé bướng bỉnh, cứng đầu.
7 câu cha mẹ Việt hay nói để dạy con, tưởng đúng mà sai 7 câu cha mẹ Việt hay nói để dạy con, tưởng đúng mà sai Nếu các ông bố bà mẹ nhìn thấy mình đã từng nói những câu này, chúng ta đã không khôn ngoan trong việc dạy con.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7