6 chiêu "không tưởng" dỗ trẻ “ăn vạ” nín ngay lập tức 04/10/2015 14:01:00 Thay vì “nổi cơn tam bành” hay to tiếng quát mắng trẻ, bố mẹ hãy thử đánh lạc hướng con bằng những hoạt động cực thú vị dưới đây.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Biết nói "ngọt", tôi dỗ trẻ bướng bỉnh "ngon lành" Biết nói "ngọt", tôi dỗ trẻ bướng bỉnh "ngon lành" Quan điểm của tôi là không có đứa trẻ nào khó dạy, chỉ có bố mẹ chưa biết cách dạy con mà thôi.
5 “câu thần chú” giúp trẻ ngoan ngoãn nghe lời 5 “câu thần chú” giúp trẻ ngoan ngoãn nghe lời Bé còn ương bướng, khó bảo, không vâng lời... có thể là do bố mẹ chưa biết dùng những “chiêu” sau đây.
Cách dạy con ngoan không cần quát mắng, roi vọt Cách dạy con ngoan không cần quát mắng, roi vọt La hét, mắng mỏ hay đánh đòn trẻ không thể làm con ngoan ngoãn, nề nếp lên được mà cần có một số bí quyết sau.
“Chiêu” trị con “ăn vạ” nơi công cộng “Chiêu” trị con “ăn vạ” nơi công cộng Trẻ “ăn vạ” ở nhà đã khó xử, ở chốn đông người bố mẹ càng bối rối và “ngại” với những người xung quanh hơn. Tham khảo một số “chiêu” dưới đây để đối phó.
5 thói xấu điển hình của trẻ mẹ phải "uốn ngay kẻo muộn" 5 thói xấu điển hình của trẻ mẹ phải "uốn ngay kẻo muộn" Thích ngắt lời bố mẹ, mẹ nói lờ đi không thèm nghe...là những tính xấu mẹ cần dạy bảo con ngay.
Muốn con nghe lời, mẹ đừng nói “Không”! Muốn con nghe lời, mẹ đừng nói “Không”! Hầu hết bọn trẻ đều rất ghét việc liên tục bị bảo “không làm cái này, cái kia” và đương nhiên, mẹ có nói cũng chẳng tác dụng gì.
Tôi chưa bao giờ kém cỏi đến mức đánh để dạy con Tôi chưa bao giờ kém cỏi đến mức đánh để dạy con Nếu tôi nhớ không nhầm, Macarenco đã nói: không có đứa trẻ hư, chỉ có người giáo dục tồi.
"Đánh con, không đánh vào mông thì đánh vào đâu?" "Đánh con, không đánh vào mông thì đánh vào đâu?" Theo tôi con hư là phải đánh, không để con biết sợ cha mẹ thì không bao giờ trẻ nghe lời.
Đánh vào mông ảnh hưởng đến trí thông minh của trẻ Đánh vào mông ảnh hưởng đến trí thông minh của trẻ Hộp sọ có liên kết với cột sống. Nếu đánh quá nặng, mông trẻ bị tác động đột ngột sẽ truyền qua cột sống lên hộp sọ.
Trị con hay "ăn vạ" bằng quát mắng là kém cỏi Trị con hay "ăn vạ" bằng quát mắng là kém cỏi Khi trẻ cáu giận, nhõng nhẽo hay ăn vạ, người lớn cần bình tĩnh chứ không được lao theo giận dữ cùng với trẻ.
Cách nói chuyện với con chỉ mẹ thông minh mới biết Cách nói chuyện với con chỉ mẹ thông minh mới biết “Hôm nay ở lớp vui không?” – hầu hết trẻ sẽ nói “bình thường”. Cha mẹ sẽ không bao giờ hiểu con thực sự nghĩ gì.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tags:

Day con vang loi, con vang loi, tre vang loi, con ngoan, con le phep

1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
Top đồ chơi thông minh giảm giá dưới 50.000 mẹ hãy “săn” ngay Top đồ chơi thông minh giảm giá dưới...
Những loại đồ chơi này cực kỳ tốt cho trí thông minh, khả...
Nhiều ưu đãi “khủng” tại gian hàng dành cho bé trên Deca Nhiều ưu đãi “khủng” tại gian hàng dành...
Từ ngày 05/10 đến 09/10, Deca có chương trình ưu đãi ngập...
Sắm nội y hàng hiệu với giá sốc tại Deca Sắm nội y hàng hiệu với giá sốc tại Deca
Từ ngày 06/10 – 12/10, các sản phẩm nội y của gian hàng...
Top 5 áo ngực 'siêu đẩy' cho vòng một thêm quyến rũ Top 5 áo ngực 'siêu đẩy' cho vòng một...
Với 5 chiếc áp ngực dưới đây, vòng 1 của bạn sẽ trở nên hấp...
Đánh giá L'Oréal Revitalift Laser X3 dành cho phụ nữ tuổi 30 Đánh giá L'Oréal Revitalift Laser X3...
L'Oréal Revitalift Laser X3 là sản phẩm rất đáng để thử nếu...
Xinh tươi rạng rỡ với mỹ phẩm giảm giá 50% Xinh tươi rạng rỡ với mỹ phẩm giảm giá...
Từ ngày 06/10 – 12/10, các sản phẩm mỹ phẩm trên Deca.vn sẽ...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

LAM ME | Chia sẻ Những Bí Quyết Làm Mẹ và chăm sóc con cái


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạiba baungoi saoanh dep, mon ngon moi ngaytinh yeu gioi tinhdat ten cho con, truyen co tichbo oi minh di dau the, giong hat Viet nhi 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7