Ngưỡng mộ cách rèn "cậu ấm, cô chiêu" bình dị của Công nương Kate Middleton

Tuy bận trăm công nghìn việc trong vai trò là thành viên Hoàng gia Anh, Kate Middleton vẫn luôn cố gắng dành thời gian chăm con như bao bà mẹ khác.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
5 câu nói này sẽ khiến trẻ đang đòi hỏi nhõng nhẽo "ngừng ngay lập tức" 5 câu nói này sẽ khiến trẻ đang đòi hỏi nhõng nhẽo "ngừng ngay lập tức" Những câu dỗ dành như "mẹ không có tiền", "ở nhà con có nhiều búp bê rồi"...đã quá "xưa" và càng ngày càng không có hiệu quả với trẻ.
Lời bà mẹ 8x khiến những bố mẹ từng "đánh con vì điên quá" phải xấu hổ Lời bà mẹ 8x khiến những bố mẹ từng "đánh con vì điên quá" phải xấu hổ Vì sao ta luôn kiềm chế được với người khác, trừ con mình?
"Tâm phục khẩu phục" cách cha mẹ Nhật khiến trẻ chẳng bao giờ ăn vạ "Tâm phục khẩu phục" cách cha mẹ Nhật khiến trẻ chẳng bao giờ ăn vạ Chính tình yêu và sự quan tâm của bố mẹ khiến trẻ em Nhật ít khi giở thói ăn vạ.
Cách dạy con bướng bỉnh "một phát nghe ngay" không cần quát mắng Cách dạy con bướng bỉnh "một phát nghe ngay" không cần quát mắng Bố mẹ nên nhớ kiên nhẫn và bình tĩnh là chìa khóa tốt nhất để đối phó với các bé bướng bỉnh, cứng đầu.
7 câu cha mẹ Việt hay nói để dạy con, tưởng đúng mà sai 7 câu cha mẹ Việt hay nói để dạy con, tưởng đúng mà sai Nếu các ông bố bà mẹ nhìn thấy mình đã từng nói những câu này, chúng ta đã không khôn ngoan trong việc dạy con.
BS Việt ở Anh: "Con càng ngậm cơm, mẹ càng quát mắng là sai lầm" BS Việt ở Anh: "Con càng ngậm cơm, mẹ càng quát mắng là sai lầm" Bác sĩ Anh Nguyễn đã có những lời khuyên hữu ích dành cho các bà mẹ trẻ đang đau đầu với vấn đền "Nên hay không đánh trẻ".
Bà mẹ tuyên bố 'Con không chào người lớn thì...thôi' gây tranh cãi Bà mẹ tuyên bố 'Con không chào người lớn thì...thôi' gây tranh cãi Chịu tiếng "không biết dạy con", chị Thu Hà (mẹ Su Xim) khiến nhiều phụ huynh "giật mình".
Học mẹ khéo chiêu dạy con ăn vạ chẳng cần quát mắng Học mẹ khéo chiêu dạy con ăn vạ chẳng cần quát mắng "Nếu chúng ta dùng vũ lực, con cũng học cách dùng nắm đấm. Nếu chúng ta hò hét, con bắt chước gắt gỏng."
Sai lầm "ngã ngửa" khi bỏ mặc con khóc
Sai lầm "ngã ngửa" khi bỏ mặc con khóc Thạc sĩ Trần Thị Ái Liên khuyên cha mẹ cách ứng xử đúng khi con khóc lóc, mè nheo.
Mẹo dạy con ngoan ngoãn vâng lời không cần quát mắng Mẹo dạy con ngoan ngoãn vâng lời không cần quát mắng Không cần hò hét, la mắng,... những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bố mẹ thuyết phục con ngoan ngoãn vâng lời.
6 câu nói ‘kì diệu’ khiến trẻ vâng lời ngay lập tức 6 câu nói ‘kì diệu’ khiến trẻ vâng lời ngay lập tức Những ông bố bà mẹ nào đang ‘đau đầu’ vì con chưa ngoan, chưa biết vâng lời, hãy thử nghiệm những câu nói đơn giản, ngắn gọn nhưng có tác dụng hiệu quả trong việc “đàm phán” với các bé dưới đây.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
1 "LIKE" cho ai đang Làm mẹ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7