Con ẩn tuổi mẹ, số nghèo vất vả?

Sự kiện: Mẹ và bé

Chị hàng xóm bảo con em ẩn tuổi mẹ, gia đình xung khắc, đời con cũng không khá lên được. Em lo quá!

Em mới sinh bé Thỏ được hơn 15 ngày, con gái có đôi mắt to giống bố và trông xinh xắn lắm ạ. Vì đang trong thời gian ở cữ nên chưa ai qua thăm bà đẻ. Có chị hàng xóm gần nhà thấy mẹ con em mới sinh thì qua thăm luôn. Ở cữ chẳng được gặp ai nên thấy chị qua thăm Thỏ em vui lắm.

Tiện đang nói chuyện, em vui miệng khoe chị là Thỏ tuổi Tỵ, em cũng tuổi Tỵ luôn. Vậy nhưng vừa nghe đến đấy, chị hàng xóm nhăn mặt lắc đầu. Chị bảo em sao trước kia sinh con mà không xem ngày xem tháng, ai lại để con ẩn tuổi mẹ. "Thôi đã sinh ra rồi thì đành chịu vậy. Chứ con ẩn tuổi bố mẹ xấu lắm, gia đình xung khắc. Bố nó làm ăn thất bát, mà mệnh của con sau này cũng nghèo khó, số vất vả" - chị bảo em. Lúc nghe chị nói, em thấy rất không vui và tỏ ra không tin lắm. Vậy là để chứng minh, chị không tiếc sức kể cho em thêm một loạt những "ví dụ" về họ hàng, bạn bè chị có con ẩn tuổi me, bây giờ người con sống vất vả, có người con chẳng đỗ nổi cấp 3. Em càng nghe càng lo.

Con mới nhỏ tí xíu đã có người nói số khổ, tiễn chị về rồi mà trong lòng em vẫn còn buồn lắm! Em chưa nghe thông tin này bao giờ nhưng bắt đầu thấy lo lắng. Chị em ơi có đúng là con ẩn tuổi mẹ thì gia đình xung khắc, số khổ vất vả không? Chị em có ai đã từng gặp trường hợp tương tự, cho em xin ít thông tin với!

Thắc mắc của độc giả ở địa chỉ mail la_xanh.....@................. 

Làm mẹ - Ở nhà chăm con, chồng lén "ăn vụng"Ở nhà chăm con, chồng lén "ăn vụng"Chính anh đã biến tôi từ một người mẫu thành bà mẹ đầu bù tóc rối, vậy mà anh phản bội.
Làm mẹ - Đầu gối không chạm là chân con bị tật?Đầu gối không chạm là chân con bị tật?Thấy hai đầu gối cháu không chạm được vào nhau, mẹ chồng chê Miu bị chân vòng kiềng.
Làm mẹ - 40 nghìn xem xiếc và người lớn xấu xí40 nghìn xem xiếc và người lớn xấu xíĐắng họng trước lời lẽ đầy sòng phẳng của một trường mầm non thủ đô cấm các bé xem xiếc vì bố mẹ không đóng tiền.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
BÌNH LUẬN

Con ẩn tuổi mẹ, số nghèo vất vả?

(73 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
Thuy Pham: Con ẩn tuổi mẹ, số nghèo vất vả?
0    0
mình khuyên bạn cứ yên tâm mà nuôi dậy con cho tôt dưng tin vào nhưng điều nhảm nhí mà ảnh hưởng tới gia đình, mình cũng đi xem bói cả chục lần rôi mà có lân nào đúng dâu phúc tại tâm ban ạ chúc bạn cùng con vui trong cuộcsống
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
ngocnguyen: Con ẩn tuổi mẹ, số nghèo vất vả?
0    0
sống ở thế kỷ thứ mấy rùi mà còn tin những chiện đo?ngheo hay giàu,khổ hay sướng là do mình tạo ra thôi
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thùy Lâm: Con ẩn tuổi bố, ẩn tuổi mẹ
1    0
Mình thì nghe người ta nói, con ẩn tuổi bố mẹ thì tốt. Mình tuổi Sửu (85) chồng mình tuổi Tỵ (77) . Mình sanh 2 đứa con một đứa tuổi Sửu (2009) một đứa tuổi Tỵ (2013) => ai cũng bảo tốt. hiii không biết ai nói đúng, ai nói sai. Nhưng bạn cứ chuyên tâm, vui vẻ, nuôi con thật tốt. Bé khỏe bé ngoan là vui rồi. Đừng suy nghĩ nhiều
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
soi: chia sẻ
1    0
đừng mê tín quá.không lên nghe nhưng thông tin đó rui ảnh hưởng tới cả me va con
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
xuxu: nhảm nhí
0    0
vớ vẩn thật chả bit đâu mà tin đâu.Em cũng tuổi với bố em đây mà có thấy giàu gì đâu lấy ck rồi mà nghèo rớt mồng tơi ra đây.Nói chung cũng có số cả nhưng cũng chủ yếu là do bản thân mình nữa chị ah.Cứ nuôi dạy con tốt là được rồi.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nga: mình hơi tin
0    1
mình cũng hơi tin. Bố mình tuổi tuất, chị gái mình tuổi tuất giống bố rất giàu và sướng.Em trai út mình cũng tuổi tuất nhưng ko nên thân. hồi nhỏ cũng thông minh học giỏi đấy nhưng giờ hơn 20 tuổi rồi vẫn lông bông, thuộc dạng phá gia chi tử. 1 trường hợp nữa là bạn mình. 2 vợ chồng nó cùng tuổi tỵ. năm tỵ nó có thai 2 lần thì 1 lần ko biết có thai nên khi bị ốm đã truyền kháng sinh nên phải bỏ, 1 tháng sau nó lại có , là con trai nhưng đến tháng thứ 7 rồi vẫn phải bỏ vì bị down. chẳng bít thế nào nữa nhưng được cái từ đó nhà nó làm ăn lại khấm khá
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Tin tức thị trường
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7