Đi khám vì tưởng đau bụng kinh, bất ngờ… sinh con

Một sản phụ ở TP HCM đã “mẹ tròn con vuông” cho dù ca sinh được đánh giá là nhiều nguy cơ do người mẹ có vết mổ lấy thai cũ và đặc biệt… chị không biết mình có thai mà cứ ngỡ rằng bị đau bụng kinh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nghi đau bụng vì bị sỏi thận, bà mẹ “sốc nặng” khi bất ngờ đẻ con Nghi đau bụng vì bị sỏi thận, bà mẹ “sốc nặng” khi bất ngờ đẻ con Bà mẹ người Anh đến bệnh viện vì bị đau bụng do nghi ngờ bị sỏi thận nhưng cô đã ra về với một em bé sơ sinh kháu khỉnh trên tay.
Tưởng đau dạ dày, bà mẹ 'sốc nặng' khi bất ngờ đẻ con Tưởng đau dạ dày, bà mẹ 'sốc nặng' khi bất ngờ đẻ con Không giống như những bà mẹ khác phải chờ đợi 9 tháng mang bầu mới được gặp con, bà mẹ này chỉ biết mình đã mang bầu khi vỡ ối và ngay sau đó con yêu chào đời.
Nữ y tá bất ngờ sinh con khi đang đỡ đẻ cho sản phụ khác Nữ y tá bất ngờ sinh con khi đang đỡ đẻ cho sản phụ khác Chuyện thật như đùa này đã diễn ra tại bệnh viện phụ sản số 8 thành phố Bao Đầu thuộc Khu tự trị Nội Mông Cổ (Trung Quốc).
Bà mẹ đẻ rơi, ôm con từ trong quần ra gây “choáng váng”
Bà mẹ đẻ rơi, ôm con từ trong quần ra gây “choáng váng” Người mẹ trẻ bất ngờ sinh con trong vòng chưa đầy một phút khi người chồng đang tìm chỗ đỗ xe trong bãi xe của bệnh viện.
Đẻ rơi, mẹ đơn thân dùng băng đô buộc dây rốn cầm máu cho con Đẻ rơi, mẹ đơn thân dùng băng đô buộc dây rốn cầm máu cho con Bà mẹ trẻ chỉ biết mình mang bầu khi nước ối đã vỡ và chảy lênh láng trên sàn nhà.
Mẹ trẻ hốt hoảng đẻ rơi con còn trong bọc ối
Mẹ trẻ hốt hoảng đẻ rơi con còn trong bọc ối Chỉ 45 phút sau khi nhận thấy những cơn đau chuyển dạ, bà mẹ trẻ đã sinh con ngay trong bãi đỗ xe của bệnh viện và điều đáng nói là bé còn nằm nguyên trong bọc ối.
Chứng kiến ca đẻ rơi ngay trên xe ô tô đến bệnh viện Chứng kiến ca đẻ rơi ngay trên xe ô tô đến bệnh viện Qua những thước ảnh độc đáo này, mẹ sẽ được tận mắt chứng kiến tình huống đẻ rơi hiếm gặp trong thực tế.
"Sốc" với những câu chuyện sinh con mới biết có thai "Sốc" với những câu chuyện sinh con mới biết có thai Theo thống kê, có tới 1/600 phụ nữ không hề biết mình có bầu hoặc chỉ biết mang thai ngay trước ngày sinh nở.
Mẹ sốc nặng khi đẻ rơi con mới biết có thai Mẹ sốc nặng khi đẻ rơi con mới biết có thai Người mẹ không hề biết mình mang thai đã hạ sinh con trong nhà vệ sinh trong khi trước đó, ba bác sĩ đều chẩn đoán cô không hề có bầu.
Mẹ suýt đẻ rơi con vì… cười quá nhiều Mẹ suýt đẻ rơi con vì… cười quá nhiều Một bà mẹ người Anh đã bất ngờ sinh con sớm 2 tuần so với ngày dự sinh chỉ vì cười quá nhiều và quá to trong lúc xem một vở kịch câm.
Tưởng đau đẻ giả, mẹ đẻ rơi con ngay trên sàn nhà Tưởng đau đẻ giả, mẹ đẻ rơi con ngay trên sàn nhà Bà mẹ người Anh đã bất ngờ sinh con ngay dưới chân cây thông Noel sau một vài cơn co thắt.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7