Việt Anh chạy từ "Người phán xử" sang "Sống chung với mẹ chồng" để làm gì? Việt Anh chạy từ "Người phán xử" sang "Sống chung với mẹ chồng" để làm gì? 27/04/2017 12:02:00 Việt Anh xuất hiện trong phim “Sống chung với mẹ chồng” khiến khán giả thích thú và đặt ra câu hỏi: anh sẽ ảnh hưởng thế nào đến chuyện vợ chồng Vân (Bảo Thanh) và Thanh (Anh Dũng)?
"Mẹ chồng ăn thịt cả nhà nàng dâu": Tai quái cỡ sư phụ của "Sống chung với mẹ chồng" "Mẹ chồng ăn thịt cả nhà nàng dâu": Tai quái cỡ sư phụ của "Sống chung với mẹ chồng" 26/04/2017 00:00:00 Nhân vật bà mẹ chồng trong "Mẹ chồng ăn thịt cả nhà nàng dâu" là một người phụ nữ độc ác, nanh nọc đến mức khó tưởng tượng.
Thuyết "âm mưu": Gia đình mẹ chồng trong “Sống chung với mẹ chồng” là mơ ước của nhiều cô gái? Thuyết "âm mưu": Gia đình mẹ chồng trong “Sống chung với mẹ chồng” là mơ ước của nhiều cô gái? 23/04/2017 14:10:00 Nhân vật bà Phương (NSND Lan Hương) của “Sống chung với mẹ chồng” đang trở thành nguyên nhân khiến nhiều cô gái sợ không dám lấy chồng. Tuy nhiên, xét trên nhiều khía cạnh, đây là gia đình chồng trong mơ của nhiều cô gái.
Giật mình khi biết chân tướng những cảnh cưỡi ngựa trong phim Giật mình khi biết chân tướng những cảnh cưỡi ngựa trong phim Hóa ra mấy cảnh cưỡi ngựa, lạc đà, thần thú ... trong phim cũng không hoành tráng như chúng ta vẫn nghĩ.
Chồng ngoại tình, có con với người khác -  hôn nhân trong "Sống chung với mẹ chồng" kiểu gì cũng tan vỡ? Chồng ngoại tình, có con với người khác - hôn nhân trong "Sống chung với mẹ chồng" kiểu gì cũng tan vỡ? Nếu làm đúng nguyên tác, thì cuối cùng, lý do đổ vỡ hôn nhân của Vân (Bảo Thanh) - Thanh (Anh Dũng) trong Sống chung với mẹ chồng lại không trực tiếp đến từ bà mẹ chồng tai quái.
6 phim phải ra rạp xem ngay nhân dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm 2017 6 phim phải ra rạp xem ngay nhân dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm 2017 28/04/2017 19:55:00 Đây là những bộ phim hấp dẫn, đáng xem nhất trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay.
Hô hào chung thủy trên phim, nhưng ngoài đời cả dàn diễn viên lại thi nhau... ngoại tình Hô hào chung thủy trên phim, nhưng ngoài đời cả dàn diễn viên lại thi nhau... ngoại tình 33 Ngày Thất Tình trở thành tác phẩm nhiều bê bối tình ái nhất làng giải trí Hoa ngữ.
Mẹ chồng trên phim đáng sợ? Xin lỗi, tiểu thuyết "Sống chung với mẹ chồng" còn "phát hãi" hơn nhiều! Mẹ chồng trên phim đáng sợ? Xin lỗi, tiểu thuyết "Sống chung với mẹ chồng" còn "phát hãi" hơn nhiều! Nguyên tác tiểu thuyết Sống chung với mẹ chồng đưa đến thông điệp: để có thể hòa nhập với cuộc sống sau hôn nhân, tình yêu thôi chưa đủ còn cần rất nhiều sự bao dung và một trái tim rộng mở.
Việt Anh “Người phán xử”: Gã "trẻ trâu" cứ lên phim là bị dắt mũi Việt Anh “Người phán xử”: Gã "trẻ trâu" cứ lên phim là bị dắt mũi 24/04/2017 13:11:00 Phát ngôn ngô nghê, hành động nông nổi và những suy nghĩ "trời ơi đất hỡi" như một cậu nhóc vị thành niên - nhân vật Phan Hải (Việt Anh) trở thành điểm nhấn đặc biệt trong phim “Người phán xử”.
Chỉ sau 3 tập, "Sống chung với mẹ chồng" đã bị tóm sống vì có “sạn” Chỉ sau 3 tập, "Sống chung với mẹ chồng" đã bị tóm sống vì có “sạn” Mặc dù được khen ngợi rất nhiều về chất lượng nội dung nhưng cảnh quay của Sống chung với mẹ chồng vẫn để sót lỗi, bị khán giả tinh ý nhận ra.
Tưởng ngọt ngào thế nào, thực tế là một "bầu trời dối lừa" thế này! Tưởng ngọt ngào thế nào, thực tế là một "bầu trời dối lừa" thế này! Hóa ra những cảnh lãng mạn trong phim lại không đáng mơ ước như chúng ta vẫn nghĩ.
Khi mẹ chồng cũng là con dâu "không phải dạng vừa", liệu vòng tuần hoàn "ác tính" có lặp lại? Khi mẹ chồng cũng là con dâu "không phải dạng vừa", liệu vòng tuần hoàn "ác tính" có lặp lại? Nhiều người xem Sống chung với mẹ chồng đặt ra câu hỏi: mẹ chồng cũng từng đi làm dâu, vậy tại sao lại không thể thấu hiểu cho con dâu bây giờ?
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Xem gi : Giới thiệu phim hay, những cuốn sách hấp dẫn nhất


Eva - Tin tức phụ nữ, làng sao | kiến thức bà bầu, làm mẹ, làm đẹp, thời trangDMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7