5 mỹ nhân Hàn ấn tượng với vai lẳng lơ

Sự kiện:

Phim Hàn Quốc

Soo Ae, Yoon Eun Hye, So Yi Hyun... là những cái tên bị liệt vào danh sách "gái lẳng lơ" của màn ảnh nhỏ bởi sự thay đổi chóng vánh trong tình cảm họ dành cho các nhân vật nam.

 5 my nhan han an tuong voi vai lang lo - 1


 5 my nhan han an tuong voi vai lang lo - 2

Nhân vật Soo Ae đảm vai trong Queen of ambition được liệt vào top đầu danh sách "gái lẳng lơ" bởi cô không chỉ kết hôn, có con với nhân vật do Kwon Sang Woo đóng, mà còn không từ thủ đoạn để tái hôn 2 lần. Mục đích cuối cùng của người phụ nữ này là trở thành  phu nhân của tổng thống.

 5 my nhan han an tuong voi vai lang lo - 3


 5 my nhan han an tuong voi vai lang lo - 4

 
Trong Cheongdam-dong Alice, So Yi Hyun vào vai cô gái "đa tình phóng túng". Dù cô từng yêu đương mặn nồng với nhân vật do Park Shi Hoo đảm vai và kết hôn cùng anh, nhưng sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để đến bên người đàn ông khác có tiền đồ hơn để che giấu quá khứ không trong sạch của mình.
 

 5 my nhan han an tuong voi vai lang lo - 5


 5 my nhan han an tuong voi vai lang lo - 6

Vai diễn mà Yoon Eun Hye đảm nhận trong I miss you cũng từng bị chỉ trích bởi cô là người không rõ ràng trong chuyện tình cảm với 2 nam chính. Tuy cô là mối tình đầu sâu đậm với Park Yoochun nhưng khi cô ở bên Yoo Seung Ho lại "mặt dày" đón nhận tình yêu của anh và thể hiện sự thân thiết quá mức khiến khán giả hiểu lầm cô đang "bắt cá hai tay".

 5 my nhan han an tuong voi vai lang lo - 7


 5 my nhan han an tuong voi vai lang lo - 8

 
Jung Yoomi trong Rooftop prince cũng là một nhân vật đáng được chú bởi lòng tham và là người không biết sỉ diện. Cô yêu nhân vật do Lee Tae Sang đảm vai nhưng vẫn "hồn nhiên" tán tỉnh Park Yoochun bởi người đẹp này có mục đích trở thành vợ của người mang đến cho cô tiền tài và địa vị.
 

 5 my nhan han an tuong voi vai lang lo - 9


 5 my nhan han an tuong voi vai lang lo - 10


 Dù vai diễn do Han Eun Jung đảm vai trong Full house diễn ra khá lâu nhưng ấn tượng  khán giả dành cho nhân vật này vẫn còn rất sâu đậm. Cô là đại diện cho kiểu phụ nữ thản nhiên bấu víu vào người đàn ông không thuộc về mình.

(Khampha.vn)
Đi đâu - Xem gì - 6 người đẹp mù trên màn ảnh Hàn

6 người đẹp mù trên màn ảnh Hàn

Song Hye Kyo, Choi Ji Woo,… là những người đẹp từng thể hiện vai diễn khiếm thị trên màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng, nhận được sự...
Đi đâu - Xem gì - 11 'cặp đôi trong mơ' trên màn ảnh Hàn

11 'cặp đôi trong mơ' trên màn ảnh Hàn

Họ chỉ là cặp đôi thứ chính nhưng lại chinh phục trái tim của đông đảo khán giả.
Đi đâu - Xem gì - 5 mỹ nhân cổ trang Hàn táo bạo khoe vai trần

5 mỹ nhân cổ trang Hàn táo bạo khoe vai trần

Điểm qua một số cảnh quay táo bạo của các kiều nữ xứ Hàn trên màn ảnh.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7