Bí kíp để các ông chồng trở thành người bố đảm đang

Cuốn sách Để chồng bạn trở thành ông bố đảm sẽ đưa ra các phương pháp hướng dẫn phụ nữ “cải tạo” ông xã thành người “đàn ông của gia đình”.

Thời gian chăm con nhỏ đối với các bậc cha mẹ là vô cùng bận rộn. Thông thường, việc chăm con chủ yếu do các bà mẹ đảm nhiệm. Làm thế nào để các ông bố có thể cùng chia sẻ điều này? Làm sao để khi các bà mẹ bận rộn, không cần nói gì mà các ông bố vẫn có thể quan tâm, đoán ý và hết lòng chăm sóc vợ con? Câu trả lời nằm ở tác phẩm Để chồng bạn trở thành ông bố đảm của tác giả Ota Toshimasa.

 bi kip de cac ong chong tro thanh nguoi bo dam dang - 1

Cuốn sách Để chồng bạn trở thành ông bố đảm đưa ra các phương pháp hướng dẫn bạn “cải tạo” ông xã thành người đàn ông mẫu mực của gia đình. Người phụ nữ nào mà chẳng muốn chồng mình có thể "chia sẻ với vợ cả việc nhà và chăm con"; "Làm việc chăm chỉ, giỏi kiếm tiền nhưng luôn về nhà sớm"; "Không bao giờ than thở. Tuy nhiên, có thể ngồi hàng giờ nghe vợ “trút bầu tâm sự”; "Thỉnh thoảng có thể tức giận, mắng mỏ để dạy con nhưng không bao giờ trách móc, bắt bẻ vợ"...?

Để chồng bạn trở thành ông bố đảm thực sự là một cuốn cẩm nang hữu ích đưa ra các chiến lược giúp các bà vợ hướng dẫn các ông chồng trở thành những người cha tốt. Nó không chỉ giúp quá trình chăm con nhỏ của mẹ trở nên thú vị, hạnh phúc mà còn khiến mối quan hệ với ông xã gắn bó hơn. 

Tác giả Ota Toshimasa chia sẻ rất lý thú: “Có thể nói điều quan trọng đối với PAPA không phải là có thể tắm cho con một cách thành thạo, nấu ăn ngon... mà là PAPA có thể cùng mẹ “cãi nhau” bình đẳng, đúng cách hay không.

Việc vợ chồng cãi nhau nếu làm đúng cách cũng có thể trở thành “tài liệu giáo dục” rất có ích đối với con. Ông xã và bạn tranh cãi đồng nghĩa với việc ông xã không phó mặc tất cả việc nhà, chăm sóc con cái cho mẹ. Tóm lại, hai vợ chồng biết tranh luận, cãi nhau theo tôi là ưu điểm lớn nhất của việc nhà có “người chồng đảm đang”.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Xem & Đọc - "Cảm ơn con đã chọn bố mẹ": Cách nuôi dạy trẻ ngay khi mang thai

"Cảm ơn con đã chọn bố mẹ": Cách nuôi dạy trẻ ngay khi mang thai

Cảm ơn con đã chọn bố mẹ là cuốn sách miêu tả sinh động phương pháp nuôi dạy trẻ từ lúc còn trong bụng mẹ, cũng như sợi dây liên...
Xem & Đọc - Học cách người Nhật truyền cảm hứng cho con

Học cách người Nhật truyền cảm hứng cho con

Cách người Nhật truyền cảm hứng cho con là cuốn sách bổ ích, chứa nhiều phương pháp giúp trẻ nảy sinh hứng thú với việc học.
Xem & Đọc - Là phụ nữ, hãy học cách quyến rũ như nàng Paris!

Là phụ nữ, hãy học cách quyến rũ như nàng Paris!

Cuốn sách Sống như người Paris là sự trải lòng của những nàng Paris, hướng phái đẹp đến với phong cách sống tinh tế đậm chất Paris...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7