Cha mẹ thông thái con thông minh: Chìa khóa giúp trẻ thành công

Cha mẹ thông thái con thông minh là cuốn sách giúp các bậc phụ huynh giải đáp những băn khoăn trong quá trình nuôi dạy và giáo dục trẻ nhỏ.

Là cha mẹ, chắc chắn bạn đã có không dưới một lần tự hỏi, tại sao con mình lại chật vật trong chuyện học hành hoặc hành vi cư xử mặc dù có đầy đủ mọi điều kiện thể thành công? Để giúp các bậc phụ huynh giải đáp nỗi băn khoăn này, nhà tâm lý học Peg Dawson đã bắt tay cùng nhà thần kinh học Richard Guare viết nên cuốn sách mang tên Cha mẹ thông thái con thông minh

 cha me thong thai con thong minh: chia khoa giup tre thanh cong - 1

Khả năng sinh học của một đứa trẻ trong việc phát triển kỹ năng thực hành được xác định từ trước khi đứa trẻ sinh ra. Tuy nhiên, việc đứa trẻ có đạt được hết tiềm năng của mình để phát triển hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, những bậc làm cha mẹ đóng góp một phần rất lớn vào quá trình thúc đẩy tiềm năng của trẻ. 

Thấu hiểu điều gì là điển hình ở trẻ trong những độ tuổi khác nhau sẽ giúp phụ huynh đặt ra những mục tiêu có tính thực tế cao để có thể thực hiện và tạo động lực cho trẻ. Ngoài ra, bạn đọc cũng sẽ biết được nên tìm đến đâu khi gặp phải vấn đề trong việc tự xử lý các khó khăn của trẻ. Liệu có nên yêu cầu hỗ trợ thêm từ phía nhà trường hay tìm kiếm đến các chuyên gia? Cuốn sách Cha mẹ thông thái con thông minh cũng sẽ đưa ra những gợi ý hữu ích dành cho bạn.  

 cha me thong thai con thong minh: chia khoa giup tre thanh cong - 2

Hãy nhớ rằng, những thay đổi nhỏ có thể bồi đắp nên sự cải thiện lớn. Điều đó cũng chính là thông điệp mà tác phẩm Cha mẹ thông thái con thông minh muốn gửi đến các vị phụ huynh đang trên hành trình đưa con từ thời ấu thơ đến sự độc lập. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Đi đâu - Xem gì - Dạy con ngoan cùng "Bé Táo Ringo và những người bạn"

Dạy con ngoan cùng "Bé Táo Ringo và những người bạn"

Bé Táo Ringo và những người bạn trong khu rừng ánh sáng là một tác phẩm dễ thương, đáng yêu nhưng mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc.
Đi đâu - Xem gì - Bí ẩn về ba thế hệ phụ nữ trong "Vị hạt táo"

Bí ẩn về ba thế hệ phụ nữ trong "Vị hạt táo"

Bí ẩn, nên thơ và lôi cuốn - đó là ba từ dùng để miêu tả chính xác cuốn tiểu thuyết đến từ nền văn chương Đức: Vị hạt táo.
Đi đâu - Xem gì - "Tình dục thuở hồng hoang": Thách thức mọi định kiến về tình dục, hôn nhân

"Tình dục thuở hồng hoang": Thách thức mọi định kiến về tình dục, hôn nhân

Những nhận định về tình dục, hôn nhân mà cuốn sách đang gây xôn xao: Tình dục thuở hồng hoang đưa ra có thể dễ dàng bị đánh giá là...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7