Diễn viên Zippo, Mù tạt và Em lo lắng trước "Sóng gió gia đình"

Sự kiện:

Phim mới

|

Yan My

Yan My cho biết, cô có đôi chút lo lắng khi đảm nhận vai mới trong phim "Sóng gió gia đình", do mọi người đã quá ấn tượng với vai Mai của cô trong Zippo, Mù tạt và Em.

Thời gian qua, Yan My gây ấn tượng khi vào vai cô nàng Mai đỏng đảnh trong bộ phim "Zippo, Mù tạt và Em” trên kênh VTV3. Mặc dù trước đây đã đóng hàng loạt bộ phim như “Biệt thự Pensee", “Con trai, con gái”, “Sóng gió gia đình”, tuy nhiên phải đến khi đóng "Zippo, Mù tạt và Em”, tên tuổi Yan My mới thực sự được biết đến và yêu mến.

Yan My tâm sự, cô ra ngoài siêu thị hay đi chợ mua hàng, mọi người đều nhận ra cô và gọi "Mai đỏng đảnh kìa". Điều này khiến Yan My vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, đó cũng chính là áp lực của nữ diễn viên trong những vai sau.

 dien vien zippo, mu tat va em lo lang truoc "song gio gia dinh" - 1

Sau khi kết thúc vai diễn thứ chính của bộ phim truyền hình đang được yêu thích “Zippo, Mù tạt và Em” trên kênh VTV3, Yan My lại tiếp tục chiếm sóng truyền hình với vai chính dài hơi trong bộ phim “Sóng gió gia đình”, phát trên kênh HTV9.

 dien vien zippo, mu tat va em lo lang truoc "song gio gia dinh" - 2

Yan My chia sẻ, thời điểm này cô khá sung sức bởi công việc khá đều, cô liên tục nhận được lời mời quay quảng cáo, chụp hình thời trang cho các thương hiệu cao cấp nên có thu nhập ổn định. Yan My cũng không hề giấu khi cho biết, đó chính là nhờ thành công của bộ phim Zippo, Mù tạt và Em mang lại cho cô.

 dien vien zippo, mu tat va em lo lang truoc "song gio gia dinh" - 3

Tuy nhiên, nữ diễn viên tâm sự, cô khá lo lắng cho vai diễn mới, bởi vai diễn Mai đã "đóng đinh" vào lòng khán giả hình ảnh một cô nàng tiểu thư đỏng đảnh, nhõng nhẽo, Yan My lo rằng, khán giả sẽ khó quên đi vai diễn này để đón nhận hình ảnh mới của cô.

 dien vien zippo, mu tat va em lo lang truoc "song gio gia dinh" - 4

Yan My cho biết, trong "Sóng gió gia đình", cô vào vai hoàn toàn khác biệt với Mai trước đây.

 dien vien zippo, mu tat va em lo lang truoc "song gio gia dinh" - 5

 dien vien zippo, mu tat va em lo lang truoc "song gio gia dinh" - 6

Ngoài đời, Yan My là người thẳng tính và rõ ràng, cô cũng không biết vì sao mình có thể đóng vai Mai đạt đến như vậy, theo Yan My là do những gì cô quan sát trong cuộc sống hàng ngày. 

 dien vien zippo, mu tat va em lo lang truoc "song gio gia dinh" - 7

GIờ đây, Yan My tiếp tục quan sát, trải nghiệm cuộc sống để cô có thể nhập tâm vào vai diễn mới và khiến khán giả đón nhận nó giống như đã yêu thương nhân vật Mai trong "Zippo, Mù tạt và Em” trước đây

 dien vien zippo, mu tat va em lo lang truoc "song gio gia dinh" - 8

Theo Hoàng Anh (Khám Phá)
Làng sao - Vắng chồng, Trang Lạ "rủ" Yan My xúng xính áo dài đi sự kiện

Vắng chồng, Trang Lạ "rủ" Yan My xúng xính áo dài đi sự kiện

Chồng bác sĩ đi vắng nên Trang Lạ "rủ" cô bạn Yan My -nữ diễn viên hot trong "Zippo mù tạt và em" đang được chiếu trên VTV3 đi sự...
Đi đâu - Xem gì - Yan My: "Tuổi thơ cực khổ khiến tôi diễn xuất nhập tâm hơn"

Yan My: "Tuổi thơ cực khổ khiến tôi diễn xuất nhập tâm hơn"

Mai – Nàng tiểu thư đỏng đảnh, yếu đuối trong bộ phim “Zippo Mù tạt và em” ngoài đời lại là một cô gái giàu nghị lực và đã trải...
Đi đâu - Xem gì - Diễn viên Zippo, Mù tạt và Em "thừa thắng xông lên" với 34 tập phim mới

Diễn viên Zippo, Mù tạt và Em "thừa thắng xông lên" với 34 tập phim mới

Diễn viên Yan My tiếp tục lên sóng truyền hình bộ phim 34 tập “Sóng gió gia đình” trên kênh HTV9, đây là vai chính có nhiều đất...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7