Esheep Kitchen: Mật mã yêu thương của Phan Anh

Sự kiện:

Sách hay cho bạn

Cuốn sách là cuộc hành trình của một người yêu bếp thích ăn ngon, thích tìm tòi, mày mò cho ra cách thức tạo nên những món ngon và bánh trái đẹp.

Được truyền cảm hứng từ tinh thần bánh ngọt Ý mộc mạc nhưng cực kỳ lãng mạn, Mật mã yêu thương - Ngọt với cảm hứng chủ đạo từ những món bánh Ý đặc trưng, viết về niềm đam mê cũng như kinh nghiệm đúc kết qua nhiều học hỏi và trải nghiệm cùng ẩm thực Ý nói chung và bánh ngọt nói riêng của Phan Anh.

Không giống như phong cách và nguyên tắc giữ bí kíp cho riêng bản thân của hầu hết các đầu bếp khác, Phan Anh không giữ lại cho riêng mình bất cứ bí kíp nào, và với cô sự chia sẻ chính là yếu tố quyết định thành công và góp phần khiến cuộc sống của cô thêm viên mãn.

Và trong cuốn sách đầu tay này của mình, Phan Anh đã chia sẻ phân đoạn đầu tiên “Ngọt” - đọc vị mật mã các loại bánh, kem và thức tráng miệng với bạn đọc.

 esheep kitchen: mat ma yeu thuong cua phan anh - 1

Mật mã yêu thương giúp độc giả tự tin để sẵn sàng cho cuộc hành trình giải mã yêu thương của mình. Bởi ngoài việc nêu rõ nguyên liệu, dụng cụ và bảng quy đổi đo lường thì Esheep còn đưa vào hơn 40 công thức làm bánh hoàn hảo cho bốn mùa trong năm, chưa kể sách còn có riêng một phần về các món bánh tráng miệng.

Tác giả không những thể hiện sự tài tình của mình qua những công thức đơn thuần mà còn truyền cảm hứng cho độc giả với những chia sẻ mộc mạc trong từng món bánh. Với gần 300 trang sách, tác giả mong muốn mỗi độc giả sẽ tìm kiếm và giải mã được yêu thương cho riêng mình bởi với cô: "Làm một chiếc bánh ngọt là cách cô ấy nói yêu thương với ai đó và cuộc sống này!".

Thực tế, để có được rất nhiều kinh nghiệm chia sẻ cho độc giả trong từng ấy trang sách, tác giả Phan Anh đã trải qua không biết bao lần phải lén lút đổ đi những âu trứng không thể nào bông lên như lẽ ra nó cần phải thế, những mẻ bánh không thể nào hỏng hơn đúng như cách nó đã hỏng như thế.

(Khampha.vn)
Đi đâu - Xem gì - Sách cho tuần mới: Mật ngữ của hoa

Sách cho tuần mới: Mật ngữ của hoa

Cuốn sách là câu chuyện về cô gái Victoria Jones, người có khả năng thiên bẩm hiểu ý nghĩa của các loài hoa và dùng biệt tài này...
Đi đâu - Xem gì - Sách cuối tuần: Mẹ không phải người giúp việc

Sách cuối tuần: Mẹ không phải người giúp việc

Cuốn sách kể lại câu chuyện nhỏ về một cậu bé đã quen được mẹ đặt vào tay những gì mình cần để rồi phải cố gắng loay hoay xoay sở...
Đi đâu - Xem gì - Sách dạy làm bánh cho người chưa từng vào bếp

Sách dạy làm bánh cho người chưa từng vào bếp

“Hai căn bếp ngọt ngào” như một lớp dạy làm bánh, với đầy đủ các chỉ dẫn từ dụng cụ, nguyên liệu, kỹ thuật cơ bản cho đến quá...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7