"Harry Potter" gây sốc với cảnh nóng đồng tính

Daniel Radcliffe đã thực sự bỏ lại hình ảnh Harry Potter sau lưng với một vai diễn gây sốc và ngạc nhiên lớn cho toàn bộ khán giả.


Daniel Radcliffe đã thực sự bỏ lại hình ảnh Harry Potter sau lưng với một vai diễn gây sốc và ngạc nhiên lớn cho toàn bộ khán giả yêu thích anh tại Liên hoan phim Sundance với vai diễn thi sĩ Allen Ginsberg trong bộ phim mới “Kill Your Darlings”. Dàn diễn viên của phim còn có Michael C. Hall, Elizabeth Olsen và Jennifer Jason Leigh.

Buổi chiếu mở màn của bộ phim tại LHP Sundance đã khiến toàn bộ khán giả bất ngờ bởi một Daniel Radcliffe hoàn toàn táo bạo và khác lạ.

 "harry potter" gay soc voi canh nong dong tinh - 1

Daniel Radcliffe trong phim “Kill Your Darlings”.


Bộ phim kể về câu chuyện mà ít người biết đến, đó là một vụ án giết người liên quan đến hàng loạt những nhân vật nổi tiếng như nhà thơ Ginsberg (Daniel Radcliffe đóng) và bạn của ông Jack Kerouac (Jack Huston đóng), William S. Burroughs (Ben Foster đóng).

Trong phim "Kill Your Darlings”, Daniel vào vai nhà thơ Ginsberg thời trẻ, quãng đời ông đắm chìm trong rượu và ma túy, quan hệ đồng tính với nhiều người đàn ông khác và khỏa thân trong chính thư viện.

 "harry potter" gay soc voi canh nong dong tinh - 2

 Daniel vào vai nhà thơ Ginsberg thời trẻ.


Trong buổi phỏng vấn sau khi công chiếu phim, Daniel khi được hỏi liệu anh có phải là người chọn vai diễn này bởi nó khá hợp với gu ‘thích của lạ’ của mình. Anh chỉ vui vẻ đáp rằng đây là lần thứ 2 trong ngày anh được hỏi cùng một câu hỏi và thừa nhận những sở thích của mình có thể vượt ngoài tầm kiểm soát. “Sẽ không có bộ phim này nếu như không có tình yêu của mọi người dành cho chúng tôi”, Daniel nói.

 "harry potter" gay soc voi canh nong dong tinh - 3


Đạo diễn John Krokidas cũng đã từng tiết lộ Daniel Radcliffe chính là ‘chàng thơ’ của ông. Và rằng chỉ sau vài phút họp dàn diễn viên, ông thấy Daniel chính là một phần của bộ phim.

Đạo diễn John cho biết, thời trẻ của nhà thơ Ginsberg, ông cũng từng là một người con hiếu thảo, biết quan tâm chăm sóc người khác nhưng cuối cùng cũng không thắng nổi niềm đam mê bị kìm nén của mình: “Kết thúc phim, ông là một nhà thơ đồng thời là một kẻ nổi loạn. Tôi đã có linh cảm đúng khi gặp được Daniel”.

(Khampha.vn)
Đi đâu - Xem gì - Top 10 bộ phim được mong đợi nhất 2013

Top 10 bộ phim được mong đợi nhất 2013

Đó chính là những bộ phim "khủng" được đầu tư rất nhiều tâm huyết.
Đi đâu - Xem gì - Khi cá mập khát máu bơi trong... siêu thị

Khi cá mập khát máu bơi trong... siêu thị

Cơn sóng thần khủng khiếp đã mang những con cá mập dữ tợn và khát máu đến bất ngờ.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7