Khán giả sôi máu vì cảnh Bình Minh "lên giường" với Kỳ Hân

Theo dõi Những ngọn nến trong đêm 2 tập 25, khán giả tha hồ “sôi máu” khi chứng kiến cảnh Quốc (Bình Minh) bị gài bẫy lên giường với Trúc (Kỳ Hân).

Có thể nói, điều khiến nhiều người hâm mộ bộ phim Những ngọn nến trong đêm 2 chờ đợi nhất có lẽ là mối quan hệ tay ba giữa Quốc (Bình Minh) – Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) và Mai Trúc (Kỳ Hân). Và trong tập 25 của Những ngọn nến trong đêm 2 lên sóng đêm qua, khán giả đã được phen “sôi máu” khi chứng kiến cảnh Quốc (Bình Minh) lên giường với Trúc (Kỳ Hân). Vẫn biết anh bị gài bẫy song nhiều người xem không khỏi thất vọng, cũng như cho rằng Quốc bản lĩnh quá kém.

 khan gia soi mau vi canh binh minh "len giuong" voi ky han - 1

Sở dĩ, Quốc rơi vào tình cảnh “há miệng mắc quai” đáng trách này cũng đều do anh quá tự tin vào bản thân. Vốn đã biết việc Giang (Đinh Y Nhung) về nước để trả thù cũng như Mai Trúc ở nhà cô ta là osin nên Quốc tỉnh bơ chờ đợi xem có chuyện gì xảy ra.

Lúc này, Giang đã tiếp cận một người mẫu nam trong Văn Lang là Trí Nam (Trương Nam Thành) và lợi dụng mác Việt kiều để trở thành bạn gái của anh ta. Thông qua gã “phi công” này, cô ta sắp xếp để hẹn Quốc tới nhà mình ăn cơm. Lợi dụng bữa tiệc, Giang đã cho thuốc mê vào rượu, dù cẩn thận đổi ly song rốt cuộc Quốc cũng say mèm.

 khan gia soi mau vi canh binh minh "len giuong" voi ky han - 2

Dưới sự giúp đỡ của Mai Trúc, Giang cẩn thận dìu anh vào phòng nghỉ, thậm chí cô ta còn đưa cho Trúc chút dầu giã rượu, nhưng thực ra lại là thuốc kích thích. Trong cơn mê man, Quốc nhìn nhầm Mai Trúc thành Thanh Trúc – vợ anh và thốt lên: "Anh yêu em". Và chuyện gì cần đến cũng đã đến... Riêng Giang, đứng theo dõi qua camera ở phòng bên cạnh thì cười vang vì âm mưu thâm độc của mình đã thành.

 khan gia soi mau vi canh binh minh "len giuong" voi ky han - 3

 khan gia soi mau vi canh binh minh "len giuong" voi ky han - 4

Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ tiếp tục được phát sóng trong tuần sau.  

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Phim - Những ngọn nến trong đêm 2: Andrea muốn môi giới cho Kỳ Hân đi khách

Những ngọn nến trong đêm 2: Andrea muốn môi giới cho Kỳ Hân đi khách

Những ngọn nến trong đêm 2 tập 18 đã hé lộ âm mưu quanh việc Linda (Andrea) toan tính đưa Trúc (Kỳ Hân) vào đường dây tiếp khách.
Phim - "Những ngọn nến trong đêm 2" và bi kịch yêu nhầm trai “cong”

"Những ngọn nến trong đêm 2" và bi kịch yêu nhầm trai “cong”

Trong tập 10 Những ngọn nến trong đêm 2, câu chuyện được nhiều người chú ý nhất thuộc về Công Đạt – nhà thiết kế và Bình – trợ lý...
Phim - Kỳ Hân hớn hở vì được gặp "người đàn ông đào hoa" Bình Minh

Kỳ Hân hớn hở vì được gặp "người đàn ông đào hoa" Bình Minh

Trong Những ngọn nến trong đêm 2 tập 13, Mai Trúc (Kỳ Hân) tỏ ra rất vui khi được gặp thần tượng của mình: Quốc (Bình Minh).
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7