Khao khát yêu thương trong "Chúng mình có thể bắt đầu không?"

Sự kiện:

Sách hay cho bạn

Tập thơ tình của tác giả Phạm Thị Ngọc Thanh đã tạo nên cơn sốt ngay từ khi còn là bản in.

Chúng mình có thể bắt đầu không? gồm 68 bài thơ, đa phần Ngọc Thanh viết theo thể tự do với nhiều tầng cảm xúc đan xen. Đôi khi là tâm trạng của một người đàn bà khao khát yêu thương, cuồn cuộn nỗi buồn. Lúc lại là tâm trạng của những người đàn ông giãi bày nỗi niềm, tâm sự, Ngọc Thanh đã vào vai quá thành công tới nỗi người đọc tưởng như mỗi bài thơ đều dành cho mình. Những hoàn cảnh, thân phận, tâm tư tình cảm được tác giả lồng ghép trong từng bài một cách tự nhiên từ trái tim của người phụ nữ đam mê viết lách.

 khao khat yeu thuong trong "chung minh co the bat dau khong?" - 1

Bìa tập thơ "Chúng mình có thể bắt đầu không?"

Phạm Thị Ngọc Thanh có một lượng fans cuồng nhiệt bấm like trên trang cá nhân mỗi khi một tác phẩm mới của cô được đăng tải. So với những tác phẩm trước đây của mình, tập thơ Chúng mình có thể bắt đầu không? là một sự thay đổi phong cách của nữ tác giả này. Không còn là lối viết bay bổng chau chuốt đầy mĩ từ trong những cuốn sách trước, giờ đây là một Ngọc Thanh chín chắn, sâu sắc và đầy chiêm nghiệm suy tư.

Tập thơ này là tiếng lòng của những người đang yêu, đã yêu và cả những ai đang mong ngóng về một tình yêu. Chính bởi vậy mà ngay từ khi chỉ mới là bản in, tập thơ này đã ngay lập tức gây "sốt" với bộ phận người đọc trung thành của Phạm Thị Ngọc Thanh.

 khao khat yeu thuong trong "chung minh co the bat dau khong?" - 2

Tác giả Phạm Thị Ngọc Thanh.

Trong tập thơ mới Chúng mình có thể bắt đầu không? của mình, Phạm Thị Ngọc Thanh như một nhà tâm lý, một bác sỹ đang mổ xẻ từng khía cạnh tâm tư của mỗi người. Có nỗi đau của sự phụ bạc, nỗi buồn ám ảnh của niềm tin bị đánh cắp, có tuổi trẻ và những ngác ngơ kiếm tìm chân trời hạnh phúc. Thơ của Ngọc Thanh không màu mè hay quá cao xa triết lý mà rất gần gũi, rất thật với đời. Có lẽ vì vậy thơ của chị đã bán hết hàng ngàn bản trong chưa đầy 2 tuần kể ra khi sách được phát hành.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Đi đâu - Xem gì - "Mật mã yêu thương" được tái bản lần thứ 3

"Mật mã yêu thương" được tái bản lần thứ 3

Sau chưa đầy 1 năm ra mắt, cuốn cookbook "Esheep Kitchen - Mật mã yêu thương" của tác giả Phan Anh tiếp tục được tái bản lần thứ...
Đi đâu - Xem gì - "Ai sẽ ôm em khi em buồn?" - câu chuyện về sự hi sinh

"Ai sẽ ôm em khi em buồn?" - câu chuyện về sự hi sinh

Đây là cuốn sách chất chứa nhiều cảm xúc được tác giả Ngải Mễ viết nên từ một câu chuyện hoàn toàn có thực
Đi đâu - Xem gì - "Cả nhà thương nhau": Yêu thương trước khi quá muộn

"Cả nhà thương nhau": Yêu thương trước khi quá muộn

Cuốn sách tranh về tình cảm gia đình của tác giả Thăng Fly sẽ mang lại những phút giây khóc - cười cho độc giả.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7