Lục lạc huyền bí - Phim giả tưởng thú vị
Một cảnh trong phim

Lục lạc huyền bí - Phim giả tưởng thú vị

Thứ Ba, ngày 28/06/2011 06:01 AM (GMT+7)

Một bộ phim ngộ nghĩnh và chứa nhiều điều bất ngờ .

Cập nhật những bộ phim truyền hình hấp dẫn, thu hút độc giả nhất tại Phim hay eva.vn

Bộ phim phát sóng lúc 18 giờ trên HTV9 từ chủ nhật đến thứ tư hàng tuần. Phim có sự tham gia của các diễn viên Trần Trung Nhân, Lê Bửu Đa, Trần Quốc Dũng, Đỗ Ngọc Phước, Nguyễn Thị Trang Đài, Phan Thị Minh Tuyền. Lục lạc huyền bí do nữ đạo diễn Mỹ Khanh dàn dựng.

Lục lạc huyền bí - Phim giả tưởng thú vị - 1

Xui Xẻo - một trong những thiên thần ở Xứ Thần tiên - được sinh ra đúng vào ngày Xứ này bị chết do hủy hại môi trường. Do vậy, Xui Xẻo bị mọi người xa lánh vì cho rằng cậu đã mang điềm xui tới cả hành tinh Xứ Thần tiên . Theo sách chỉ dẫn phép thuật dành cho thần tiên thì muốn xả xui thì phải xuống trần giúp đỡ con người để nhờ họ gọi Lục lạc bay về. Càng có trong tay nhiều Lục lạc thì sự xui xẻo sẽ giảm dần.

Lục lạc huyền bí - Phim giả tưởng thú vị - 2

Chính vì thế, Xui Xẻo quyết định lên đường tìm cách thoát khỏi kiếp nạn bị xa lánh của mình. Tại trần thế, Thiên thần Xui Xẻo kết bạn với một nhóm học sinh cá biệt  của lớp 11K trong một trường dân lập nổi tiếng rèn học sinh giỏi. Một thoả thuận nhanh chóng được đưa ra: cứ mỗi lần Thiên thần Xui Xẻo dùng phép thuật giúp nhóm học sinh cá biệt làm một việc thì nhóm trẻ sẽ trả ơn lại bằng cách hợp lực gọi một Lục lạc bay về.

Lục lạc huyền bí - Phim giả tưởng thú vị - 3

Với sự tiếp sức từ phép thần thông của Thiên thần Xui Xẻo, lớp 11K càng bày ra đủ trò tinh quái để đối phó với thầy cô, cha mẹ, các kỳ thi… Mỗi lần giúp 11K một chuyện là sự xui xẻo của Thần giảm đi một ít. Và cũng thông qua những lần như thế, Thiên Thần lại nhận ra nét ngây thơ đáng yêu của các bạn. Ngược lại, mỗi lần cùng Thiên thần Xui Xẻo bày trò quỷ quái, vô tình các thành viên hiểu thêm hoàn cảnh của nhau, từ đó cảm thông và xích lại gần nhau hơn.

(Theo PNO)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Lục lạc huyền bí - Phim giả tưởng thú vị


Danh lam thang canh | Địa điểm du lịch giải trí | Eva.vn


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7