Những cảnh nóng bị chỉ trích trên màn ảnh Hoa ngữ
Cảnh nóng trong phim Võ Tắc Thiên bí sử

Những cảnh nóng bị chỉ trích trên màn ảnh Hoa ngữ

Thứ Hai, ngày 05/03/2012 11:15 AM (GMT+7)
Sự kiện: Phim Hoa ngữ

Điểm qua những cảnh "nóng" bị khán giả phản đối gay gắt trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Cập nhật những bộ phim Trung Quốc được yêu thích nhất tại Phim hay Eva.vn

1. Thâm Cung Điệp Ảnh

Thời gian gần đây, bộ phim truyền hình Thâm Cung Điệp Ảnh gây ra cuộc tranh cãi gay gắt trên cộng đồng mạng với phân cảnh giường chiếu của Dĩ Đơn cách cách (Can Đình Đình) và hoàng đế Khang Hy. Trong cảnh quay này, Dĩ Đơn sau khi uống rượu say đã vào nhầm phòng của hoàng đế. Sau đó, nhà vua cũng về phòng trong tình trạng say rượu và đã có đêm ân ái với Dĩ Đơn.


Những cảnh nóng bị chỉ trích trên màn ảnh Hoa ngữ - 1

Những cảnh nóng bị chỉ trích trên màn ảnh Hoa ngữ - 2

Những cảnh nóng bị chỉ trích trên màn ảnh Hoa ngữ - 3


Cảnh quay này ngay khi phát sóng đã bị cư dân mạng "ném đá" nhiệt tình bởi người xem cho rằng đoàn phim đã đi ngược quan niệm đạo đức khi có cảnh quay "tình một đêm" giữa hai anh em cùng cha khác mẹ. Thêm vào đó, khán giả cũng nhận xét tình tiết này hết sức vô lý bởi không có chuyện một cô cách cách lại không có người hầu bên cạnh để đến nỗi say rượu bí tỉ và vào nhầm phòng. Khán giả cũng đưa ra nhận xét chẳng lẽ phòng ngủ của vua không có ai canh giữ hay sao mà Dĩ Đơn có thể tự nhiên vào như vậy.

2. Võ Tắc Thiên Bí Sử


Những cảnh nóng bị chỉ trích trên màn ảnh Hoa ngữ - 4


Võ Tắc Thiên Bí Sử cũng bị khán giả phàn nàn khi có quá nhiều cảnh nóng táo bạo. Trong số đó, cảnh quay bị chỉ trích gay gắt nhất chính là phân cảnh Lý Trị (Dư Thiếu Quần) "ân ái" với Võ Mị Nương (Ân Đào) khi phụ hoàng đang thoi thóp trên giường bệnh. Nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc của mình: "Phân cảnh này quá cường điệu. Xem cảnh này cùng với gia đình thấy rất xấu hổ."

3. Tân Hoàn Châu Cách Cách


Những cảnh nóng bị chỉ trích trên màn ảnh Hoa ngữ - 5

Những cảnh nóng bị chỉ trích trên màn ảnh Hoa ngữ - 6

Những cảnh nóng bị chỉ trích trên màn ảnh Hoa ngữ - 7

Ngoài nhiều thay đổi về nhân vật, Tân Hoàn Châu Cách Cách còn gây sốc với khán giả khi có một phân cảnh giường chiếu nóng bỏng. Đây là cảnh quay khi Ngũ A Ca say rượu và nhìn nhầm Hân Vinh Cách Cách là Tiểu Yến Tử. Sau đó, anh đã lao tới ôm và có một đêm mặn nồng với Hân Vinh. Cảnh quay này bị chê là quá "phô" và phần nào làm mất đi sự trong sáng của bản phim gốc.

(Theo 2Sao)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Những cảnh nóng bị chỉ trích trên màn ảnh Hoa ngữ


Danh lam thang canh | Địa điểm du lịch giải trí | Eva.vn


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7