Phim Hàn Quốc: Cuộc chiến thừa kế
Poster phim

Phim Hàn Quốc: Cuộc chiến thừa kế

Thứ Năm, ngày 07/04/2011 08:24 AM (GMT+7)

Cuộc chiến thừa kế có sự tham gia của các diễn viên Ji Hyun-woo, Nam Sang-mi, Cha Ye-ryun, Choi Myung-gil.

Cập nhật những bộ phim truyền hình hấp dẫn, thu hút độc giả nhất tại Phim hay eva.vn

Pyeong-gang trải qua thời thơ ấu tại tỉnh Gang-won. Cô sống cùng cha là một nhà thiết kế sân golf nổi tiếng. Nhờ vậy, Pyeong-gang có nền tảng kiến thức cùng lòng đam mê với việc điều hành sân golf. Không may, cha của Pyeong-gang đột ngột qua đời. Để nuôi sống cả gia đình, Pyeong-gang đành phải tạm gác giấc mơ nối nghiệp cha: trở thành một nhà thiết kế sân golf, để đi phụ việc tại khu du lịch của thành phố.

Phim Hàn Quốc: Cuộc chiến thừa kế - 1

Chính nơi này, cô đã gặp gỡ Ondal – người thừa kế, con trai trưởng của ngài chủ tịch. Người cha quyền uy của Ondal yêu cầu anh phải vượt qua bài kiểm tra trình độ quản lý khu du lịch. Không hoàn thành kì thi, Ondal sẽ bị tước quyền thừa kế. Từ giây phút gặp nhau đầu tiên Ondal và Pyeong-gang đã là một đôi trời định nhưng có phần khắc khẩu. Chính cô đã là người giúp anh sáng suốt giải quyết mọi chuyện.

Phim Hàn Quốc: Cuộc chiến thừa kế - 2

Cha của Ondal lại đột ngột ra đi sau một cơn đau tim. Ngay lúc này, tin đồn về âm mưu tiếm quyền quản lí khu du lịch của mẹ kế Ondal và con trai riêng của bà ta lại rộ lên. Bị dồn vào bước đường cùng, Ondal buộc phải tự mình xoay sở. Nhưng giành lại cơ nghiệp của gia đình là một chuyện vượt ngoài khả năng cho phép đối với một người thiếu ý chí và sự quyết đoán như anh...

Phim Hàn Quốc: Cuộc chiến thừa kế - 3

Đây là bộ phim tình cảm - hài của đạo diễn Lee Jung Sub. Cuộc chiến thừa kế có sự tham gia của các diễn viên Ji Hyun-woo, Nam Sang-mi, Cha Ye-ryun, Choi Myung-gil. Phim phát sóng lúc 19 giờ 30 các ngày trong tuần trên kênh VTC9 Lets Viet.

(Theo PNO)
Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN
Hàng trăm mẫu đồ chơi chất lượng và an toàn, của các thương...
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Phim Hàn Quốc: Cuộc chiến thừa kế


Danh lam thang canh | Địa điểm du lịch giải trí | Eva.vn


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7