Sự thật đằng sau ánh sáng của Tiên hắc ám

Lần đầu tiên một bộ phim do Disney sản xuất sẽ tập trung vào một nhân vật chính phản diện, Tiên Hắc Ám Maleficent do nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie diễn xuất.

Maleficent – Tiên hắc ám là bộ phim về đề tài cổ tích dựa trên cậu chuyện của một trong những tác phẩm hoạt hình thành công nhất trong lịch sử Walt Disney, “Sleeping Beauty” hay còn được gọi là “Công Chúa Ngủ Trong Rừng”.

Lần đầu tiên một bộ phim do Disney sản xuất sẽ tập trung vào một nhân vật chính phản diện, Tiên Hắc Ám Maleficent do nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie diễn xuất. Vì vậy đây hoàn toàn không phải một bản làm lại của tác phẩm trong quá khứ, mà là sự đào sâu hơn vào câu chuyện, về những uẩn khúc đằng sau những sự kiện còn chưa được sáng tỏ. Trong đó, bí ẩn lớn nhất chính là về quá khứ của Maleficent, khi tất cả mọi người biết về câu chuyện này đều tò mò điều gì đã xảy ra để biến Maleficent thành một người phụ nữ tràn đầy hận thù, lạnh lùng và tàn nhẫn đến vậy.

 su that dang sau anh sang cua tien hac am - 1

Như ai đó từng nói, cuộc sống không chỉ là sự phân biệt rõ ràng giữa trắng và đen, tốt và xấu, mà đó là một tổng hòa giữa điều xấu trong cái tốt và điều tốt trong cái xấu, là sự đan xen giữa ánh sáng và bóng tối, để tạo nên chỉ một điều duy nhất, sự thật. Và đó là những gì khán giả có thể mong đợi ở bộ phim này, sự thật đằng sau câu chuyện được sáng tỏ, những câu hỏi được trả lời. Đó cũng là thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi đến qua hai clip hậu trường mang tên “Ánh sáng và Bóng tối” và “Sự thật đằng sau Tiên Hắc Ám”:

Ánh sáng và Bóng tối.

Sự thật đằng sau Tiên Hắc Ám.

(Khampha.vn)
Đi đâu - Xem gì - Angelina Jolie quyến rũ mê hồn trong Maleficent

Angelina Jolie quyến rũ mê hồn trong Maleficent

Angelina Jolie sau một thời gian vắng bóng sẽ quay trở lại màn ảnh trong vai Tiên Hắc Ám có tên gọi Maleficent.
Đi đâu - Xem gì - Angelina Jolie rạng rỡ trong buổi họp báo Maleficent

Angelina Jolie rạng rỡ trong buổi họp báo Maleficent

Ngôi sao 38 tuổi xuất hiện rạng rỡ trong bộ đồ đen cúp ngực của nhà thiết kế Ralph Lauren.
Làng sao - "Ông bà Smith" tình tứ ra mắt phim Maleficent

"Ông bà Smith" tình tứ ra mắt phim Maleficent

Angelina Jolie với sự tháp tùng của Brad Pitt đã có mặt trên thảm đỏ của buổi ra mắt tại thành phố Luân Đôn, Vương Quốc Anh.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7