Truyện kinh dị: Đạo mộ bút ký

Bộ tiểu thuyết trộm mộ nổi tiếng của tác giả Nam Phái Tam Thúc. Cuốn sách kể về hành trình phiêu lưu kịch tính của các nhân vật, để khám phá bí mật của những ngôi mộ cổ.

Câu chuyện bắt đầu từ thời điểm năm mươi năm trước, một nhóm thợ khoét đất (dân trộm mộ) đã tìm được quyển sách lụa, trên đó ghi lại vị trí của một cổ mộ kỳ bí từ thời Chiến Quốc. Nhưng đám thợ khoét đất đó lại gặp nguy hiểm, khiến hầu như toàn bộ đều bỏ mạng.

Năm mươi năm sau, cháu của một trong số những thợ khoét đất ngày ấy vô tình phát hiện ra bí mật trong bút ký của ông mình, bèn tập hợp một nhóm những cao thủ trộm mộ có kinh nghiệm phong phú, quyết định lên đường tìm bảo vật.

Nhưng họ đều không ngờ trong ngôi mộ cổ này lại ẩn chứa quá nhiều những thứ quỷ dị như Thất Tinh Nghi Quan, Thanh Nhãn Hồ Thi, Cửu Đầu Xà Bách… Từ đó, hành trình khám phá bí ẩn của những ngôi mộ cổ bắt đầu.

 truyen kinh di: dao mo but ky - 1

Đạo mộ bút ký là bộ tiểu thuyết trộm mộ hấp dẫn của Nam Phái Tam Thúc.

Đạo mộ bút ký có thể coi là tác phẩm đầu tay của Nam Phái Tam Thúc. Đây là một bộ tiểu thuyết gồm 9 cuốn được bắt đầu viết từ năm 2006 và kết thúc vào năm 2011.

Từ khi xuất hiện, tác phẩm đã thu hút sự chú ý của hàng vạn độc giả và trở thành một trong những cuốn sách có lượng tiêu thụ lớn nhất tại Trung Quốc. Kết cấu logic cùng nội dung gay cấn, cách thức xây dựng cá tính cũng như hoàn cảnh của từng nhân vật cùng những cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm, những tình thế hiểm nghèo và sức mạnh bí ẩn của những thế lực huyền bí đã làm nên sức hút không thể cưỡng lại của tác phẩm.

Đặc biệt, thu nhập từ tiền bản quyền tác phẩm này đã đưa Nam Phái Tam Thúc vào vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng các tác gia có thu nhập cao nhất trong năm 2011.

(Khampha.vn)
Đi đâu - Xem gì - Bộ sách Kỹ năng sống: Bí kíp cho tuổi học trò

Bộ sách Kỹ năng sống: Bí kíp cho tuổi học trò

"Trí tuệ giống như ngọn đèn xuyên qua đêm tối, soi sáng con đường chông gai phía trước".
Đi đâu - Xem gì - Cuốn sách thay đổi cuộc đời - Từ A đến Z

Cuốn sách thay đổi cuộc đời - Từ A đến Z

Đây là cuốn sách có ý nghĩa sâu sắc về tinh thần, đặc biệt là cho những người đang ở trong tâm trạng và hoàn cảnh không thuận lợi,...
Đi đâu - Xem gì - Yêu là yêu, thế thôi - sách mới của anh Chánh Văn

Yêu là yêu, thế thôi - sách mới của anh Chánh Văn

Đó là thông điệp trong hai tập sách mới nhất của anh Chánh Văn gửi độc giả.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7